Z.com là gì, hãy bắt Đầu website của bạn với z

      178

Z.comlà đơn vị hosting của Nhật cơ mà lại có data center nghỉ ngơi toàn quốc. Nên ko ngạc nhiên Lúc vận tốc z.com rất tốt đến site tiếng Việt.

Bạn đang xem: Z.com là gì, hãy bắt Đầu website của bạn với z

Bây Giờ mức ngân sách của Z.com siêu tuyên chiến và cạnh tranh so với nhiều chủ thể hosting nội địa.

Trải nghiệmvới hình thức dịch vụ hosting tại chỗ này, bản thân Cảm Xúc phù hợp đối với số chi phí bản thân chi ra.

Do vậy mình đưa ra quyết định tạo nên bài bác Review hình thức website hosting của z.combên trên 3000 trường đoản cú này.

Bài viết này của mình không chỉ đơn thuần là đánh giá, ra mắt ban bố tầm thường bình thường...

... nhưng nó còn là một tư liệu giải đáp cụ thể thực hiện hosting của z.com. Do vậy nếu bạn có đưa ra quyết định download hosting ở đây bạn đã có ngay lập tức tài liệu giải đáp đầy đủ từ A-Z.

Quý khách hàng sẽ chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Chúng ta thuộc mày mò dịch hosting của z.com làm sao.​


Đánh giá website hosting của Z.COM cùng khuyên bảo sử dụng hosting
Z.com giảm ngay lên đến 25% các dịch vụ website hosting
Giới thiệu về z.com
Hosting SSD giá bán rẻ
Hướng dẫn đăng ký hosting trên z.com
Tắt gia hạn hợp đồng
Bổ sung tên miền trong hình thức dịch vụ hosting của Z.com
Kết nối tên miền cùng với hình thức hosting của z.com
Cách tạo thông tin tài khoản gmail trong cPanel
Cách thiết đặt WordPress trong Z.com
Kiểm tra vận tốc sau khi setup.
Cách setup chứng từ Let"s Encrypt SSL
Hỗ trợ HTTP/2
Kiểm tra tốc độ sau khi thiết đặt trang demo
Đánh giá bán Uptime
Đánh giá bán support
Tăng số lượng giới hạn upload file
Lời kết

Z.com giảm giá lên đến 25% các dịch vụ web hosting

Chương thơm trình khuyến mãi kèm theo mới nhất của z.com:

Hosting giảm 25% chỉ từ từ bỏ 56k/tháng khi bạn ĐK web hosting trường đoản cú một năm trsinh sống cần. ​

Cụ thể giá bán khuyến mại nlỗi sau:


*

Xem cụ thể chương trình

Giới thiệu về z.com

Z.com là chữ tín của tập đoàn lớn GMO, một đơn vị chuyên hỗ trợ hình thức Internet bao gồm thương hiệu miền, hosting, cloud, SSL và StoreApp

Với uy tín mua lại z.com trường đoản cú Nissan, GMO Internet sẽ biểu đạt ước mơ muốn không ngừng mở rộng Thị trường ra trái đất.

Đứng phía sau là tập đoàn lớn cùng với tiềm lực tài thiết yếu dồi dào, không nặng nề nhằm z.com tung ra chiến dịch sale rần rộ sinh sống thị trường Việt Nam. Chương trình phá giá bán hosting lần này cũng không phải là ngoại lệ.

Hosting SSD giá rẻ

Thương Mại & Dịch Vụ hosting tại z.com sử dụng toàn thể ổ cứng SSD sửa chữa mang lại HDD. shop tuyên ba SSD mang đến tốc độ xử trí nhanh khô rộng vội 2 lần so với HDD.

Chắc chắn sử dụng ổ cứng SSD tốc độ nkhô cứng rộng là ổ HDD, vụ việc là chỉ cần Chi phí. Giá SSD giá bán đắt hơn HDD. Do vậy các gói hosting giá thấp sinh hoạt nước ta đa số những đơn vị chỉ dám sử dụng ổ cứng HDD.

Còn những gói hosting thực hiện SSD thì giá bán hơi đắt ví như giá thấp thì số lượng giới hạn ổ cứng cũng khá thấp. Dung lượng ổ cứng tthu hút cho bạn buộc phải sử dụng hết sức buộc phải kiệm. Nhưng giả dụ giới hạn chỉ tính bằng vài ba trăm MB thì mình cũng do dự cần tiết kiệm kiểu gì nữa.

Xem thêm: Chức Năng Của Access Point Là Gì, Access Point Là Gì

Trong toàn cảnh như vậy, z.com vẫn tạo nên bước tự dưng phát thị phần web hosting sử dụng SSD. Dựa bên trên thông số cấu hình, mình dấn địnhgiá bán của z.com có thể phải chăng duy nhất thị phần bây giờ . Đây cũng thiết yếu điểm hấp dẫn đến dịch vụ hosting ở chỗ này.

Bây Giờ z.com cung cấp 3 gói hosting nhỏng mặt dưới:


*

Nhìn qua thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật, các bạn sẽ thấy tuyệt vời vị dung tích ổ cứng SSD. Gói Start phải chăng độc nhất vô nhị chúng ta cũng được tận 10GB. quý khách chỉ cần bỏ một ít thời hạn điều tra khảo sát vài ba cửa hàng hosting nội địa bạn sẽ biết dung tích này béo ra làm sao.

Dung lượng này hơi thoải mái và dễ chịu mang đến gần như bạn bắt đầu với website hosting.

Gói Start mà lại mình sẽ dùng chỉ cân xứng với những người ban đầu. Thông số server cho thấy gói này năng lực chỉ phù hợp site nhỏ dại.


*

Hướng dẫn ĐK hosting trên z.com

Trước tiên bạn truy vấn z.com.

Chọn gói hosting với thời gan đăng ký bạn có nhu cầu. Sau đó, bạn clichồng vào nút Đăng ký


*

Tại screen tiếp theo, bạn có thể biến đổi lại thời gian đăng ký hosting. Nếu bạn đã ok với đa số thứ cliông chồng vào nút ít Tiếp tục:


Tại screen tiếp theo sau, trường hợp bạn đã có tài khoản tại chỗ này cliông xã vào nút đăng nhập. Nếu các bạn là người tiêu dùng new, nhập vào liên tưởng với mật khẩu đăng nhập. Sau Lúc ngừng, cliông xã vào nút ít Tạo thông tin tài khoản bắt đầu.


Một popup xổ ra hỏi shop gmail bạn có nhu cầu thực hiện nhằm đăng nhập lệ cPanel. Clichồng vào nút Đăng cam kết bằng tương tác email.


Tiếp theo, các bạn nhập vào đọc tin cá thể. Sau lúc nhập xong, kéo xuống dưới, click vào nút Đến trang chứng thực thanh toán thù.


Trên trang xác nhận tkhô giòn toán thù bạn chọn cách làm tkhô giòn tân oán phù hợp cùng với các bạn. Tại trên đây mình lựa chọn giao dịch thanh toán trực tuyến. Sau đó mình thực hiển giao dịch chuyển tiền vào tài khoản Bảo Kim của Z.com


Khác với rất nhiều hình thức dịch vụ hosting khác, hình thức dịch vụ hosting của z.com yên cầu bạn gồm bước thiết lập trước khi rất có thể truy cập vào cPanel.

quý khách đăng nhập trang cai quản trị. Tiếp theo chọn Web Hosting với chọn Các cài đặt máy chủ mặc định.


Tại màn hình hiển thị tiếp theo, các bạn nhtràn lên thương hiệu miền của chúng ta cũng giống như mật khẩu đăng nhập đăng nhtràn lên cPanel. Sau Khi xong xuôi, bạn clichồng vào nút Thiết lập


Lúc này, các bạn sẽ chú ý tâm lý máy chủ đang hoạt động. Cliông chồng vào sever chúng ta vừa cài đặt hoàn thành.

*