Viettel pay là gì, cách Đăng ký và sử dụng viettelpay nhanh chóng

      158

ViettelPay là ứng dụng đang được tương đối nhiều người dùng bây chừ bởi những tuấn kiệt tiện ích, thu hút dành đến khách hàng ở trong nhà mạng Viettel.

Bạn đang xem: Viettel pay là gì, cách Đăng ký và sử dụng viettelpay nhanh chóng


Nhà mạng Viettel hiện đang hỗ trợ cho người sử dụng rất nhiều ứng dụng tiện ích, thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu về cập nhật thông tin, tiến hành các giao dịch trong quá trình sử dụng những dịch vụ ở trong nhà mạng này. Một trong các đó yêu cầu kể đến đó là ViettelPay – ngân hàng số cùng với những nhân tài tuyệt vời.

1. Mày mò ViettelPay là gì?

ViettelPayđược biết đến là một trong ứng dụng thanh toán giao dịch di hễ dưới dạng ngân hàng số. Ứng dụng này vì Viettel phát triển nhằm ship hàng nhu cầu thanh toán hàng ngày của người dùng tại Việt Nam. Theo đó, khi thực hiện ViettelPay, bạn có thể thực hiện những giao dịch như là thanh toán hóa đơn, tín dụng, chuyển tiền, hấp thụ thẻ cào, thanh toán viễn thông, đặt những loại vé,…Chỉ cần phải có một chiếc smartphone Smartphone liên kết Internet là chúng ta có thể thực hiện cục bộ các giao dịch trên.

*

ViettelPay - ng dụng giao dịch thanh toán di hễ trực tuyến

Ứng dụng ViettelPay hiện đã được trao chứng chỉ về Bảo mật trái đất PCI DSS sau khi trải qua một loạt những bài xích kiểm coi sóc gắt gao cùng với bộ thắc mắc thẩm định, quét lỗ hổng của khối hệ thống Trustwave.

2. Các tính năng trông rất nổi bật của vận dụng ViettelPay

Khi thực hiện ViettelPay, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm không ít tính năng hấp dẫn đó là:

2.1. Chuyển tiền qua ViettelPay

Tính năng đầu tiên mà ViettelPay sở hữu đến cho những người dùng đó là bạn cũng có thể thực hiện chuyển khoản nhanh chóng. Đây là điểm mạnh nổi nhảy nhất, là giải pháp để bạn chuyển tiền cho tất cả những người thân, đồng đội thông qua số điện thoại, số tài khoản, số thẻ hoặc là chuyển tiền mặt.

Đặc biệt trong các số ấy là vẻ ngoài chuyển tiền qua ngân hàng, giúp chúng ta cũng có thể gửi tiền đi ngẫu nhiên nơi đâu, ngân hàng nào trong thời gian nhanh nhất, không đề nghị mất công đến các cơ sở giao dịch thanh toán hay mong chờ vì khác ngân hàng.

*

Khám phá những tính năng lôi cuốn của ứng dụng ViettelPay

2.2. Tính năng sắm sửa trực tuyến

Tính năng thứ 2 của ứng dụng ViettelPay đó đó là tích vừa lòng hệ thống mua sắm trực đường dành cho tất cả những người dùng. Rứa thể, bạn cũng có thể tiến hành để vé máy bay, phòng tiếp khách sạn, vé xe, các sản phẩm thời trang (quần áo, giày dép, phụ kiện,…), sản phẩm chăm sóc sức khỏe, có tác dụng đẹp, để tour du lịch, ăn uống,… cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

2.3. Thanh toán QR Code

Sử dụng ViettelPay, bạn cũng có thể thực hiện tại thanh toán trải qua QR Code ráng vì vẻ ngoài quẹt thẻ như trước kia. Điều này tức là đối với đa số cơ sở, thương mại dịch vụ có mã QR Code thì bạn chỉ cần mở ứng dụng ViettelPay lên, vào phần giao dịch mã QR rồi quét qua Camera là có thể thanh toán nhanh chóng, không buộc phải mất thời gian để quẹt, nhập mã sạc thẻ như giải pháp làm truyền thống.

2.4. Tạo thành thẻ Mastercard ảo

Ứng dụng ViettelPay có thể chấp nhận được khách hàng hoàn toàn có thể tạo, đăng ký thẻ tín dụng ảo Mastercard áp dụng để thanh toán giao dịch hay liên kết những dịch vụ một bí quyết nhanh chóng.

Xem thêm: Sumo Là Gì ? Bất Ngờ Về Nguồn Gốc Ra Đời Của Sumo Nhật |Kênh Du Lịch Locobee

Chỉ với giá cả là 22.000 đồng, bạn cũng có thể tạo được một chiếc thẻ mà lại không đề xuất tốn phí duy trì hay nạp tiền với lãi vay lớn.

2.5. Gửi tiết kiệm ngân sách trên ViettelPay

Ngoài ra, ViettelPay còn hỗ trợ cho tất cả những người dùng có thể mở tài khoản tiết kiệm chi phí vào thông tin tài khoản ngân hàng. Theo đó, chúng ta có thể mở cho khách hàng một tài khoản của khá nhiều ngân hàng như thể MB Bank, Bảo Việt Bank,…với lãi suất lên tới 8.2% và lãi vay không kỳ hạn là 1%/năm.

3. Một vài thông tin không giống về ViettelPay bạn phải biết

Ngoài những anh tài trên thì khi sử dụng ViettelPay, bạn cũng cần nắm bắt một trong những thông tin quan trọng khác như sau:

3.1. Cước mức giá của ViettelPay là bao nhiêu?

Vấn đề về cước tầm giá sử dụng những app online vẫn luôn luôn là điều mà rất nhiều người sử dụng đang quan lại tâm. Đối cùng với ViettelPay thì hoàn toàn miễn phí duy trì đối với toàn bộ các gói dịch vụ. Chỉ riêng một trong những trường hợp đặc biệt quan trọng thì nhà mạng di động Viettel bắt đầu thu phí quản lý đó là:

- mướn bao khóa xuất xắc bị khóa thương mại & dịch vụ của ViettelPay trường đoản cú 30 ngày trở lên.

- mướn bao đã hủy giỏi bị hủy dịch vụ thương mại ViettelPay nhưng không tất toán.

Mức mức giá mà ViettelPay để ra hiện nay là 11.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT). Thời điểm thu phí sẽ là ngày 3 sản phẩm tháng.

3.2. Biểu giá thành khi triển khai giao dịch trên ViettelPay

Đối cùng với biểu giá thành khi thực hiện các giao dịch thanh toán nạp tiền, rút chi phí trên ViettelPay được quy định như sau:

- nếu như khách hàng nạp tiền phương diện thì sẽ miễn giá tiền 2 giao dịch trước tiên của tháng, từ giao dịch thanh toán thứ 3 trở đi sẽ áp dụng biểu giá thành của thương mại dịch vụ nạp tiền phương diện như bình thường.

- nạp tiền từ bỏ thẻ ATM trong nước thì sẽ trọn vẹn được miễn phí.

- lúc rút tiền trên ViettelPay thì cũng sẽ miễn giá tiền 2 giao dịch thứ nhất của tháng, từ giao dịch thứ 3 trở đi đã tính chi phí bình thường.

- Đối với khách hàng chuyển chi phí giữa những tài khoản trên ViettelPay hoặc ngoài tài khoản thì sẽ được miễn phí.

*

ViettelPay cung ứng những ứng dụng tuyệt vời cho tất cả những người dùng

3.3. Gói cước cùng hạn mức thanh toán ViettelPay

Theo chế độ củaViettelđưa ra thì tùy thuộc theo từng gói thông tin tài khoản ViettelPay, bạn sẽ được cung cấp các hạn mức giao dịch khác nhau. Trong số ấy có 2 gói trông rất nổi bật là:

- Gói 1: Đây là nhóm dịch vụ cơ phiên bản dành cho tất cả những người dùng khi bắt đầu đăng ký, sử dụng ViettelPay trên điện thoại cảm ứng và chưa update các tin tức cá nhân. App cơ bạn dạng của gói cước đó là thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cào,…nhưng không được cho phép chuyển tiền. Để có thể sử dụng thêm nhiều tiện ích hơn nữa thì buộc người tiêu dùng cần đề nghị nâng cấp. Trong gói cước này thì có những quy định riêng rẽ là:

+ hạn mức tối thiểu vẫn là 10.000 đồng/giao dịch

+ giới hạn trong mức tối nhiều là 5 triệu đồng/giao dịch

+ giới hạn trong mức tối đa/ngày là 5 triệu đồng/ngày

- Gói 2: Đây là gói giành cho các khách hàng đã đăng ký thông tin trực tiếp tại các điểm giao dịch thanh toán của Viettel. Gói này chất nhận được thuê bao có thể thanh toán những cước dịch vụ, đưa tiền, giao dịch QR Code, tải thẻ cào,…Quy định đối với gói này về giới hạn ở mức như sau:

+ giới hạn mức tối thiểu là 10.000 đồng/giao dịch

+ giới hạn ở mức tối nhiều là trăng tròn triệu đồng/giao dịch

+ giới hạn mức tối đa/ngày là 50 triệu đồng/ngày

Với những tin tức trong nội dung bài viết trên đây, hi vọng các các bạn sẽ hiểu rõ về ứng dụng ViettelPay cùng những tính năng ưu việt của chính nó nhé!

*