Bạn đã nắm bắt được rõ những quyền lợi hội viên Viettel ở từng mức hạng là gì hay chưa? Hãy tham khảo thông tin chi tiết có trong bài viết này.

Đang xem: Chương trình cskh viettel là gì, tốn phí không? làm sao hủy

Bạn đã trở thành hội viên Viettel hay chưa? Nếu đã là hội viên rồi bạn đã nắm bắt được rõ những quyền lợi mình được nhận là gì? Nếu chưa hãy tham khảo thông tin chi tiết về quyền lợi hội viên Viettel dưới dây:

Hội viên Viettel là gì?

Khi khách hàng tham gia vào chương trình chăm sóc khách hàng Viettel Cộng Cộng sẽ được phân loại các mốc hạng hội viện dựa theo số điểm thưởng Viettel tích lũy. Số điểm tích lũy được nhân lên càng nhiều thì mức hạng sẽ càng được tăng cao. Mỗi hạng hội viên Viettel sẽ nhận được các ưu đãi và chương trình khuyến mãi tương ứng dành riêng.

*

Khi tham gia vào chương trình Viettel++ khách hàng sẽ được phân loại các mức hạng hội viên khác nhau.

Quyền lợi hội viên Viettel

Dựa vào số lượng điểm quy đổi Viettel khách hàng của nhà mạng Viettel sẽ được xếp thứ hạng hội viên khác nhau. Mỗi một thứ hạng hội viên sẽ nhận được các quyền lợi và chương trình ưu đãi tương ứng:

Hạng hội viên Điểm xét hạng Thời gian sử dụng
Hội viên hạng kim cương 125.000 điểm trở lên 12 tháng
Hội viên hạng vàng 65.000 – 124.9990 điểm 12 tháng
Hội viên hạng bạc 35.000 – 64.999 điểm 12 tháng
Hội viên thân thiết 12.000 – 34.999 điểm 12 tháng
Hội viên tiềm năng 0 – 11.999 điểm Không xét điều kiện

Quyền lợi hội viên Viettel hạng Kim cương

Hội viên Kim Cương Viettel Cộng Cộng sẽ có các ưu đãi sauĐược miễn phí sử dụng ưu đãi phòng chờ hạng thương gia quốc nội/quốc tế tại 10 sân bay lớn nhất tại Việt Nam.Được gia hạn thanh toán cước 01 tháng so với chu kỳ chặn cước thông thường.Được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên phục vụ riêng.

*

Các hạng hội viên Kim Cương sẽ được nhận những quyền lợi đặc quyền.

Quyền lợi hội viên Viettel hạng Vàng

Hội viên Vàng Viettel sẽ được miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia quốc nội/quốc tế tại 10 sân bay lớn nhất tại Việt NamTặng ngay 300.000 điểm tiêu dùng vào ngày sinh nhật.Đặc quyền gia hạn thanh toán cước 01 tháng so với chu kỳ chặn cước thông thường.Được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên phục vụ riêng.

Xem thêm: To Take Over Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Take Over Trong Câu Tiếng Anh

Quyền lợi hội viên Viettel hạng Bạc

Hội viên hạng bạc của Viettel sẽ được nhận quà sinh nhật trị giá 100.000 điểm tiêu dùng.Hội viên Bạc của chương trình Viettel++ sẽ được gia hạn thanh toán cước 01 tháng so với chu kỳ chặn cước thông thường.Khách hàng được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên phục vụ riêng.

*

Hội viên hạng Bạc sẽ được tặng 100.000 điểm tích lũy vào ngày sinh nhật hàng năm.

Quyền lợi hội viên Viettel thân thiết

Hội viên thân thiết của chương trình Viettel++ được tích lũy điểm tiêu dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ, sử dụng điểm để đổi các dịch vụ trong và ngoài mạng.Được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên CSKH phục vụ riêng.

Quyền lợi hội viên Viettel tiềm năng

Hội viên tiềm năng của chương trình Viettel++ được tích lũy điểm trong quá trình sử dụng dịch vụ, sử dụng điểm để đổi các dịch vụ trong và ngoài mạng.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Chinh Phục Tiếng Anh Là Gì ? Chinh Phục Tiếng Anh Là Gì

Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết có trong bài viết này thì quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về quyền lợi hội viên trong chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel. Nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào về các mức hạng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với số tổng đài CSKH của Viettel 1800.8098.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *