Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VIE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VIE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VIE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Nghĩa của từ vie là gì, variable interest entity (vie) là gì

Ý nghĩa chính của VIE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VIE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VIE trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Âm Giai Là Gì ? Sự Khác Nhau Giữa Âm Giai Trưởng Và Âm Giai Thứ

Tất cả các định nghĩa của VIE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VIE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: ” Tramp Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Tramp

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VIE Cách điện máy hút chưng cho khô
VIE Hình ảnh thông tin kỹ thuật
VIE Lãi suất biến thực thể
VIE Mở rộng tự nguyện nhập khẩu
VIE Phương trình tích phân khối lượng
VIE Quốc tế Volontariat en Enteprise
VIE Sự kiện rất quan trọng
VIE Tin học thú y và dịch tễ học
VIE Tập thể dục hội nhập ảo
VIE Vance Integral Edition
VIE Vienna, Áo – Schwechat
VIE Virgin Interactive Entertainment
VIE Viện kinh tế Việt Nam
VIE Việt Nam
VIE Ảo hội nhập thử nghiệm

VIE đứng trong văn bản

Tóm lại, VIE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VIE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VIE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VIE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VIE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VIE trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *