Video conference là gì, meaning of video conferencing in english

      176
Video Conferencecòn gọi là hội nghị tivi, là hình thức Bàn bạc ban bố thẳng giữa nhỏ người với nhau khi sinh sống xa, hoàn toàn có thể trường đoản cú chỗ này mang đến nơi không giống, tổ quốc này mang đến giang sơn không giống. Quý khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi trên chổ là rất có thể liên kết mang đến tất cả các đối tác doanh nghiệp làm việc xa.

Bạn đang xem: Video conference là gì, meaning of video conferencing in english


Khi dùng Video Conference, chúng ta có thể thương lượng bởi cuộc hội thoại, phân chia sẽ hình ảnh với tài liệu. Các thành viên nói theo cách khác cthị xã và thấy được nhau, có thể thực hiện ngôn từ cơ thể hoặc phân chia vẫn với thương lượng tài liệu hối hả như những tệp tin ppt, excel, word, pdf…
Hội nghị tivi có thể kết nối bởi bất kỳ bề ngoài làm sao như: kênh thuê bao riêng (Leased Line), ISDoanh Nghiệp hay IP (Internet Protocol)
Thành phần củaVideo Conferencecơ bạn dạng gồm: Thiết bị đầu cuối (VCS), máy tinh chỉnh và điều khiển đa điểm (MCU), gateway và gatekeeper. Bên cạnh đó còn tồn tại các thiết bị tùy chọn khác như thiết bị phân tách vẫn dữ liệu, trang bị ghi hình hình ảnh, thiệt bị lập lịch và thống trị hội nghị truyền hình…
- Thiết bị VCS: Chức năng đó là thu nhấn hình hình ảnh, video qua camera hoặc micro, hình hình họa được mã hóa với chuyển hẳn qua giao diện mạng. Các VCS còn tồn tại cổng kết nối cùng với laptop chất nhận được trình chiếu những tư liệu từ laptop trong buổi họp. VCS hoàn toàn có thể áp dụng screen TV, màn hình hiển thị máy tính hoặc những sản phẩm công nghệ chiếu bao gồm sẵn hệ thống âm thanh
- Thiết bị MCU: Có tác dụng tinh chỉnh và điều khiển đa điểm được kết nói với những VCS tại các cuộc họp. Những hình ảnh và âm thanh hao từ VCS Khi dìm về, được đảo lại cùng chia hình hiển thị theo hưởng thụ của fan làm chủ khối hệ thống. Mặc không giống, MCU còn hỗ trợ kết nối đầu cuối những cuộc thoại. Để thỏa mãn đề xuất thao tác làm việc đa Phương một thể, MCU còn cung cấp chuyển mã unique các nhân tố nhỏng hình ảnh mạng, băng thông, vận tốc khung hình…
- Thiết bị Gateway: Là trang bị dùng làm đưa đối biểu hiện thân 2 mạng khác nhau nhằm giao tiếp nlỗi tiếp xúc giữa mạng IP.. và mạng ISDN.
- Thiết bị Gatekeeper: Có vai trò tinh chỉnh cùng tùy chỉnh cuộc hotline, làm chủ các trang bị cùng kiểm soát và điều hành chất lượng băng thông.

Xem thêm: Stridor Là Gì ? Nghĩa Của Từ Stridor Trong Tiếng Việt Nhi Khoa Sunshine


- Với những khối hệ thống hội nghị nhiều điểm SD, tốc độ con đường truyền cho những site nhánh tối thiểu đạt 384kb đối xứng.
- Với khối hệ thống hội nghị vô tuyến đa điểm HD thì con đường truyền trên những nhánh site tối tphát âm 1Mbps đối xứng.
- khi áp dụng con đường truyền IPhường, mặt đường truyền các site nên cộng thêm 20%-35% header của gói IP. Để giành được thử khám phá về vận tốc, đường truyền đến site nhánh tối thiếu hụt yêu cầu 1.2Mbps. Phải cần sử dụng technology HD cùng 460Kbps đối với technology SB nhằm bảo vệ đầy đủ đường truyền cho tất cả video clip, audio cùng content trong veo cuộc họp.
*

*

*

*

*

gocnhintangphat.com CORP

115 Nguyễn Thông, P9, Q.3, TP..Hồ Chí Minh

ĐT : (028) 3931 7735 - Fax (028) 3526 1913


Chi nhánh trên Đà Nẵng

02, An Nhơn 7, phường An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Điện Thoại: 023 635 659 06


Chi nhánh tại Hà Nội

Tầng 14, Tòa nhà GELEXIMCO 36 Hoàng Cầu, Quận Q. Đống Đa, Hà Nội


gocnhintangphat.com - Website: www.manhinhquangcao.com -

*