Nhiều người thắc mắc Vỉa hàu có nghĩa là gì? có ngon không? Bài viết hôm nay https://gocnhintangphat.com/ sẽ giải đáp điều này.

Đang xem: Vỉa hầu là gì Ạ, lò dọc vỉa là gì

Bài viết liên quan:

Vỉa hàu có nghĩa là gì? có ngon không?

Đôi nét về “hàu”:

Hàu ở đây không phải là con hàu sống ở biển hay cửa sông mà là được hiểu là bộ phận sinh dục của phụ nữ.

Bộ phận sinh dục của phụ nữ là 1 “thứ” gì đó rất cuốn hút người khác giới vì thế có rất nhiều tên được đặt như là bướm, máng, chym, bẽm, LÔn v.v… Hàu tùy thuộc vào từng người ở nước nào mà sẽ có những kết cấu riêng biệt như trắng – thâm hay có lông hay được cạo lông sạch sẽ.

Với những con “hàu” trắng trẻo mà được cạo sạch lông sẽ rất cuốn hút những “thực khách” và có thể khiến họ say đắm nó cả đời.

Vỉa hàu có nghĩa là gì?

Vỉa “hàu” hay đọc cách điệu là “vỉa hầu” theo tiếng địa phương ở miền Trung được biết là hành động dùng miệng để “thưởng thức” con “hàu” đó, dùng môi của bản thân và chiếc lưỡi đó để la liếm, rơ lưỡi con hàu đó khiến đối phương cảm giác kích thích và đạt khoái cảm cực độ.

Vỉa hàu là 1 hình thức dạo đầu của nhiều cặp tình nhân với nhau để tạo cảm hứng trong cuộc yêu, giúp bản thân làm nóng người trước khi vào trận đá hiệp chính, việc vỉa hàu khiến các cô bé tạo ra những chất dịch hay còn nói là “nước” để bôi trơn để giúp đối phương “vào” dễ dàng hơn.

Xem thêm: ” Suspense Account Là Gì Trong Tiếng Việt? Suspense Account Là Gì

Việc các nữ giới càng ra “nước” nhiều thì là lúc khiến họ có cảm giác khoái cảm và đang mân mê đắm chìm trong sự sung sướng.

Vỉa hàu có ngon không?

Vỉa hàu là món ăn tinh thần cực kì ngon mà ít ai thích thưởng thức, cũng giống như việc thổi kèn vỉa hàu giúp cho đối phương đạt khoái cảm trong tình yêu, giúp bản thân cả 2 tin tưởng vào tình yêu của họ.

TUy nhiên, việc vỉa hàu cũng gây ra nhiều hiện trạng cơ thể có thể mắc phải 1 số bệnh lý nguy hiểm như sùi mào gà, giang mai, viêm nhiễm vùng kín nếu “hàu” đó bị bệnh. Việc vỉa hàu được nhiều bác sĩ khuyến cáo không nên thực hiện nếu đối phương là những cô gái bán hoa hay là những người mà bạn chưa thực sự tin tưởng.

Việc mắc các bệnh do vỉa hàu gây ra có thể khiến bạn ân hận cả đời cũng như làm liên lụy đến những người thân yêu của mình mai sau này nếu bạn vỉa hàu bậy bạ hay còn gọi là ăn tạp, “hàu” nào cũng có thể táp.

Qua bài viết Vỉa hàu có nghĩa là gì có ngon không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Bác Sĩ Chuyên Khoa 1 Là Gì, Chữa Bệnh Nào? Điều Kiện Học Và Thi

Từ khóa liên quan:

Rỉa hàu có nghĩa là gìVét hàu là gìNạo hàu là gì

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *