Tầng 17, 19, 20, 21, 22 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
VCCorp tôn trọng từng cá nhân. Các Vcer có quyền khác biệt, thậm chí là “lập dị”. VCCorp luôn chú trọng và tạo cơ hội để phát triển năng lực của mỗi thành viên. Là thành viên của VCCorp, bạn không cần phải thay đổi. VCCorp khuyến khích sự khác biệt để luô Rated 4.5 based on 35 reviews.

*

Được thành lập vào năm 2006, Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp) là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, VCCorp đã tạo ra được những sản phẩm dịch vụ sáng tạo, mang đến nhiều giá trị ở các lĩnh vực:

Quảng cáo trực tuyến;Thương mại điện tử;Trò chơi trực tuyến…

Với hơn 90% người dùng internet và mobile, góp phần vào sự phát triển của internet nước nhà. VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến Admicro (đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay) với hệ thống quảng cáo trên 200 website uy tín hàng đầu, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo. Với độ tiếp cận tới trên 50 triệu độc giả tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường, đem lại nguồn thu tốt cho các trang thông tin của Việt Nam.

Đang xem: Về công ty cổ phần vccorp là gì, vccorp là gì

Sở hữu sức mạnh về công nghệ, hiện VCCORP cũng đang cung cấp các dịch vụ công nghệ và các tiện ích cho khách hàng ở những lĩnh vực:

Cung cấp nền tảng công nghệ cho hơn 30 trang báo điện tử lớn trong nước;Cung cấp công nghệ quảng cáo, cung cấp hạ tầng kỹ thuật, điện toán đám mây, xử lý dữ liệu lớn cho rất nhiều đối tác…

Cùng đội ngũ nhân sự lên đến 1800 người, là những con người chuyên nghiệp và ưu tú, VCCorp luôn mang đến những sản phẩm công nghệ mang tính đột phá và ưu việt. Hiện VCCorp đã có chi nhánh tại 6 thành phố lớn nhất của Việt Nam.

*

Với tinh thần không ngừng sáng tạo, đi trước thị trường bằng những sản phẩm độc đáo, mới mẻ, VCCorp là doanh nghiệp thực hiện trao quyền cho các nhân viên, tạo cơ hội cho họ phát huy hết năng lực và có cơ hội phát triển bản thân.

Con người VCCorp

VCCorp tôn trọng từng cá nhân. Các Vcer có quyền khác biệt, thậm chí là “lập dị”. VCCorp luôn chú trọng và tạo cơ hội để phát triển năng lực của mỗi thành viên. Là thành viên của VCCorp, bạn không cần phải thay đổi. VCCorp khuyến khích sự khác biệt để luôn tạo ra sự sáng tạo.

Đặc biệt, tại VCCorp, khoảng cách giữa sếp và nhân viên hầu như không tồn tại. Các nhân viên của VCCorp không cần phải giữ kẽ hay sợ sệt sếp. Mọi người đều có cơ hội thể hiện bản thân và sếp VCCorp luôn tâm lý, sẽ coi trọng năng lực và hỗ trợ các nhân viên có cơ hội thăng tiến.

Xem thêm: Triple Kill Là Gì, Triple Kill Nghĩa Là Gì, Quadra Kill Là Gì

Môi trường làm việc tại VCCorp

Ở VCCorp, nhân viên tạo môi trường làm việc thoải mái, phát huy tính sáng tạo không giới hạn. Đặc biệt, VCCorp luôn tôn trọng từng cá nhân, chấp nhận sự khác biệt để cùng tạo nên những điều mới mẻ.

Phương châm làm việc

Với tinh thần làm việc “Innovation-NonStop – Sáng tạo cho cộng đồng”, VCCorp là nơi dành cho những bạn trẻ đam mê công nghệ và yêu thích sự sáng tạo.

Khẩu hiệu làm việc

Với khẩu hiệu làm việc thể hiện tinh thần mạnh mẽ: “Trâu, Nhanh, Làm Luôn, Sướng luôn”, VCCorp đưa ra nguyên tắc làm việc nghiêm túc, nhiệt tình để đem đến những kết quả tốt nhất. Đồng thời, mọi người cũng sẽ có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc theo phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Quyền lợi của nhân viên VCCorpChế độ lương thưởng dựa trên năng lực

Dựa trên năng lực thực tế, sự nỗ lực, cống hiến và những hiệu quả công việc mà VCCorp đem đến cho từng cá nhân mức lương thưởng xứng đáng với họ.

Xem thêm: Khai Trương Phòng Chiếu Cgv Starium Là Gì, Đánh Giá Rạp Starium Của Cgv Aeon Mall Bình Tân

Linh hoạt về thời gian làm việc

Các Vcer không bị gò bó về thời gian, VCCorp chỉ dựa trên kết quả công việc cuối cùng. Các nhân viên của VCCorp được quyền tự do về thời gian tùy theo đặc thù công việc miễn là đạt được những kết quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *