Các loại vàng 14k là gì, có nên mua vàng 14k không? vàng 14k là gì

      238

Vàng white là kim loại tổng hợp của kim loại vàng và những sắt kẽm kim loại khác. Trong số đó rubi chỉ chiếm khoảng tầm 58,3% (tiến thưởng 14k) mang lại 75% (kim cương 18k), còn sót lại là các kim loại quý không giống như: Paladi, Kiken, Platin… Do vào quy trình chế tác, color tiến thưởng của quà không thể nữa mà lại cụ vào đó là white color nên gọi là xoàn White. Tuy không còn màu quà mà lại kim cương white vẫn là xoàn thiệt với vẫn có giá trị nhỏng các nhiều loại tiến thưởng không giống.

Bạn đang xem: Các loại vàng 14k là gì, có nên mua vàng 14k không? vàng 14k là gì


*

Trong rubi white tất cả sắt kẽm kim loại quý và hiếm rộng rubi là Platin. Platin là kim loại quý hiếm, hết sức cực nhọc sản xuất những trang sức quý ưa nhìn. Việc chế tạo thành công vàng trắng là sự thành công xuất sắc lớn trong ngành trang sức đẹp, bởi nó rất có thể thay thế sửa chữa mang đến Platin nhưng lại vẫn duy trì được phong thái lịch lãm, sang trọng với cả vẻ đẹp tinh khiết, thanh khô cao của nó.


*

Vàng trắng được phổ cập sống cả nước khoảng chừng năm 1997 và cho tới thời buổi này các nhiều loại trang sức được thiết kế từ vật liệu này được không ít quý khách hàng chọn lọc. Vàng trắng có 2 nhiều loại đó là xoàn trắng 14k và tiến thưởng White 18k, trong số ấy xoàn White 18k có lượng chất đá quý cao hơn (75% so với 58,3%) cùng độ bóng đẹp cũng cao hơn hẳn đá quý Trắng 14k. Bởi độ bóng đẹp cao hơn, trang sức trường đoản cú rubi White 18K luôn sang trọng, sang trọng cùng sắc sảo rộng.

Trang mức độ được gia công bởi quà 18k rất tinc khiết, chính vì vậy ít có khả năng tạo ra phản nghịch ứng dị ứng với những người dân mẫn cảm ví dụ như niken, ví như sắt kẽm kim loại này có trong hợp kim kim cương 18k.

Mặt khác, một miếng vàng 10k gồm chứa niken các khả năng khiến chúng ta phạt ban nếu như bị không thích hợp cùng với sắt kẽm kim loại này.

Một ưu thế không giống khi mua tiến thưởng 18k là màu sắc của chính nó gần giống với quà nguyên chất rộng, trong lúc trang sức quà 10k hoặc 14k hoàn toàn có thể nphân tử rộng.

Xem thêm: Thẻ Napas Là Gì ? Đặc Điểm Của Thẻ Napas Napas Là Gì

Khi tải mặt hàng trang sức rubi 14 karat, cất 41.7% xoàn, tức là các bạn sẽ nhận được một món đồ được tạo thành thành chủ yếu tự các kim loại khác kế bên đá quý.

Ở toàn quốc, bởi vì bao gồm dụng hợp kim được nhập nước ngoài phải quality đá quý white của toàn nước cũng tương tự nlỗi của quốc tế.


*

Vàng Trắng bao gồm yêu cầu Platin không?

Rất nhiều người dân lầm lẫn quà trắng là Platin. Vì chúng những là trang sức quý gồm màu trắng. Nếu là người bình thường quan sát vào thì vô cùng khó khăn để phân minh đâu là quà trắng, đâu là Platin. Nhưng các thợ kyên ổn trả tốt các người có kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực kyên ổn trả thì họ có thể rành mạch được vàng White cùng bạch kyên bằng đôi mắt hay.

Platin là sắt kẽm kim loại quý và hiếm nhất, nó gồm white color cùng tất cả tính độ uốn nắn dẻo cùng độ Trắng sáng sủa thoải mái và tự nhiên rộng đối với tiến thưởng trắng. Còn kim cương Trắng chỉ với xoàn kết phù hợp với những kim loại không giống tạo thành thành một hợp kim nhưng trong số ấy hàm vị đá quý cao hơn những.

*

Cách biệt lập đá quý Trắng cùng bạch kyên đơn giản nhất.

Nhận biết dễ nhất sinh sống Color sau thời gian sử dụng

Sau một thời gian áp dụng, trang sức đẹp Platin trọn vẹn giữ lại được Màu sắc ánh kim sáng bóng như new. Vì bao gồm tính trơ, phòng ăn mòn cao phải trang sức Platin được Reviews bền màu sắc mãi sau với thời hạn.

Vàng White hãy chọn cấu tạo từ chất từu 14k trsinh sống lên. bởi vì % các chất rubi lớn hơn % hội đề xuất sản phẩm không xẩy ra oxit tuyệt lão hóa.


*

*