*
*
*
*
*

Utility Token có giá trị thực tiễn và thường không được sử dụng cho mục đích đầu tư. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa Utility Token không tạo ra lợi nhuận.

Đang xem: Thông tin utility token là gì, mới nhất hôm nay coin và token là gì

3. Xét về tính chất:

Phát hành Security Token theo quy định của pháp luật sẽ dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn các dự án sử dụng Utility Token nhờ việc giảm thiểu rủi ro pháp lý.

Tuy nhiên, được phân loại như một Security Token có nghĩa là token sẽ bị giới hạn người tham gia đầu tư và cách thức đầu tư. Kết quả,tính thanh khoản các token này sẽ giảm.

Giao dịch được xem là tương đối hạn chế đối với Security Token, hạn chế này đến từ các quy tắc giao dịch – đặc biệt trên thị trường thứ cấp. Do đó, nếu token đó được niêm yết như một Security Token, điều này có khả năng gây ảnh hưởng xấu tới hiệu quả của network và cản trở khả năng phát triển cộng đồng.

Xem thêm: Nguyên Nhân Siêu Âm Có Túi Thai Là Gì, Siêu Âm Không Thấy Túi Thai Là Thế Nào

Trong khi đó, Utility Token thường có một vài cơ chế tự bình ổn. Nếu giá token lên quá cao, nhu cầu dành cho token sẽ giảm, kéo giá giảm theo sau đó. Tương tự, khi giá token xuống quá thấp, cầu dành cho token tăng lên và sẽ bình ổn trở lại. Nếu dự án duy trì được tốc độ và khả năng tăng trưởng, token gắn kết với hoạt động của dự án sẽ tự khắc nhận được cầu tăng cao.

Kết luận

Chẳng có gì bất ngờ khi thị trường cryptocurrency sau khi trải qua cả một thập kỷ thăng trầm với giá trị vốn hóa hàng trăm tỷ USD, đang dần thu hút sự chú ý của giới quan chức chính phủ.

Xem thêm:

Bị can thiệp bởi các vấn đề pháp lý chỉ là một trong những bằng chứng chứng minh cryptocurrency là một “thành viên” được đối xử công bằng trong giới tài chính, và sẽ tồn tại lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *