Hiện nay, người dân chúng ta có xu hướng ăn các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Khái niệm canh tác hữu cơ, sản phẩm được chứng nhận hữu cơ ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn. Đặc biệt, những sản phẩm được chứng nhận USDA càng được sự đón nhận của người tiêu dùng. Vậy chứng nhận USDA là gì mà được tín nhiệm như vậy? Cùng thực phẩm Tấn Tài tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Chứng nhận USDA Organic là gì?Điều kiện để được cấp chứng nhận USDAĐăng ký chứng nhận USDA thế nàoBạn có thể tham khảo thêm các chứng nhận hữu cơ trên thế giới

Chứng nhận USDA Organic là gì?

Chứng nhận hữu cơ USDA là tên viết tắt củaBộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (United States Department of Agriculture)– Một bộ hành chính liên bang của Hoa Kỳ đặc trách phát triển và thực thi chính sách của chính phủ Hoa Kỳ về nông nghiệp, nông trại và thực phẩm.

Đang xem: Chứng nhận hữu cơ usda organic là gì, tiêu chuẩn Để Được chứng nhận thế nào

Mục tiêu của sự ra đời chứng nhận USDA

Để sản phẩm được người dân tiếp cận và tin dùng. Việc này sẽ khuyến thích mọi người canh tác thân thiện với môi trường. Từ đó đẩy mạnh sản xuất giao thương, tăng cường bảo vệ an toàn thực, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên…

Nông sản được chứng nhận USDA đều phải bảo vệ môi trường, không sử dụng thuốc hóa học, chất kích thích tăng trường. Không chỉ vậy, để được chứng nhận không chỉ sản phẩm mà còn dựa vào chất lượng đất, nước, sâu bệnh.

Xem thêm: ” Tuition Fee Là Gì Trong Tiếng Việt? Học Phí Tiếng Anh Là Gì

*
*
*
*

Sản phẩm hữu cơ theo chứng nhận này cũng được phân làm 4 cấp độ như USDA:– 100% organic– Certified organic: thành phần nguyên liệu ít nhất là 95% organic.– Made with organic ingredients: thành phần ít nhất 70% nguyên liệu organic.– Nnguyên liệu hữu cơ chiếm ít hơn 70% thành phần của sản phẩm: chỉ thể hiện danh sách nguyên liệu trên tem nhãn.Và đương nhiên, thành phần còn lại phải là thực vật được sản xuất tự nhiên hoặc nếu có chất bảo quản/ phụ gia phải là tự nhiên cho phép, hoàn toàn không độc hại.

Xem thêm: Teencode Là Gì ??? Ngã Ngửa Với Trend Sử Dụng Teencode Của Giới Trẻ

Hey hey bạn thấy bài viết thế nào? Chắc hẳn bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi ở trên. Mong rằng, bạn sẽ chia sẻ những kiến thức của mình đến nhiều người hơn nữa nha!

Thực phẩm Tấn Tài là đơn vị chuyêncung cấp sỉ rau củ quảcho nhà hàng khách sạn, trường học, bếp ăn công nghiệp.Bỏ sỉ trái cây sạchlàm sự kiện sinh nhật, hội nghị của các công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *