Ura là gì, nghĩa của từ 裏 うら trong tiếng nhật vì sao putin hô 'ura' trong lễ duyệt binh

      1,601
Bạn đang search tìm chân thành và ý nghĩa của URA? Trên hình hình ảnh tiếp sau đây, chúng ta cũng có thể thấy những quan niệm bao gồm của URA. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể download xuống tệp hình hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta cũng có thể share nó với bạn bè của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa của URA, vui mừng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng sau đây theo đồ vật từ bỏ bảng vần âm.

Bạn đang xem: Ura là gì, nghĩa của từ 裏 うら trong tiếng nhật vì sao putin hô 'ura' trong lễ duyệt binh

Ý nghĩa thiết yếu của URA

Bức Ảnh sau đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được thực hiện phổ cập độc nhất của URA. quý khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định hình PNG để áp dụng nước ngoài tuyến hoặc gửi đến bạn bè qua tin nhắn.Nếu chúng ta là quản ngại trị trang web của trang web phi thương mại, vui tươi xuất phiên bản hình ảnh của có mang URA bên trên trang web của người sử dụng.

*


Xem thêm: Tối Ưu Công Cụ Chat Trực Tuyến Tawkto, Zendesk Chat Là Gì, ‎Zendesk Chat Trên App Store

Tất cả những quan niệm của URA

Như sẽ nhắc làm việc bên trên, bạn sẽ thấy tất cả các chân thành và ý nghĩa của URA trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả những có mang được liệt kê theo lắp thêm từ bỏ bảng chữ cái.quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào liên kết nghỉ ngơi mặt phải kê coi thông tin cụ thể của từng quan niệm, bao gồm các có mang bởi giờ Anh cùng ngôn ngữ địa pmùi hương của doanh nghiệp.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
URAQuý khách hàng là A
URAGia hạn city Authority
URAGia hạn đô thị khu vực vực
URAHiệp hội đoàn Rodeo
URALiên minch của cai quản trị viên Rutgers
URAMáy cất cánh cực kỳ xứng đáng tin cậy
URAMảng hình chữ nhật đồng nhất
URANgười cần sử dụng trải nghiệm phân tích
URANgười thực hiện phạm vi chính xác
URAThống tốt nhất dự phòng mảng
URAThống độc nhất mối cung cấp tài nguyên ổn địa chỉ
URATrường đại học nghiên cứu và phân tích Hiệp hội, Inc
URATrường ĐH nghiên cứu và phân tích cộng sự
URATái cách tân và phát triển đô thị Authority
URAUTRAN đăng ký khu vực vực
URAUganda lợi nhuận cơ quan
URAUltrareduced dự trữ mảng
URAUnidade de Resposta Audível
URAUnivấp ngã de Raccordement des Abonnés
URAUrani Recycle axit
URAUrassociation
URAĐô thị phục hưng cơ quan
URAĐạo vẻ ngoài đồng bộ

URA đứng trong vnạp năng lượng bản

Tóm lại, URA là trường đoản cú viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được quan niệm bởi ngôn ngữ đơn giản. Trang này minc họa cách URA được thực hiện trong các diễn bọn nhắn tin với chuyện trò, không tính phần mềm social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng nghỉ ngơi bên trên, chúng ta cũng có thể coi toàn bộ chân thành và ý nghĩa của URA: một số trong những là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả các quy định laptop. Nếu bạn biết một có mang khác của URA, vui mắt tương tác cùng với chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao gồm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp sau của cơ sở dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trong những từ viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi với quan niệm của họ được tạo nên bởi khách hàng truy cập của công ty chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của người sử dụng từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Nlỗi một sự quay trở về, Shop chúng tôi đã dịch các tự viết tắt của URA đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào thực đơn ngôn ngữ nhằm tìm ý nghĩa của URA trong các ngôn từ khác của 42.


*