Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của URA? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của URA. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của URA, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Ura là gì, nghĩa của từ 裏 うら trong tiếng nhật vì sao putin hô &#39ura&#39 trong lễ duyệt binh

Ý nghĩa chính của URA

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của URA. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa URA trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tối Ưu Công Cụ Chat Trực Tuyến Tawkto, Zendesk Chat Là Gì, ‎Zendesk Chat Trên App Store

Tất cả các định nghĩa của URA

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của URA trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Ảnh Hq Là Gì – Hq Có Nghĩa Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
URA Bạn là A
URA Gia hạn đô thị Authority
URA Gia hạn đô thị khu vực
URA Hiệp hội đoàn Rodeo
URA Liên minh của quản trị viên Rutgers
URA Máy bay cực kỳ đáng tin cậy
URA Mảng hình chữ nhật đồng nhất
URA Người dùng yêu cầu phân tích
URA Người sử dụng phạm vi chính xác
URA Thống nhất dự phòng mảng
URA Thống nhất nguồn tài nguyên địa chỉ
URA Trường đại học nghiên cứu Hiệp hội, Inc
URA Trường đại học nghiên cứu cộng sự
URA Tái phát triển đô thị Authority
URA UTRAN đăng ký khu vực
URA Uganda doanh thu cơ quan
URA Ultrareduced dự phòng mảng
URA Unidade de Resposta Audível
URA Unité de Raccordement des Abonnés
URA Urani Recycle axit
URA Urassociation
URA Đô thị phục hưng cơ quan
URA Đạo luật đồng bộ

URA đứng trong văn bản

Tóm lại, URA là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách URA được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của URA: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của URA, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của URA cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của URA trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *