Zendesk là nền tảng nâng cao trải nghiệm khách hàng, không ngừng cải thiện sự hài lòng của khách hàng lên mức cao hơn và dẫn đầu trong giải pháp Omni-channel (bán hàng đa kênh) trên thế giới.

Đang xem: Tối Ưu công cụ chat trực tuyến tawkto, zendesk chat là gì, ‎zendesk chat trên app store

gocnhintangphat.com rất tự hào khi trở thành đối tác của Zendesk từ 2019, cung cấp nhiều dịch vụ từ bản quyền cho đến tư vấn, hỗ trợ triển khai, tích hợp hệ thống và phát triển ứng dụng
Khách hàng đang cần điều gì? Những nhà điều hành thông minh thường thắc mắc về điều này rất nhiều lần, và đúng vậy. Người quản trị doanh nghiệp hiểu rằng họ kinh doanh dựa theo trải nghiệm khách hàng, và họ hiểu rằng thu thập trải nghiệm khách hàng là điều vô cùng quan trọng.
Để làm được điều đó, bạn cần chú ý đến các trải nghiệm hoàn chỉnh, khách hàng có cảm nhận riêng khi trải nghiệm từ đầu đến cuối dịch vụ của bạn. Có quá nhiều công ty chú trọng vào các tương tác cá nhân như thanh toán, educate, dịch vụ gọi điện thoại,… Ngược lại, hành trình trải nghiệm của khách hàng (Journey) giúp thúc đẩy quá trình tiếp cận giúp dễ dàng xác định điểm đầu và điểm cuối hơn.

*

*

Hiện nay, nhiều kênh truyền thông và tương tác như Chat, SMS, mạng xã hội… được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Sự quen thuộc và thuận tiện của các ứng dụng nhắn tin đã làm cho nó trở thành hình thức giao tiếp ưa thích giữa khách hàng và doanh nghiệp. Zendesk, cùng với Zalo, mang lại trải nghiệm hỗ trợ khách hàng thông qua ứng dụng nhắn tin cho doanh nghiệp của bạn. Các nhóm hỗ trợ có thể xem các cuộc trò chuyện trên Zalo (Mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam) và xây dựng trải nghiệm nhắn tin cho web và di động. Zendesk thậm chí còn tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện vượt ra ngoài ranh giới hỗ trợ thông thường, vì vậy các doanh nghiệp có thể thích ứng với những thay đổi trong công nghệ và mong đợi của khách hàng.

Xem thêm:

Giờ đây, nhóm hỗ trợ của bạn có thể kết nối khách hàng trên kênh nhắn tin mà khách hàng mong muốn, bắt đầu với Zalo, một lựa chọn mới cho phương pháp hỗ trợ khách hàng đa kênh. Để tìm hiểu thêm, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

*

*

Dùng thử Zendesk Support miễn phí ngay hôm nay và bắt đầu cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của bạn ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần.

*

VIETNAM132/116 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

+65 8183 6718 (WhatsApp)

contact

Zendesk Reseller

Zendesk is the ultimate tool for customer support – letting you be where your customers need you, when they need you with one easy to use, centralized platform.

Xem thêm: How To Open Xps Là Gì – Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin

*

Alibaba Cloud Partner

Alibaba Cloud is the best-in-class cloud computing infrastructure and cloud services to help customers expand businesses internationally within minutes and operate more efficiently, effectively, and secrely.

*

Google Cloud Partner

Providing Data Management Platform (DMP) and Customer Relationship Management (CRM) for Enterprise base on Google Cloud

*

Jetbrains

Whichever technology or platform you use, .NET, C++ or Java, combined with JavaScript, PHP, Python or other languages, there’s a JetBrains tool to match your project needs

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *