Upcycle là gì, sự khác biệt giữa recycle và upcycle xu hướng xanh thân thiện cùng upcycling

      207

Recycle o cùng với Upcycle Chúng ta vẫn nghe nói tới tái chế giấy, vật liệu nhựa, chất thủy tinh. Đây là 1 trong cách để bảo quản ản phđộ ẩm cùng giảm tiêu tốn lãng phí, do nó kh

*

NộI Dung:


Recycle so với Upcycle

Chúng ta sẽ nghe nói tới tái chế giấy, nhựa, thủy tinh trong. Đây là 1 trong cách để bảo quản sản phẩm cùng bớt lãng phí, vị nó khuyến khích hầu hết fan gửi sản phẩm Like New 99% của họ nhằm mua lại các trung trọng điểm cùng đại lý nhặt nhạnh, khu vực nguyên vật liệu được phân các loại cùng triển khai nhằm trải qua 1 quy trình để trở thành mặt hàng mới toanh. Upcycle là 1 tư tưởng tất cả liên quan khiến không ít người dân lầm lẫn bởi chúng ta lưỡng lự nhiều về nó và sử dụng các thuật ngữ sửa chữa cho nhau. Bài gocnhintangphat.comết này cố gắng làm rõ tình hình cho tất cả những người như vậy bằng cách nêu nhảy các khả năng của cả xe cộ tái chế với xe nâng hàng.

Bạn đang xem: Upcycle là gì, sự khác biệt giữa recycle và upcycle xu hướng xanh thân thiện cùng upcycling

Recycle

Nếu bạn oder một hộp vật liệu nhựa đựng đầy bánh quy và quăng quật nó đi sau thời điểm nạp năng lượng bánh quy, bạn sẽ tội vạ quảng bá công ty nghĩa chi tiêu và sử dụng bởi vì nhiều người đang bỏ sản phẩm vào thùng rác nhằm áp dụng nhỏng một kho bãi rác rưởi. Tgiỏi vào đó, nếu bạn duy trì hộp vật liệu nhựa và sử dụng nó để đựng bánh quy hoặc các thức ăn uống vượt khác, ai đang góp giảm lãng phí cùng bảo đảm nguyên liệu. Tái chế là một trong quy trình đặc trưng để bảo tồn và giảm thiểu tiêu tốn lãng phí, trong các số ấy những sản phẩm trải sang một quá trình chất hóa học nhằm biến hóa thành sản phẩm mới toanh. lấy một ví dụ, giấy được tái chế để triển khai giấy bắt đầu, những sản phẩm chất thủy tinh khác nhau được ép để triển khai chất thủy tinh bắt đầu, cùng vỏ hộp vật liệu bằng nhựa thành nhựa nóng rã được sử dụng để tạo ra các thành phầm vật liệu bằng nhựa new.

Giấy tái chế giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí những cây xanh cùng cho nên vì thế giúp nâng cấp môi trường của họ. Nó cũng giúp tiết kiệm ngân sách điện cùng dầu, điều này đích thực đang vui mừng với đề xuất được khuyến khích để giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí môi trường thiên nhiên của bọn họ cùng giảm lãng phí.

Upcycle

Nâng cấp cho tương tự nhỏng tái chế với sự biệt lập tuyệt nhất là mặt hàng mới có giá trị tương đương hoặc giỏi rộng. Hai kỹ năng khác của xe nâng hàng hóa là thử khám phá không hạ cấp sản phẩm thuở đầu với không gây độc hại vào quy trình xe nâng hàng. Do kia, giấy tái chế, bao gồm chất lượng tốt rộng so với giấy thuở đầu được thực hiện nhằm cung ứng một số loại giấy mới này đang tốt rộng cùng vì vậy chưa hẳn là một số loại giấy tăng speed. Nếu vỏ cửa sổ, ván lợp, gạch men, v.v. của một tòa đơn vị đang được syên ủi được áp dụng trong bài toán xây cất một khu nhà ở bắt đầu, thì sẽ là trường đúng theo xe nâng hàng hóa. Tương từ bỏ, Lúc lốp xe cộ ô tô cũ được sử dụng để triển khai sản phẩm nào đó có giá trị cao hơn, đó là trường phù hợp xe nâng hàng.

Xem thêm: Stress Testing Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Sự biệt lập thân Recycle và Upcycle là gì?

• Cả tái chế và nâng cấp số đông tiết kiệm chi phí tiền với tài ngulặng mặc dù gocnhintangphat.comệc tái chế tốn kỉm rộng và các sản phẩm mới toanh được tạo ra tất cả chất lượng kém nhẹm rộng thành phầm ban sơ. Mặt không giống, cải thiện cực hiếm dẫn mang đến hàng hóa có mức giá trị tương đương hoặc cao hơn.

• gocnhintangphat.comệc tái chế phá tan vỡ những thành phầm cũ và thực hiện tiến trình chất hóa học để gửi chúng thành sản phẩm mới bằng cách áp dụng các nguồn lực khác. Mặt khác, không hoặc hết sức ít thay đổi nguyên tố của sản phẩm cũ trong những lúc một vài tài nguim bắt đầu được thực hiện để tạo ra máy có giá trị cao hơn.

• Tái chế làm cho biến hóa hình thức của thành phầm trong những lúc xe nâng hàng buộc phải ít hoặc ko đề xuất biến hóa bề ngoài của sản phẩm.

*