Unlocker – Phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính, laptop Win 7 8 8.1 10 XP

Có rất nhiều các file và folder trên máy tính không cho phép xóa hoặc không thể xóa được bằng tính năng DELETE thông thường bởi rất nhiều lý do khác nhau. Hãy dùng thử Unlocker 1.9.2 bản full mới nhất 2018, đây là phần mềm xóa file cứng đầu được đánh giá là hiệu quả và tốt nhất hiện nay trên windows.

Đang xem: Download unlocker 1.9.2 là gì, cách sử dụng phần mềm unlocker

*

Download Unlocker về máy tính bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ và tuyệt vời nhất của chương trình xóa file này, ngoài xóa những file không thể xóa được thì Unlocker còn hỗ trợ bạn xóa các những folder rất hiệu quả, đúng như những gì mà bạn mong muốn.

Một số thông báo lỗi khi xóa file không thành công

“Cannot delete file: Access is denied” – Không thể xóa file: Truy cập bị từ chối.”There has been a sharing violation.” – Đã có vi phạm về chia sẻ.”The source or destination file may be in use.” – File nguồn hoặc đích có thể đang được sử dụng.”The file is in use by another program or user.” – File đang được sử dụng bởi một chương trình hay người dùng khác.”Make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use” – Hãy chắc chắn rằng ổ đĩa của bạn không được bảo vệ full hoặc ngăn chặn ghi chép và các file hiện hành không đang được sử dụng.

Download Unlocker 1.9.2 miễn phí

Tải Unlocker 1.9.2 mới nhất phần mềm xóa file cứng đầu tốt nhất cho PC, Laptop Windows 7 8 8.1 10 XP nhanh và trực tiếp ngay ở đây, phiên bản 32bit và 64bit chính thức từ nhà phát hành. File có kích thước siêu nhỏ gọn khoảng 394kb tương thích với hầu hết các máy tính và phiên bản windows khác nhau.Link Mediafire:| http://www.mediafire.com/file/h73i1l37b1jep3q/Vforum.vn__Unlocker1.9.2.exeLink Fshare: | fshare.vn/file/TNYAQK920T/Hướng dẫn cách tải Unlocker 1.9.2 về máy tính– Copy một trong 2 link tải ở trên (link mediafire thường nhanh hơn và ít quảng cáo).- Dán link copy vào trình duyệt web hoặc Add URL vào phần mềm hỗ trợ download IDM.- Chọn vị trí lưu tệp tin và nhấn nút Download.

Các tính năng thường sử dụng của phần mềm Unlocker 1.9.2

– Giao diện đơn giản, dễ dàng để sử dụng và xóa file.- Kích thước siêu nhỏ gọn chỉ chưa tới 1MB nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc xử lý các tệp tin cứng đầu cứng cổ.- Đổi tên quá đơn giản đối với tất cả các file mà không cho phép rename theo cách thông thường.- Miễn phí hoàn toàn mọi tính năng khi sử dụng.Sau khi cài đặt trên máy tính là phần mềm Unlocker đã bắt đầu hoạt động và chỉ cần một tệp tin hay thư mục nào đó xuất hiện thông báo lỗi hay cấm xóa, di chuyển, đổi tên là ngay lập tức Unlocker sẽ can thiệp và cho phép bạn truy cập và làm việc với nó dễ dàng.Với một file cài đặt duy nhất Unlocker 1.9.2 có thể tương thích và hoạt động được trên các phiên bản windows khác nhau kể cả 32 bit và 64 bit. Thông thường các phần mềm ứng dụng free như thế này có thể đi kèm với một chương trình tối ưu hệ thống máy tính, diệt virut hay một công cụ tìm kiếm nào đó sẽ được cài đặt cùng, đó là điều mà không một người dùng PC nào mong muốn, chính vì thế bạn lưu ý trong quá trình cài để bỏ chọn các thành phần đi kèm này đừng có quen tay mà cứ Next, Next, Next mãi là quên mất điều đáng nhớ này nhé.

Hướng dẫn Cài đặt Phần Mềm Unlocker 1.9.2 full

Nếu bạn chưa biết cách cài Unlocker 1.9.2 thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trên gocnhintangphat.com, đầy đủ nhất có kèm theo hình ảnh minh họa ngay sau đây:Bước 1: Download phần mềm Unlocker 1.9.2 về máy tính.Bước 2: Khởi động file đã tải về hoàn thành để chuẩn bị cài đặt.Bước 3: Chọn ngôn ngữ tùy ý, mặc định là tiếng Anh English.

Xem thêm: ” Chest Of Drawers Là Gì ? Chest Of Drawers Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

*

*

Bước 5: Nhấn nút I Agree để chấp nhận điều khoản và điều kiện của nhóm phát triển trước khi cài đặt phần mềm Unlocker 1.9.2 trên PC.

*

Bước 6: Bước này bạn đừng vội bấm Next nhé, hãy đọc kỹ hoặc làm theo hướng dẫn của chúng tôi là được, đây chính là bước để đưa bạn tới những ứng dụng đi kèm phần mềm này có thể được cài trên máy tính khi bạn nhấn Next, đương nhiên là bạn không muốn điều đó rồi phải không nào, chính vì thế nhấn Skip để bỏ qua nhé.

*

Bước 9: Đến đây thì chọn đường dẫn để cài đặt phần mềm, mặc định như trong hình còn nếu bạn muốn cài ở một thư mục hay ổ đĩa khác thì nhấn vào Browse để chọn và thiết lập lại.
Bước 10: Một số thành phần sẽ được cài đặt trên máy tính của bạn, mặc định là check all, bạn không muốn cài cái nào thì bỏ check ở cái đó nhé, rồi bấm chọn Install để cài đặt.
Bước 11: Bạn chờ chút xíu để quá trình cài đặt hoàn tất cho đến khi xuất hiện của sổ như hình dưới đây thì nhấn vào nút Finish để xác nhận là cài đặt thành công!
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Unlocker 1.9.2 để xóa file cứng đầu hay thư mục khó xóa nhất- Chọn file cần xóa (những file mà bạn đã từng xóa bằng cách delete thông thường không được).- Nhấn chuột phải và chọn Unlocker.- Xóa bằng cách nhấn chuột phải và chọn delete như trước.

Xem thêm: Triggers Là Gì ? Trigger Là Gì, Nghĩa Của Từ Trigger

Vậy những lý do khiến cho bạn không thể xóa các file hay folder khi chưa sử dụng phần mềm Unlocker 1.9.2 là gì? Đó chính là các tệp tin hay thư mục được bảo vệ bởi hệ thống windows, hay chúng đang được sử dụng bởi một chương trình khác, hoặc cũng có thể do virut, bị lỗi hay bị khóa hay đang được bảo vệ bởi một phần mềm, ứng dụng nào đó trên máy tính.
Lưu ý:
Việc xóa các file cứng đầu trên máy tính bằng phần mềm Unlocker 1.9.2 có lẽ là khá thuận lợi và dễ dàng. Tuy nhiên bạn cần phải nắm bắt được những tác dụng hay vai trò của những file, folder đó trên hệ thống của mình là gì, nó có thực sự cần thiết cho windows hay các ứng dụng trên máy tính hay không, xóa chúng đi liệu có ảnh hưởng đến hoạt động của PC hay các phần mềm trên windows hay không, đó là việc bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi xóa, kẻo không sẽ không đem lại lợi ích gì mà còn ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của hệ thống PC windows của mình.Ngoài việc xóa file cứng đầu nhất bạn có thể kết hợp sử dụng thêm các phần mềm CCleaner hay Cleann Master để tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính của mình hoạt động nhanh nhất. Chúc bạn luôn thành công!
TwitterFacebookGoogle +
Liên Quan
© 2021 gocnhintangphat.com
gmail.com. Hoặc kết nối với chúng tôi trên: Facebook – Twitter – Youtube – Instagram – Pinterest – Google + – Ha Doan On Twitter – Ha Doan G+ – Ha Doan On Pinterest – Sitemaps – Giới Thiệu- Unikey, Tải POwerPoint 2019, Tải Youtube IPhone, Tải Youtube Apk, Zalo Web,Tải Cốc CỐc, Tải Zalo PC, driver canon l11121e, teamviewer 15, forto, TFlat PC, Kinemaster – Giả Lập Android, Trình Duyệt Web, Chat, Video, Mạng Xã Hội, Ứng dụng, văn phòng, Hệ điều hành Windows, Đồ Họa – Ảnh – Video, Download Video Online, Slide Powerpoint Đẹp , Dọn rác – Tối ưu hệ thống, Shopping – Mua Sắm Online, Internet – Wifi – Viễn Thông, Facebook Lite, Font VNI FUll, Thủ Thuật Hay, outlook 2016, Phần mềm làm video từ ảnh, phần mềm cắt ghép video, Cách tải video youtube về máy tính, Phần mềm đọc file PDF, Onekey Ghost – Top ứng dụng mới nhất – Tiện ÍCh Máy TínhSơ Đồ Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *