gocnhintangphat.com là tổ chức quốc tế đi đầu trong lĩnh vực thúc đẩy và bảo vệ quyền trẻ em ở 190 quốc gia, trong đó có Việt Nam

*

gocnhintangphat.com Việt Nam là một trong 190 văn phòng của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc trên toàn thế giới và thuộc hệ thống Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, hợp tác chặt chẽ với các tổ chức LHQ khác tại Việt Nam. Được định hướng bởi Công ước của LHQ về Quyền trẻ em, gocnhintangphat.com có một sứ mệnh phổ quát là thúc đẩy và bảo vệ quyền của tất cả trẻ em, ở khắp mọi nơi – đặc biệt là những em khó tiếp cận và có nhiều nguy cơ nhất.

Đang xem: United nations là gì, chức năng, nhiệm vụ và vai trò của liên hợp quốc un

gocnhintangphat.com tin rằng

Tất cả trẻ em đều có quyền sống, phát triển và phát huy hết tiềm năng của mình – vì lợi ích của một thế giới tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh của gocnhintangphat.com tại Việt Nam là đảm bảo rằng mọi trẻ em tại quốc gia này đều khỏe mạnh, được học tập và an toàn không bị tổn hại để các em có khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống và có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng của mình cũng như hưởng lợi từ sự thịnh vượng của đất nước. Chúng tôi tin rằng trẻ em có quyền được sống trong một xã hội công bằng hơn, nơi mà tiếng nói của trẻ được lắng nghe và nhu cầu của các em được đáp ứng như một vấn đề ưu tiên trong Mục tiêu Phát triển Bền vững.

gocnhintangphat.com giúp xây dựng một thế giới nơi mà các quyền của mỗi đứa trẻ được thực hiện đầy đủ. Đó cũng là niềm tin của chúng tôi rằng nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em là nền tảng của sự tiến bộ của con người.

gocnhintangphat.com được thành lập vào năm 1946, luôn nỗ lực đồng hành cùng với chính phủ, đối tác và người dân vượt qua những trở ngại mà nghèo đói, bạo lực, bệnh tật và phân biệt đối xử trên con đường đời của một đứa trẻ. gocnhintangphat.com có uy tín trên toàn cầu và có nhiều ảnh hưởng tích cực đến các lãnh đạo, nhà hoạch định chính sách và nhiều đối tác ở cấp cơ sở để biến những ý tưởng sáng tạo nhất thành hiện thực.

Xem thêm: Lò Vi Sóng Là Gì ? Cấu Tạo Và Công Dụng Của Lò Vi Sóng Trong Đời Sống

*

*

Chúng tôi là ai

Là một đối tác phát triển chiến lược và đáng tin cậy, gocnhintangphat.com đã hoạt động tích cực tại Việt Nam từ năm 1975 giúp cải thiện cuộc sống của trẻ em và gia đình. Là quốc gia đầu tiên ở châu Á và thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước LHQ về Quyền trẻ em vào năm 1990, Việt Nam và trẻ em tại quốc gia này ngày nay phải đối mặt với những thách thức mới nổi lên sau một thời kỳ phát triển và tăng trưởng kinh tế bền vững và năng động. Trước tình hình đó, gocnhintangphat.com đang phối hợp với chính phủ và các đối tác để giảm thiểu sự chênh lệch và xây dựng một xã hội hòa nhập, không phân biệt đối xử và quan tâm giúp bảo vệ quyền của 26 triệu trẻ em Việt Nam, bao gồm cả những em bị thiệt thòi và dễ bị tổn thương nhất.

gocnhintangphat.com Việt Nam Việt Nam và gocnhintangphat.com đã có lịch sử hợp tác tin cậy lâu dài. gocnhintangphat.com là tổ chức LHQ đầu tiên có mặt tại Việt Nam ngay sau ngày thống nhất đất nước năm 1975. Từ đó đến nay, gocnhintangphat.com đã triển khai các chương trình hỗ trợ trẻ em trên toàn quốc. Kể từ những ngày đầu tiên gocnhintangphat.com hiện diện tại Việt Nam, chương trình hợp tác của gocnhintangphat.com đã bắt đầu bằng việc tập trung vào cứu trợ khẩn cấp sau chiến tranh, giúp xây dựng lại đất nước. Sau này chương trình chuyển hướng sang đáp ứng các nhu cầu y tế và giáo dục cơ bản, và hiện nay là tập trung vào cải thiện các dịch vụ xã hội, đồng thời vẫn hỗ trợ xây dựng chính sách và khung pháp lý hiệu quả nhằm đảm bảo tất cả 26 triệu trẻ em Việt Nam đều được phát triển hết tiềm năng của mình.

*

Chương trình hoạt động của gocnhintangphat.com vì trẻ em tại Việt Nam Tìm hiểu các chương trình hoạt động của chúng tôi vì trẻ em Việt Nam từ năm 1975

Xem toàn văn báo cáo

*

Chúng tôi làm gì Cùng tìm hiểu gocnhintangphat.com hoạt động như thế nào để bảo vệ quyền trẻ em, mỗi ngày, trên khắp Việt Nam.

Truy cập
Làm việc với gocnhintangphat.com Tìm hiểu các cơ hội việc làm với gocnhintangphat.com Việt Nam và trên toàn thế giới.

Xem thêm: Ý Nghĩa Quán Tự Tại Là Gì – An Nhiên, An Yên, An Nhiên Tự Tại Là Gì

Tìm hiểu công việc của gocnhintangphat.com
Trẻ em Việt Nam Ở Việt Nam, gocnhintangphat.com bảo vệ quyền trẻ em, tập trung vào những người nghèo nhất và thiệt thòi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *