Thời gian gần đây, khái niệm Unica xuất hiện khá nhiều. Vậy Unica là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Unica từ A-Z trong bài viết này nhé. gocnhintangphat.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết đấy.

Đang xem: Unica là gì, unica là một công ty cổ phần Đào tạo trực tuyến unica

Unica là gì?

Nói một cách đơn giản, Unica chính là siêu thị học trực tuyến lớn bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Với hàng ngàn khóa học chất lượng được giảng dạy bởi những diễn giả, chuyên gia hàng đầu, Unica đang có rất nhiều học viên ở đa dạng lĩnh vực.

Các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành hướng dẫn online. Từ đó, mang tới cho học viên những kiến thức cần thiết. Thế mạnh này khiến Unica trở nên gần gũi và phổ biến hơn hẳn so với những hình thức học tập thông thường. Đó chính là lý do khiến Unica trở nên lớn mạnh và phổ biến như hiện nay.

Tìm hiểu về Unica từ A-Z

Để hiểu hơn về Unica, chúng ta hãy cùng xem những thông tin dưới đây. Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Unica hợp tác với những đối tác nào?

Hiện tại, Unica có hợp tác với nhiều đối tác đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Được phân loại cụ thể như sau:

Học viên: Hầu hết các khóa học của Unica đều hướng tới học viên từ 23 đến 50 tuổi. Từ đó, giúp cho họ có thêm những kỹ năng mới và dễ dàng cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả trong kinh doanh.Nhà tiếp thị: Đây chính là các cá nhân, tổ chức thực hiện việc tiếp thị, phân phối các khóa học của Unica đến với học viên.Giảng viên: Hiện tại, có hơn 400 giảng viên đang phối hợp với Unica. Tất cả đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như thành tựu trong lĩnh vực của mình. Tất cả tạo ra những khóa học online chất lượng dành cho học viên của mình.

Xem thêm: Vote Facebook Là Gì – Vote Trên Facebook Có Nghĩa Là Gì

Chủ đề chính của các khóa học hiện có trên Unica

Là siêu thị học trực tuyến, Unica sở hữu rất nhiều khóa học khác nhau. Trong đó, hầu hết là thuộc các chủ đề chính dưới đây:

Quảng cáo.Bí quyết kiếm tiền thông qua kênh Youtube hoặc kinh doanh bất động sản.Tuyệt chiêu giúp ích cho việc tăng doanh số bán hàng.Quảng cáo Facebook.Khóa học thiết kế nội thất.Phong thủy giúp ích trong việc tìm bạn đời, đối tác làm ăn và hóa giải những vấn đề xung khắc.Ngoại ngữ giao tiếp.Yoga giảm cân.Cách học chơi một số nhạc cụ đơn giản và quen thuộc trong đời sống.Ảo thuật, tự học ảo thuật tại nhà.Những khóa học liên quan tới chăm sóc và nuôi dạy con cái.

*
*
*
*

Share khóa học unica affiliate

Unica affiliate là gì?

Unica affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết unica. Thuật ngữ này, bạn có thể hiểu đơn giản nó là chương trình làm cộng tác viên bán khóa học cho unica.vn, khi có người mua khóa học thông qua link giới thiệu của bạn, lúc này bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng lên đến 40 – 50 %/ giá trị của khóa học!

Hướng dẫn đăng kí kiếm tiền với unica affiliate

Bước 0: Đăng kí làm cộng tác viên cho unica trên accesstrade tại đây hoặc trên chính trang https://unica.vn/affiliate

Bước 1: Chọn một lĩnh vực, sản phẩm, tập khách hàng mà bạn cho là mình có thế mạnh về nó…

Bước 2: Tạo một Blog để chia sẻ những hiểu biết của bạn về lĩnh vực đó.

Bước 3: Xây dựng tập email khách hàng tiềm năng, tạo video youtube, ebook hoặc group facebook…

Cách xây dựng khách hàng tiềm năng bằng hệ thống online marketing

Bước 4: Quảng bá những giá trị mình đã chia sẻ tới khách hàng tiềm năng.

Bước 5: Giới thiệu khóa học của Unica cho khách hàng thông qua affiliate link hoặc mã giảm giá (coupon).

Xem thêm: Xăng A95 Là Gì ? Những Điều Bạn Cần Biết Về Dòng Xăng Này Xăng A95 Là Gì

Ví dụ: blog của bạn nói về cách học tiếng anh thì giới thiệu các khóa học tiếng anh trên Unica cho các người truy cập blog của bạn.

Lời kết

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Unica. Với bài viết này, gocnhintangphat.com đã giúp bạn hiểu Unica là gì. Đồng thời, tìm hiểu về Unica từ A-Z. Chúc bạn học tập thật tốt và kiếm tiền với Unica!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *