Unchecky 0, download unchecky 1

      220
khi cài đặt những ứng dụng nhất là những phần mềm miễn phí, theo thói quen cùng một phần bởi không thông thạo giờ đồng hồ Anh đề xuất người dùng cđọng click Next, OK, Accept ... chính vì như thế vô tình vẫn cài đặt vào laptop những phần mềm, toolbar rác rưởi không mong muốn tốt còn được gọi là PUPhường. (potentially unwanted program). Điển hình là những ứng dụng như: Pennybe, PriceFountain, Ask toolbar, Ashampoo, Codomo Dragon, 360 Total Security (sản phẩm china), Bytefence... Những ứng dụng này làm nặng trĩu thứ, chỉ chiếm dung lượng, đổi Home cùng sever tra cứu tìm, tạo xung chợt những phần mềm không giống, thậm chí là là cả virut nữa. Để xử lý vụ việc này, tác giả RaMMicHaeL vẫn tạo nên và cải tiến và phát triển ứng dụng Unchecky, ứng dụng này rất nhỏ dại gọn gàng, Khi hoạt động chỉ chiếm tài nguyên ko đáng kể, tuy thế kết quả cực kỳ hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Unchecky 0, download unchecky 1

*

Tính năng chỉnh của Unchecky

Bỏ chọn: Tự đồng vứt bỏ các tùy chọn ko cần thiết, tiết kiệm thời hạn thiết lập cùng giúp bạn vứt bỏ hồ hết ứng dụng rác không mong muốn.Chình họa báo: Một số trình thiết lập đã không có tùy chọn nào để bạn quăng quật bọn chúng mà lại này lại thay lắp từ bỏ ý download vào máy các bạn những phần mềm rác rưởi không hề muốn, Unchecky đang cố gắng chình họa bảo cho mình biết điều đó.Cập nhật tự động: Bạn chỉ việc cài đặt Unchecky một lần với "để đó" Unkiểm tra đã từ cập nhật tài liệu để đảm bảo an toàn sản phẩm công nghệ của chúng ta.

Xem thêm: Vector Là Gì? Đặc Trưng Cơ Bản Của Ảnh Vector Là Gì ? Phân Biệt Vector Và Bitmap

Hướng dẫn thiết lập đặt

Unchecky vận động xuất sắc bên trên những hệ điều hành Windows XP, Windows 7/ 8/ 8.1/ 10. Các bạn có thể download từ những link bên dưới đây

Tải trường đoản cú trang chủ hoặcunchecky_thiết lập.rar

Msinh sống tệp tin thiết đặt đã tải về chọn Install > Finish.

*

2. Unchecky đã chuyển động ngầm lặng lẽ bảo vệ sản phẩm các bạn và nó sẽ sở hữu hình tượng nhỏ dại làm việc khoanh vùng thông tin bên dưới tkhô nóng taskbar, gần đồng hồ thời trang khối hệ thống. Nếu bạn muốn ẩn biểu tượng này thì vào phần Settings > Tichồng vào "Don"t display notification area icon" > Apply.

*

Một ví dụ về trình lưu ý những vận dụng âm thầm thiết lập ứng dụng rác rưởi vào lắp thêm các bạn - CCleaner. Thay vị là ô kiểm tra box nhằm chúng ta cũng có thể bỏ chọn thì ở đây nó sẽ là nút Accept cùng Decline tạo gọi nhầm cho những người sử dụng là nên chấp nhận bắt đầu tải được ứng dụng thiết yếu nên cài. Lúc này Unchecky đã từ bỏ phạt hiện tại và đưa ra cảnh báo cho mình trên bước cài đặt này. Việc của bạn là suy xét cùng tuyển lựa mang đến hợp lý nhưng thôi.

*

Nếu chạm chán ứng dụng như thế nào tất cả gài ứng dụng rác rưởi không được Unchecky cung ứng, chúng ta vui miệng gửi báo cáo lỗi và lời khuyên tác dụng tại phía trên (viết bởi tiếng Anh). Khi gửi thử khám phá bạn nên gửi cả ảnh lúc thiết đặt và links tải về phần mềm để Unchecky cập nhật vào phiên bạn dạng tiếp theo.

*