Uci là gì trên facebook của giới trẻ :: suy ngẫm & tự vấn :: chúngta

      204

Hiện nay, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Canadomain authority sẽ mở rộng cửa ngõ chào đón du học sinh nước ngoài theo học hành tại đây trải qua hồ hết lịch trình chiết khấu đặc trưng cũng như hầu như phần học tập bổng hấp dẫn. Bên cạnh phần đa hồ sơ đầy đủ điều kiện nhằm cấp Visa du học Canadomain authority, tuy nhiên vẫn đang còn rất nhiều bộ làm hồ sơ bị khước từ bởi không đáp ứng đầy đủ ĐK tốt những sách vở và giấy tờ cần thiết.quý khách sẽ xem: Uci là gì

Và tất nhiên, chúng ta vẫn có thể nộp đối chọi xin visa lần nữa. Tuy nhiên, trước lúc nộp xin visa lại, chúng ta nên khám phá nguim nhân chúng ta bị không đồng ý cụ thể trong lượt nộp xin visa trước. Để khám phá lý do không đồng ý thì bài toán buộc phải làm cho là nộp đối chọi xin Physical File và GCMS Notes (Global Case Management System) từ bỏ nhà nước Canadomain authority. Trong GCMS Notes vẫn nêu ra rõ ràng nguyên do bị phủ nhận, có những thông tin chúng ta ko ghi rõ vào tlỗi phủ nhận.

Bạn đang xem: Uci là gì trên facebook của giới trẻ :: suy ngẫm & tự vấn :: chúngta

Lưu ý:

Chỉ tất cả công dân Canada hoặc hay trú nhân trên Canada hoặc những người dân đang có mặt trong Canadomain authority mới có quyền nộp đối kháng xin GMCS notes.Người đại diện thay mặt mang đến làm hồ sơ của công ty buộc phải nộp xin GCMS notes, thường thì những người dân thay mặt nghỉ ngơi VN, không phải là công dân Canada hoặc thường xuyên trú nhân nghỉ ngơi Canada sẽ không tồn tại quyền xin GCMS notes.
*

Vậy GCMS là gì?

Global Case Management System (GCMS) là khối hệ thống quản lý thông tin người tiêu dùng (CRM) trái đất của Bộ Di trú Canadomain authority IRCC. CBSA cũng rất có thể truy vấn khối hệ thống này ví như quan trọng.

Đối với các trường vừa lòng làm hồ sơ thiên cư dễ dàng, khách hàng ko cần phải biết cho tới GCMS, chỉ cần lưu giữ UCI và số làm hồ sơ của chính bản thân mình là đủ, thậm chí nhiều trường đúng theo cũng không cần biết tới các con số này.

Xem thêm: Theo Đuổi Ước Mơ Là Gì ? Hãy Nuôi Dưỡng Ước Mơ Đủ Lớn 6 Ước Mơ Và Mục Tiêu

Trong hồ hết trường thích hợp hồ sơ bị xét thọ hoặc bị từ chối, GCMS Notes sẽ giúp chúng ta biết làm hồ sơ của người tiêu dùng bao gồm vấn đề gì hoặc nhân viên cấp dưới IRCC Reviews ra làm sao về làm hồ sơ của khách hàng hoặc những sách vở và giấy tờ mà các bạn đã nộp mang lại IRCC.

Vậy tiếp cận GCMS như thế nào? Có khó khăn không?

Rất đối chọi giản! Bất cứ đọng ai là công dân tốt truyền bá của Canada hồ hết có thể từng trải giành được GCMS Notes thông qua trải nghiệm tiếp cận đọc tin (thuật ngữ trình độ chuyên môn hotline là ATIP) còn chỉ nên trả phí $5. IRCC bao gồm trách nát nhiệm cần cung cấp tin cho bạn trong khoảng 30 ngày.

Việc xin ATIPhường thật ra rất là đơn giản. Hướng dẫn rõ ràng bao gồm vào link sau: https://www.canada.ca/…/acces…/requests-information-act.html

Du học tập Inspirvị cam kết sẽ luôn luôn hỗ trợ những em du học viên trước, trong với bao gồm cả sau thời điểm những em du học tập Canadomain authority và những nước không giống, phần nhiều vướng mắc các em tất cả rứa liên hệ ban tư vấn của công ty và để được cung ứng rất tốt.

*