Tween 20 là gì?

Tween 20 là gì? Còn được gọi là Polysorbate 20. Chất này và các thành phần Polysorbate khác (Polysorbate 21, Polysorbate 40, Polysorbate 60, Polysorbate 61, Polysorbate 65, Polysorbate 65, Polysorbate 80, Polysorbate 81, Polysorbate 85) là một loạt các chất không phổ biến.

Đang xem: Nhũ hóa tween 20 là gì, hóa chất tween™ 20 (polysorbate 20)

Các Polysorbates được sử dụng trong một loạt các sản phẩm bao gồm làm tươi sáng da, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch da, cơ sở trang điểm và nền tảng, dầu gội và bột thơm.

*
*

Lí do Tween 20 được sử dụng trong mỹ phẩm là gì?

Polysorbate 20 có chức năng như một chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa và thành phần hương liệu.

Chất hoạt động bề mặt là các hợp chất làm giảm sức căng bề mặt giữa hai chất như 2 chất lỏng hoặc chất lỏng và chất rắn. Trong các sản phẩm chăm sóc da, chất hoạt động bề mặt có tác dụng làm giảm và nhũ hóa dầu và chất béo và đình chỉ đất, cho phép chúng được rửa sạch. Do đó, chất hoạt động bề mặt thu hút dầu, bụi bẩn và các tạp chất khác tích tụ trên da bạn vào ban ngày và rửa sạch chúng.

Xem thêm: Stdafx.H Là Gì Stdafx – Lỗi Không Nhập #Include Stdafx

Nó cũng có chức năng như một chất nhũ hóa. Một chất nhũ hóa là cần thiết cho các sản phẩm có chứa cả thành phần nước và dầu.

Ví dụ, khi các loại tinh dầu được thêm vào một công thức dựa trên nước. Khi nước và dầu được trộn với nhau và rung lắc mạnh, một sự phân tán các giọt dầu trong nước – và ngược lại – được hình thành. Tuy nhiên, khi dừng lại, hai giai đoạn bắt đầu tách ra. Để giải quyết vấn đề này, một chất nhũ hóa có thể được thêm vào. Giúp các giọt vẫn phân tán và tạo ra một nhũ tương ổn định.

Cuối cùng, nó có chức năng như một thành phần hương thơm. Polysorbate 20 ban đầu có nguồn gốc từ sorbitol. Có thể tự nhiên được tìm thấy trong các loại trái cây có mùi ngọt như táo, lê, đào và mận.

Xem thêm: ” Vs Nghĩa Là Gì ? Ý Nghĩa Và Từ Viết Tắt Này Ra Sao Vs Có Nghĩa Là Gì

Có thể tìm mua Tween 20 ở đâu giá rẻ nhất

Công ty Trần Tiến chuyên bán Tween 20 giá tốt, uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường. Ngoài ra Trần Tiến còn cung cấp hóa chất, bột màu, tinh mùi; với dịch vụ giao hàng tận nơi và hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *