Chẳng hiểu hôm đó Hòa có ăn phải cái gì hay không mà tự nhiên đứng ngay giữa văn phòng hỏi Nga: “Thế nào rồi, dùng thuốc tao bảo đã đỡ đau chưa, vợ chồng mới cưới hoạt động tích cực cũng khổ nhỉ”.

Đang xem: Gà tồ là gì và làm sao Để bớt tồ? nghĩa của từ tồ trong tiếng việt

Đỏ mặt vì đồng nghiệp quá… “tồ”

Chẳng hiểu hôm đó Hòa có ăn phải cái gì hay không mà tự nhiên đứng ngay giữa văn phòng hỏi Nga: “Thế nào rồi, dùng thuốc tao bảo đã đỡ đau chưa, vợ chồng mới cưới hoạt động tích cực cũng khổ nhỉ”.

Mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp nơi công sở tạo cho giới văn phòng tình cảm gắn bó. Từ chỗ tin tưởng, gần gũi, họ bắt đầu có sự chia sẻ, tâm sự về những điều kín đáo, chuyện riêng tư. Cứ nghĩ là chỗ thân cận nên nói ra để xả bớt tâm trạng bức bối. Nhưng nhiều người lại gặp phải tình trạng dở khóc dở mếu ngay tại văn phòng vì đồng nghiệp quá “tồ”, nhiều khi đứng ngay giữa văn phòng bô bô những chuyện không nên nói.

Ở công ty, Nga thân nhất với Hòa, có chuyện gì cũng hay chia sẻ, bàn bạc chuyện công việc. Biết tính cô bạn hơi “tồ” nên chuyện tình cảm riêng tư Nga cũng ít khi kể, mà có kể cũng chỉ ở mức cầm chừng, xã giao. Cho đến khi Hòa đem chuyện kín đáo ra tâm sự, từ chuyện chăn gối vợ chồng, chuyện về làm dâu, mâu thuẫn với mẹ chồng… thì Nga bắt đầu nghĩ lại. “Bạn đã tin tưởng mình thế mà mình lại giữ kẽ thì thật không phải”. Nghĩ vậy, thỉnh thoảng, Nga cũng kể những chuyện riêng của cô cho Hòa.

*

Vì sao phải tiết kiệm khi còn trẻ và làm ra tiền?

0

Thay vì đặt mục tiêu tiết kiệm, nhiều bạn trẻ có xu hướng kiếm đồng nào xào đồng đó nhằm đáp ứng sở thích cá nhân, hưởng thụ giá trị cuộc sống.

Xem thêm: Âm Ly Là Gì – Amply Để Làm Gì

*

Chú rể đi cách ly tập trung ngay sau đám cưới vì khách mời là F0

0 703

Tiếp xúc gần với F0 khi đi mời rượu trong đám cưới, chú rể Kiến Dương trở thành F1, phải đi cách ly tập trung, còn vợ và bố mẹ thì cách ly tại nhà.

*

Bé 3 ngày tuổi ở Bắc Giang phải cách ly một mình vì mẹ là F0

0

Mẹ nhiễm bệnh, bố bị ung thư đang điều trị tại bệnh viện, bé gái được bố trí ở phòng riêng, các y bác sĩ thay nhau chăm sóc.

*

Phẫu thuật kéo dài chân có đáng để mạo hiểm

0

Bất chấp những đau đớn sẽ trải qua, nhiều người Ấn Độ vẫn chọn phẫu thuật kéo dài chân để tự tin hơn, hy vọng có thêm cơ hội trong công việc.

Xem thêm: Âm Sắc Là Gì ? Âm Sắc Là:Màu Sắc Của Âm Thanh Một Tính Chất Của

*

Tôn vinh tài xế Bình Định giúp em bé bị lạc về nhà lúc 1h sáng

0 3

Trung ương Đoàn tặng bằng khen cho anh Nguyễn Xuân Trường vì việc giúp một cháu bé đi lạc về với gia đình.

*

Quảng cáo bị kiện ở Nga vì có hình ảnh đồng tính

0

Hình ảnh hai cô gái hôn nhau trong quảng cáo của hãng thời trang này bị cho là phản cảm, tuyên truyền nội dung tình dục phi truyền thống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *