Tuyệt mệnh là cung được đánh giá là xấu, hắc ám nhất trong hôn nhân Phong thủy. Đối với việc xây dựng nhà ở thì hướng này cũng bị đánh giá là rất tồi. Cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đó là khi bạn vô cùng xây nhà phạm vào hướng này. Hãy cùng các chuyên gia hàng đầu về phong thủy nói sao về Tuyệt Mạng.

Đang xem: Tuyệt mệnh là gì, gợi Ý cách hóa giải hướng tuyệt mệnh cho gia chủ

Có thể bạn quan tâm:

Nội Dung Chính

3 Hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh ra sao?

Tuyệt mệnh (mạng) là gì?

Tuyệt mệnh được đại diện là một cung, một sao hay một hướng nào đó. Tuy nhiên, cho dù bạn hiểu Tuyệt Mạng theo ý nghĩa nào đi chăng nữa. Thì điều này cũng đều mang đến những điều tồi tệ và xấu nhất trong phong thủy.

*

Ảnh 1: Tuyệt mệnh ( mạng )là gì? (Nguồn: Internet)

Trong hôn nhân, cung này được tạo ra không có một sự kết hợp tương đồng nào cả. Chính vì vậy mà giữa giới tính nam và nữ không có sự phù hợp với nhau. Cặp đôi này khi sống chung trong một quan hệ vợ chồng, anh chị em. Rất có thể 1 trong 2 người sẽ không rơi vào cung chết chóc của sự tang thương.

Trong xây dựng nhà cửa thì hướng nhà này khiến cuộc sống gia đình không hài hòa. Hôn nhân và con cái không bền vững. Đặc biệt, các thành viên trong gia hay mắc phải những vấn đề về sức khỏe. Về lâu dài, họ sẽ khó lòng giữ được cuộc sống của mình.

Trong hôn nhân tuyệt mạng mang ý nghĩa như thế nào?

Khi một cặp đôi có ý định gắn kết cuộc sống của mình cả đời lại với nhau. Họ thường quan tâm tới việc tuổi tác cung mệnh của họ có vướng vào cung tuyệt mệnh hay không? Phần đa, họ đều không muốn tuổi tác của họ rơi vào cung tuyệt này.

*

Ảnh 2: Trong hôn nhân tuyệt mạng mang ý nghĩa như thế nào? (Nguồn: Internet)

Trong hôn nhân thì họ thường căn cứ vào tuổi của đối tượng nam và nữ. Từ đó, họ sẽ xem xét xem tuổi tác và cung mệnh của 2 đối tượng có phạm nhau hay không? Nếu trường hợp tuổi của 2 đối tượng phạm vào cung tuyệt mạng. Điều này khiến họ khó lòng có cuộc sống hàn gắn với nhau được lâu dài. Một trong 2 người sẽ phải là người ra đi trước.

Xem thêm: Nấm Miệng (Oral Thrush Là Gì, Nghĩa Của Từ Thrush, Thrush Là Gì, Nghĩa Của Từ Thrush

Tuy nhiên, khi biết được tuổi của mình và người kia thuộc vào cung tuyệt mạng. Những người trong cuộc sẽ tìm cách để hóa giải cung vận xấu này. Bằng cách này, họ sẽ có thể được chung sống với nhau tới già. Cách hóa giải cung tuyệt mạng trong hôn nhân rất dễ. Bạn chỉ cần nhờ tới 1 thầy bói đúng nghĩa. Họ sẽ thực hiện việc di cung cho 1 trong 2 người trong cuộc. Khi tuổi và vận mệnh của người kia được đổi sang một mệnh mới. Lúc này, cung tuyệt mệnh giữa 2 người sẽ không còn nữa.

Hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh ra sao?

Trong hôn nhân việc hóa giải cung tuyệt mạng có vẻ được thực hiện dễ dàng hơn. Vậy, trong xây dựng nhà cửa khi vô cùng bạn chọn phải hướng nhà này. Gia chủ sẽ phải tiến hành hóa giải hướng nhà ra sao?

*

Ảnh 3: Hóa giải hướng nhà phạm tuyệt mệnh ra sao? (Nguồn: Internet)

Để hóa giải được hướng tuyệt mạng cho một ngôi nhà là điều khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng thái quá về vấn đề này. Bởi vì, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 2 cách hóa giải hiệu quả như sau:

Sử dụng hướng cửa phụ để đi lại

Thường thì việc nhà của bạn phạm vào hướng tuyệt mệnh. Điều này là do cửa chính của căn nhà được thiết kế sai hướng. Do vậy, cách duy nhất để bạn hóa giải hướng tuyệt mạng trong trường này. Đó là, bạn cần đổi hướng của cửa chính. Nghe thì có vẻ điều này khá mâu thuẫn. Vì cửa chính khi được xây dựng cố định rồi thì làm sao đổi được. Tuy nhiên, cách đổi hướng cửa chính không phải là phá đi rồi xây lại. Mà đổi hướng cửa chính được áp dụng như sau:

*

Ảnh 4: Sử dụng hướng cửa phụ để đi lại (Nguồn: Internet)

Gia chủ có thể chọn cách xây dựng thêm 1 cánh cửa phụ. Trường hợp, nhà bạn cũng được thiết kế với 1 cửa phụ. Bạn sẽ biến cửa này thành cửa chính bằng cách thường xuyên đi lại bằng cửa phụ này. Như vậy, cửa chính sẽ dần dần bị mất đi khả năng thông lưu kinh khí trong nhà. Sức khỏe của thành viên và hướng tuyệt mạng sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Ngoài ra, trường hợp cửa phụ có hướng tốt sẽ được xây theo các hướng. Đó là: Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y…Các hướng nhà này sẽ đem tới sự thịnh vượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trấn trạch cho cửa chính

Trường hợp gia chủ không muốn cất công xây dựng thêm một cửa phụ cho căn nhà của mình. Hay những nhà mà bạn thuê và mua tại chung cư. Việc xây dựng 1 cửa phụ để hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh là khá khó. Do đó, bạn hãy sử dụng cách trấn trạch cho phần cửa chính. Bằng cách nhà, căn nhà sẽ không gặp phải các tác nhân gây ảnh hưởng xấu tới gia chủ.

Những vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy với mục đích trấn trạch nhà ở/ Đó chính là:

Tranh, ảnh quan thế âm bồ tát.Quan công.Gương bát quái lồi.Kỳ lân.

Xem thêm: Hiện Tượng Chết Lâm Sàng Là Gì ? Linh Hồn Khi Chết Lâm Sàng Về Đâu?

Những vật phẩm này gia chủ hãy đặt tại phần cửa ra vào chính của gia đình. Như vậy, các âm khi và sát khí sẽ không thể đi vào được nhà bạn. Tuy nhiên, vì Tuyệt Mạng thuộc vào mệnh Kim. Do vậy, gia chủ lưu ý nên chọn các đồ vật phong thủy trấn trạch có mệnh hỏa. Bằng cách này, hướng tuyệt mệnh sẽ bị trấn áp hoàn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *