Tăng đơ cáp là gì? Tăng đơ cáp tiếng anh là gì?

Tăng đơ cáp là gì?

Tăng đơ có thể hiểu đơn giản là công cụ mang đến tác động hỗ trợ tích cực cho các kết cấu cần dùng tới dây cáp thép. Cụ thể, chúng đóng vai trò điều chỉnh sức căng dây, mang đến sự liên kết giữa cáp thép với các khung cố định hay giữa các sợi cáp thép với nhau tùy theo đặc tính của các công trình.

Đang xem: Tăng Đơ ( turnbuckle là gì, chọn mua tăng Đơ tại Đâu Để Đảm bảo chất lượng?

Cấu tạo của chi tiết này được đảm bảo theo quy chuẩn chung. Bao gồm phần thân dạng trụ tròn. Đi kèm với đó là 2 đầu tăng đơ có tiện ren, có thể vặn để điều chỉnh độ căng của sản phẩm theo nhu cầu sử dụng.

*

Tăng đơ cáp tiếng anh là gì?

Tăng đơ tiếng anh là gì là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Thực chất, tăng đơ cáp thép tiếng anh là turnbuckle. Theo đó, người dùng có thể tìm hiểu thêm các tài liệu liên quan về sản phẩm này với thuật ngữ chuyên ngành này.

*

Tăng đơ cáp bao gồm những loại nào? Ứng dụng vào mục đích gì?

Mỗi ứng dụng khác nhau, người dùng sẽ cần đến loại cáp tăng đơ cầu thang với kết cấu tương ứng. Theo đó, xét về cấu tạo, các loại tăng đơ cáp phổ biến bao gồm:

– Tăng đơ cáp dạng 1 đầu móc, 1 đầu tròn

– Tăng đơ loại 2 đầu tròn

– Tăng đơ 2 đầu ma ní

– Tăng đơ cáp dạng 2 đầu móc

*

Trong các loại kể trên, đối với các kết cấu đòi hỏi tính cố định bền vững như móc neo, nền móng, tăng đơ dạng 2 đầu tròn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Ngược lại, với các kết nối yêu cầu sự linh hoạt thì tăng đơ dạng 1 đầu móc, 1 đầu tròn sẽ phù hợp hơn cả.

Xem thêm: Thoại Bản Là Gì – Làm Rõ Độc Thoại, Đối Thoại Và Độc Thoại Nội Tâm

Ngoài ra, trong dự án neo giằng yêu cầu tải trọng chịu lực lớn, người ta sẽ sử dụng tăng đơ inox 2 đầu ma ní.

> Tăng đơ thép

> Cáp chống xoắn

> Ốc siết cáp

Sử dụng tăng đơ thế nào là đúng cách?

Để sử dụng tăng đơ cáp cầu thang mang đến hiệu quả tối ưu nhất, người dùng cần lưu ý:

– Chỉ ứng dụng tăng đơ căng cáp cầu thang theo phương thẳng. Hạn chế việc ứng dụng chúng theo phương ngang, bởi có thể mang đến những sự cố không mong muốn, thậm chí có thể xảy ra tình trạng đứt gãy, trục trặc bất thường.

– Tải trọng nên sử dụng theo đúng khuyến cáo từ nhà sản xuất, hướng đến là đảm bảo tính an toàn tối ưu trong khi sử dụng. Đặc biệt, không treo phụ tải cũng như phải tăng ít nhất ¼ chiều dài tăng đơ trong các ứng dụng.

*

Giá tăng đơ cáp cầu thang thế nào?

Mỗi ứng dụng riêng, người dùng sẽ yêu cầu tăng đơ cáp phù hợp. Giá thành sản phẩm theo đó cũng sẽ có sự dao động nhất định dựa trên các thông số kỹ thuật tương ứng của chúng.

Xem thêm: Voiceover Là Gì – Tìm Hiểu Các Cử Chỉ Voiceover Trên Iphone

Bảng thông số kỹ thuật của tăng đơ cáp để khách hàng tham khảo:

*

Khách hàng đang cần báo giá tăng đơ cáp m10 nói riêng hay bất kỳ kích thước nào khác, có thể liên hệ Cường Thịnh ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *