Vnaccs Là Gì ? Vnaccs Vcis Là Gì

      49

TRANG THÔNG TIN VỀ gocnhintangphat.com Vietnam Automated Cargo And Port Consolidated System Giúp chúng ta có tác dụng thủ tục Hải quan dễ ợt cùng thuận tiện hơn.


*

*
*
Unknown
*
1 comment
gocnhintangphat.com
là viết tắt của Vietnam giới Automated Cargo And Port Consolidated System (Hệ thống thông quan tiền hàng hóa tự động hóa ).

Bạn đang xem: Vnaccs Là Gì ? Vnaccs Vcis Là Gì


Việc ứng dụng Hệ thống thông quan liêu tiến bộ này sẽ có tác dụng biến hóa căn bản cách tiến hành quản ngại lí của Hải quan liêu đất nước hình chữ S từ bằng tay thủ công thanh lịch câu hỏi dựa vào áp dụng những ứng dụng điện tử nhằm nâng cấp tác dụng cai quản lí và tạo tiện lợi cho những người dân, Doanh Nghiệp.
Theo Tổng cục Hải quan lại, gocnhintangphat.com/VCIS sẽ tiến hành thực hiện trên ban ngành Tổng viên Hải quan tiền cùng những cục Hải quan địa pmùi hương (bao gồm đồ sộ vận dụng bên trên toàn quốc). gocnhintangphat.com được sử dụng đến mục đích thông quan hàng hóa XNK. Hệ thống được kiến tạo bên trên cách thức vận dụng về tối nhiều các chuẩn chỉnh mực, tư duy cai quản lí của Hải quan Nhật Bản và tất cả kiểm soát và điều chỉnh mang đến phù hợp với thực tiễn toàn nước. Hệ thống VCIS xây đắp nhằm mục tiêu Giao hàng công tác quản lí của ban ngành Hải quan liêu (công tác quản lí lí đen đủi ro) và thông quan tiền sản phẩm & hàng hóa XNK.
Dự án gocnhintangphat.com/VCIS có 3 cấu phần chủ yếu. Cấu phần 1 - thiết kế hệ thống phần mềm gocnhintangphat.com/VCIS; cấu phần 2 - máy Hartware đến Trung trọng điểm dữ liệu hải quan để quản lý và vận hành gocnhintangphat.com/VCIS; cấu phần 3 - hỗ trợ tư vấn, cung cấp quản lí lí hải quan.

Xem thêm: " Thức Ăn Là Gì ? Tác Hại Và Các Loại Tốt Cho Sức Khỏe


Với phương châm Ship hàng công tác quản ngại lí cùng thông quan lại hàng hóa tự động nên gocnhintangphat.com/VCIS được thiết kế với nhiều phần mượt để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu công tác làm việc nhiệm vụ của Hải quan toàn quốc. Các quy trình quản lí lí, nhiệm vụ sẽ được gây ra phần mềm ứng dụng gồm những: Phần mềm về khai báo điện tử (e-Declaration); lược knhì sản phẩm & hàng hóa năng lượng điện tử (e-Manifest); hóa đối kháng điện tử (e-Invoice); tkhô giòn toán năng lượng điện tử (e-Payment); chứng nhận nguồn gốc hàng hóa điện tử (e-C/O); Packing List (phiếu đóng gói hàng) điện tử (e-P/L); phân luồng (Selectivity); quản ngại lí làm hồ sơ không may ro/tiêu chuẩn đen thui ro; quản ngại lí DN XNK; thông quan cùng giải phóng hàng; giám sát và đo lường và kiểm soát; kiểm tra quản lý và vận hành hệ thống, đào tạo và giảng dạy người sử dụng hệ thống, cung cấp kinh nghiệm và duy trì khối hệ thống.
khi triển khai Hệ thống gocnhintangphat.com vẫn bao phủ 133 quá trình nghiệp vụ hải quan bằng vẻ ngoài trực con đường cùng 6 quy trình nhiệm vụ Batch (triển khai theo gói tin). Tuy nhiên, việc ứng dụng các ứng dụng nhiệm vụ vào gocnhintangphat.com không Tức là triệt tiêu những khối hệ thống IT (technology thông tin) hiện tại bao gồm của Hải quan lại toàn quốc, nhưng mà sẽ có được chính sách nhằm kết nối, hiệp thương, share biết tin giữa gocnhintangphat.com và các khối hệ thống này. lấy ví dụ như nlỗi vẻ ngoài kết nối thân gocnhintangphat.com với phần mềm thống kê hải quan; hệ thống tkhô giòn toán thuế KTT559; thương lượng báo cáo hóa 1-1 tự in trực tuyến; hệ thống đọc tin tình báo… Đặc biệt, với mục tiêu thực hiện Cơ chế thương chính một cửa ngõ giang sơn buộc phải gocnhintangphat.com đang được cho phép kết nối cùng với các đơn vị phía bên ngoài ngành Hải quan liêu như Doanh Nghiệp XNK; đại lí thủ tục hải quan; đơn vị về logictics; các bộ, ngành liên quan; các hãng sản xuất vận tải; khối hệ thống bank.
Về VCIS, mục đích nhằm ship hàng thông quan liêu sản phẩm & hàng hóa, quản lí lí khủng hoảng rủi ro hải quan. VCIS bao gồm 15 các bước nhiệm vụ trực tuyến với 9 quy trình nhiệm vụ Batch. VCIS cũng có lý lẽ liên kết cùng với các khối hệ thống công nghệ biết tin hiện nay tất cả của Hải quan liêu nước ta. Tuy nhiên, VCIS sẽ không thực hiện liên kết với các ban ngành không tính ngành Hải quan tiền.
Theo Wikipedia "gocnhintangphat.com là viết tắt của cụm từ giờ đồng hồ Anh "Vietnam giới Automated Cargo And Port Consolidated System", là một trong hệ thống thông quan liêu sản phẩm & hàng hóa tự động new của Hải quan lại Việt phái nam.VCIS là viết tắt của cụm trường đoản cú giờ Anh " Vietphái mạnh Customs Intelligence Information System", là một trong những hệ thống thông báo tình báo Hải quan tiền Giao hàng mang lại công tác làm việc làm chủ rủi ro và đo lường nhiệm vụ của Hải quan nước ta.
gocnhintangphat.com/VCIS đúng theo thành 1 hệ thống thương chính năng lượng điện tử hoàn hảo cùng tân tiến. Dự án gocnhintangphat.com/VCIS được tài trợ bởi vì cơ quan chính phủ Nhật Bản, phát triển dựa vào hệ thống NACCS (Nippon Automated Cargo And Port Consolidated System) của Hải quan lại Japan, được xem như là 1 trong những hệ thống công nghệ thông tin Hải quan liêu tốt nhất có thể bên trên thế giới hiện nay."