Nguồn ảnh: Wallpapercave Chú thích: “try hard” là thuật ngữ ám chỉ hành động cày cuốc ngày đêm, thường gắn với các game thủ….

Đang xem: Try hard là gì Để Đáp Ứng họ? try hard là gì try hard là gì

*

*

Nguồn ảnh: Wallpapercave
Chú thích:“try hard” là thuật ngữ ám chỉ hành động cày cuốc ngày đêm, thường gắn với các game thủ. Tuy nhiên trong bài viết này, mình không chỉ giới hạn “try hard” trong lĩnh vực game.
Thằng đầu tiên là Giang Phê Phim, chắc nhiều người cũng biết. Thay vì phê pha để đời hư ảo đưa Giang vào cơn mê, thanh niên này lập ra channel Phê Phim và một loạt các channel Phê khác trên Youtube để kiếm người phê đúng luật cùng mình. Chắc bởi vậy nên kênh gần nhất theo mình được biết là Phê Bóng
Thằng thứ hai là Tùng Ếch, chắc chắn chả ai biết ngoài mấy thằng chơi bóng rổ ở sân Giao Thông và sân Ciputra. Cao thủ bóng rổ & tất cả các thể loại game nó chơi, tuy nhiên như mình nói, cóc ai biết nó là thằng nào, trừ những thằng đã từng ăn hành của nó.
Thằng thứ ba là Hưng Cáo – thanh niên với gu thưởng thức nghệ thuật (âm nhạc, phim ảnh…) siêu dị, cũng thường có những liên tưởng bệnh hoạn nhất trong giới hạn suy nghĩ của một con người.

Xem thêm: Web Dl Là Gì ? Hdrip Là Định Dạng Gì Các Chuẩn Định Dạng Phim Cần Biết

Thằng thứ tư là Duy, biệt danh Duy Thẩm, hay mình mới đặt biệt danh mới là Duy Khóa Mõm vì ra sân bóng rổ thường đánh rất cục súc, đã phạm lỗi với đối thủ mà vẫn gào lên “Mỗi thế mà cũng kêu à? Người thủy tinh à?”. Cái thằng to đùng cơ bắp chắc phải khoảng 80kg mà đối với Duy vẫn là người-thủy-tinh chỉ vì mở miệng ra kêu đau khi bị phạm lỗi… Nói vậy chắc bạn cũng biết năng lực khóa mõm (theo nghĩa đen)của bạn mình đạt đẳng cấp nào rồi đấy…
Gần chục năm chơi với nhau tính ra cũng trải qua nhiều thay đổi, chỉ có duy nhất một đặc điểm mà tới bây giờ mình vẫn nghĩ là tác nhân quan trọng nhất khiến tụi mình sau từng ấy thời gian vẫn hồn nhiên như mấy thằng trẻ trâu, có thể bỗng dưng một ngày cuối tuần kéo lên đi bộ 3 vòng quanh Hồ Gươm chỉ để nói chuyện game, thể thao, phim ảnh v.v… và cà khịa nhau tí cho đỡ buồn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Stellar Là Gì, Blockchain Stellar Hoạt Động Như Thế Nào

Điểm tương đồng đó là tất cả đều thích-try-hard trong mọi thứ tụi mình quan tâm, bất chấp thứ đó có vô bổ đến mức nào.

*

*

Nguồn ảnh: Yeuvanmau

*

Gáy sớm ăn gì? (Nguồn ảnh: Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *