Nội dung trùng lặp là nội dung tương tự với nội dung xuất hiện trên các trang web khác hoặc trên các trang khác nhau trên cùng một trang web.

Đang xem: Nước trung lập là gì, wikipedia:thái Độ trung lập

*

Một vi dụ khác:Nếu trang web của bạn có chức năng tìm kiếm, những trang kết quả tìm kiếm đó cũng có thể được lập chỉ mục. Điều này có thể dễ dàng thêm hơn 1.000 URL vào trang web của bạn. Và tất cả URL này đều chứa nội dung trùng lặp.Kiểm tra các trang được lập chỉ mụcMột trong những cách dễ nhất để tìm nội dung trùng lặp là xem số lượng trang từ trang web của bạn được lập chỉ mục trong Google.Bạn có thể làm điều này bằng cách tìm kiếm trang web của mình trên Google bằng cứ pháp Site:domain.com

*

( Hình ảnh từ BacklinkO)

Sử dụng chuyển hướng 301Chuyển hướng 301 là cách dễ nhất để khắc phục các sự cố nội dung trùng lặp trên trang web của bạn. Bên cạnh việc xóa các trang hoàn toànVì vậy, nếu bạn tìm thấy một loạt các trang nội dung trùng lặp trên trang web của mình, hãy chuyển hướng tất cả chúng về 1 trang duy nhất.

*

( Hình ảnh từ BacklinkO)

Khi Googlebot phát hiện các chuyển hướng, nó sẽ xử lý chuyển hướng và CHỈ lập chỉ mục nội dung gốc. Điều này có thể giúp trang gốc đó bắt đầu xếp hạng.

Xem thêm: Hệ Thống Wifi Mesh Là Gì – Ưu Nhược Điểm Của Mesh Wifi

Sử dụng công cụ kiểm tra trùng lặpCó một số công cụ SEO có các tính năng được thiết kế để phát hiện nội dung trùng lặp.Ví dụ: Siteliner quét trang web của bạn để tìm các trang có chứa nhiều nội dung trùng lặp.

*

Mẹo cho bạn :Nếu Website của bạn có nhiều nội dung tương tự nhau thì tôi khuyên bạn hãy gộp chúng thành 1 trang lớn, nó sẽ giúp bạn có một nội dung lớn và độc đáo.Sử dụng thẻ Noindex cho các thẻNếu bạn sử dụng WordPress, bạn có thể nhận thấy rằng nó tự động tạo ra các URL cho thẻ khi bạn dùng nóCác trang này là nguyên nhân của nội dung trùng lặp.Mặc dù chúng hữu ích cho người dùng nhưng tôi khuyên bạn nên thêm thẻ noindexe vào các trang này. Làm như thế sẽ tránh được nội dung trùng lặp những vấn tốt cho người dùng.

Xem thêm: Tra Công Là Gì Đây? (Đam Mỹ Truyện Đam Mỹ Tra Công Là Gì

Tìm hiểu thêmGoogle xử lý nội dung trùng lặp như thế nào? : Video từ Google Matt Cutts về cách Google xem nội dung trùng lặp.Huyền thoại về hình phạt nội dung trùng lặp : Bài đăng này nêu ra lý do tại sao hầu hết mọi người không cần phải lo lắng về một hình phạt nội dung trùng lặp hình phạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *