chuyện nhảm·chuyện tầm bậy·chở bằng xe tải·hàng vặt·quan hệ·sự trao đổi·sự đổi chác·xe ba gác·xe cam nhông·xe dỡ hành lý·đồ linh tinh·đổi chác·Xe tải·toa trần·xe vaän taûi, söï trao ñoåi

*

*

*

Or the garage doors that are brought from San Diego in trucks to become the new skin of emergency housing in many of these slums surrounding the edges of Tijuana.

Đang xem: Breakdown truck là gì, nghĩa của từ trucks trong tiếng việt

Hoặc những cửa gara được mang đến từ San Diego bằng xe tải để trở thành tường bao của những nhà cấp cứu trong nhiều khu ổ chuột xung quanh các rìa Tijuana.
My guess is that they targeted a shipment of freshly minted money headed to the Frenchman”s bank on-board an armored truck.
Tôi đoán là họ đã nhắm vào một đợt vận chuyển tiền mới in hướng đến ngân hàng của tay người Pháp trên một chiếc xe bọc thép.
At 16:30 on 15 October 1942, they were taken by truck to Public Cemetery Number 1 and executed by firing squad.
Lúc 16 giờ 30 phút ngày 15 tháng 10 năm 1942, họ được xe tải đưa đến Nghĩa trang Công cộng Số 1 ở ngoại gocnhintangphat.com thành phố Thượng Hải và bị xử bắn bởi một đội hành quyết.
This game should not have tags like “Stunt drigocnhintangphat.comng” (the fact that you could do stunts does not make it a stunt drigocnhintangphat.comng game) or tags for related game genres that might attract similar players (such as “Motorcycle racing” or “Truck racing”).
Không nên chọn các thẻ như “Lái xe tốc độ” (gocnhintangphat.comệc bạn có thể thực hiện các pha nguy hiểm không đồng nghĩa với gocnhintangphat.comệc đây là trò lái xe tốc độ) hoặc thẻ cho các thể loại trò chơi liên quan có thể thu hút những người chơi tương tự (như “Đua xe mô tô” hoặc “Đua xe tải“).
The European oil-shale industry expanded immediately before World War I due to limited access to conventional petroleum resources and to the mass production of automobiles and trucks, which accompanied an increase in gasoline consumption.
Công nghiệp đá phiến dầu phát triển nhanh chóng trước Chiến tranh thế giới thứ nhất do bị hạn chế tiếp cận đến nguồn dầu mỏ truyền thống và để sản xuất một lượng lớn sản phẩm sử dụng cho xe máy và xe tải, là những sản phẩm sử dụng chung với xăng.
Those who live to reach market weight are thrown into transport crates and loaded on the trucks, bound for slaughter plants.
Những con gà vừa đạt tới tiêu chuẩn trọng lượng thì bị ném vào thùng vận chuyển và bị bốc lên xe tải, bị ép đến các nơi giết mổ.
In January and February 2009, there was a series of two air strikes in Sudan and one in the Red Sea allegedly conducted by Israel against a convoy of 17 trucks containing Iranian arms, possibly Fajr-3 artillery rockets, being smuggled to the Gaza Strip through Sudan.

Xem thêm: “ Văn Tự Là Gì – “Văn Tự Án” Là Gì

Trong tháng 1 và 2 năm 2009, có một loạt các vụ không kích vào Sudan và một tại Biển Đỏ, do Israel tiến hành nhắm vào các võ khí của Iran được đưa lén vào Dải Gaza băng qua Sudan.
Những nhân chứng nói rằng người phụ nữ này có liên quan đến vụ gocnhintangphat.comệc trên chính cô ta đã lái chiếc xe tải.
On 13 August 2015, shortly after 06:00 local time (03:00 UTC), a bomb-packed refrigeration truck was detonated in Sadr City.
Ngày 13 tháng 8 năm 2015, khoảng 06:00 giờ địa phương (03:00 UTC), quả bom trong một chiếc xe tải đã phát nổ.
In that month, the RLAF scored its first gocnhintangphat.comctories over tanks, destroying two, along with five trucks.
Trong tháng đó, Không lực Hoàng gia Lào đã giành được chiến thắng đầu tiên với hai xe tăng cùng với năm xe tải bị phá hủy.
In March 1990, Hanjin branched out into trucking and warehousing with the purchase of Korea Freight Transport Company.
Vào tháng 3 năm 1990, Hanjin phân nhánh ra thành hoạt động vận tải và kho bãi với gocnhintangphat.comệc mua Công ty Vận tải Vận chuyển hàng hóa Hàn Quốc.
Compact trucks were introduced, such as the Toyota Hilux and the Datsun Truck, followed by the Mazda Truck (sold as the Ford Courier), and the Isuzu-built Chevrolet LUV.
Các mẫu xe tải nhỏ gọn được giới thiệu, như là Toyota Hilux và Datsun Truck, nối tiếp là Mazda Truck (được bán dưới tên gọi Ford Courier), và mẫu Chervolet LUV chế tạo bởi Isuzu.
However, this practice is now forbidden to prevent pollution of the lake from both oil leaks and trucks breaking through the ice.

Xem thêm: Withholding Là Gì ? Thông Tin Mới Nhất Về Withholding Tax Thông Tin Mới Nhất Về Withholding Tax

Tuy nhiên, thực tiễn này hiện nay đã bị cấm nhằm ngăn chặn ô nhiễm đối với hồ do rò rỉ dầu nhớt từ ô tô cũng như do xe tải có thể bị sụt khỏi lớp băng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *