Tìm hiểu về tụ tantalum là gì, nghĩa của từ tantalum trong tiếng việt

      422
*

*
: +86-917-3130696

Tỉnh, Trung Quốc 721013

ĐT : 0917-3315889

FAX : 0917-3313889

EMAIL : rmd1994

Tụ năng lượng điện Tantalum được phủ một tờ vật liệu nhựa cột điện phân rắn thiêu kết.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về tụ tantalum là gì, nghĩa của từ tantalum trong tiếng việt

Môi ngôi trường thao tác của các tụ điện điện tantalum là một màng penoxide tantalum cực mỏng tanh được hiện ra bên trên mặt phẳng kim loại tantalum. AVX tantalum tụ năng lượng điện oxit màng oxit này được tích hòa hợp trọn vẹn với cùng một đầu của tụ điện với thiết yếu mãi mãi một mình. Do kia, năng lượng điện dung bên trên một đơn vị khối lượng quan trọng đặc biệt béo. Đó là, hiệu suất rõ ràng rất to lớn, vì vậy nó đặc trưng thích hợp mang đến Việc thu nhỏ dại.

Trong quy trình thao tác làm việc của tụ điện điện phân tantalum, nó gồm năng suất tự động hóa thay thế sửa chữa hoặc bí quyết ly những khuyết tật vào màng oxit, để môi trường xung quanh màng oxit rất có thể được tăng cường với phục hồi năng lực giải pháp năng lượng điện vì chưng nó bất kể thời gian nào, mà không trở nên lỗi hư tích lũy thường xuyên. Hiệu suất tự phục hồi độc đáo và khác biệt này đảm bảo an toàn điểm mạnh của nó về tuổi tchúng ta và độ tin cẩn.

Tụ năng lượng điện Tantalum tất cả cường độ điện ngôi trường thao tác không hề nhỏ cùng lớn hơn bất kỳ một số loại tụ điện như thế nào không giống nhằm bảo đảm an toàn thu nhỏ của bọn chúng.

Tụ năng lượng điện Tantalum có thể thuận tiện giành được năng lượng điện dung phệ, cùng một vài đối phương cạnh tranh vào thanh lọc điện, làm lơ ac với những ứng dụng khác.

Độ dẫn đối kháng hướng, tức thị "cực", cần được áp dụng theo phía tích cực và tiêu cực của cái tiếp cận điện áp nguồn, rất dương tụ điện (rất dương) đến rất "+" rất, rất âm (rất âm) ) để cung ứng điện "-" cực; Nếu tụ năng lượng điện được kết nối ko đúng đắn, tụ năng lượng điện AVX tantalum sẽ không chuyển động và chiếc rò là rất to lớn. Trong một thời gian nđính, lõi đã được làm rét, với màng oxy hóa có khả năng sẽ bị lỗi với tiếp đến thua cuộc.

Có một số lượng giới hạn trên một mực của điện áp vận động, nhưng mà nhược đặc điểm đó không quan trọng đặc biệt so với nhẵn chào bán dẫn hoặc nguồn cung ứng mạch tích phù hợp.

Tụ điện phân thường được coi là một nhân tố năng lượng điện tử cùng với công suất tuyệt vời nhất cùng tuổi thọ dài. Tuy nhiên, nó luôn theo đúng quy điều khoản thất bại tầm thường của những linh phụ kiện điện tử, chính là đường cong hư hình bồn tắm. Vì vậy, nó chỉ là một thua cuộc tự nhiên. Và sự vô hiệu hóa này là vấn đề kiểm soát và điều hành quy trình tiếp tế, cơ mà cũng hay đi kèm theo cùng với những thành phầm không cân xứng hoặc quá mua vào quá trình áp dụng, nói tầm thường, có khoảng tía chế độ: nhiều loại hiện tại, nhiều loại năng lượng điện áp và loại sưởi ấm.

Tụ điện năng lượng điện tantalum tất cả công suất lưu trữ lượng năng lượng điện, sạc với xả, v.v ... Nó hầu hết được thực hiện để thanh lọc, tàng trữ với chuyển đổi tích điện, lưu lại bỏ qua mất, ghép cùng bóc, như thể nhân tố ko thay đổi thời hạn, v.v. Trong vận dụng, họ buộc phải để ý cho các đặc tính hiệu suất của chính nó với sử dụng đúng cách để giúp đỡ phát huy không thiếu thốn các tác dụng của chính nó. ví dụ như, gồm tính mang đến môi trường xung quanh thao tác làm việc và nhiệt độ làm cho lạnh của sản phẩm và triển khai các giải pháp áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá, còn nếu như không được sử dụng đúng cách dán, nó đang ảnh hưởng mang lại tuổi thọ làm việc của sản phẩm.

Tụ điện Tantalum là 1 giữa những tụ điện điện phân. Được thực hiện rộng rãi vào báo cáo liên hệ, sản phẩm ko ngoài hành tinh cùng công nghiệp quân sự chiến lược, cáp ngầm cùng các sản phẩm công nghệ năng lượng điện tử tiên tiến, trang bị năng lượng điện gia dụng, truyền ảnh cùng những điều tỉ mỷ khác.

Tụ năng lượng điện Tantalum được thiết kế bởi kim loại tantalum (Ta) làm vật liệu anode.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Where Là Gì ? Where Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Theo kết cấu của rất dương, nó có thể được tạo thành các loại giấy bạc với các loại bột đốt tantalum. Trong tụ năng lượng điện tantalum bột thiêu kết, bởi vì các chất điện phân làm việc khác nhau, nó có thể được tạo thành tụ năng lượng điện tantalum tụ điện AVX tantalum tụ điện cùng tụ điện tantalum năng lượng điện phân ko rắn. Trong số kia, tụ điện điện tantalum rắn có mức tiêu trúc béo, ví dụ như một số loại CA và một số loại CA42.

Có một vệt CA bên trên vỏ của tụ năng lượng điện điện tantalum, tuy thế ký hiệu vào mạch hệt như của các tụ điện điện phân khác.

Ưu điểm của tụ điện tantalum:

Tantalum tụ điện, thương hiệu không hề thiếu của nó là tụ điện năng lượng điện tantalum, cũng là 1 trong loại tụ điện điện phân. Tantalum tụ thực hiện tantalum là phương tiện. Không y như tụ năng lượng điện năng lượng điện phân thường thì, sử dụng hóa học điện phân, tụ điện tantalum không cần phải đốt bởi giấy tụ nhôm. Hình như, không tồn tại hóa học năng lượng điện phân bên trong tụ điện tantalum, vì chưng vậy nó cân xứng mang lại hoạt động nghỉ ngơi ánh sáng cao. Tantalum tụ được đặc thù do tuổi tchúng ta dài, chịu nhiệt độ cao, độ đúng mực cao với năng suất hoàn hảo trong vấn đề thanh lọc sóng hài tần số cao. Trong quá trình làm việc của tụ năng lượng điện điện phân tantalum, nó tất cả hiệu suất tự động thay thế hoặc cách ly các khuyết tật trong màng oxit, để môi trường thiên nhiên màng oxit có thể được tăng cường và hồi phục kĩ năng bí quyết năng lượng điện bởi nó bất cứ dịp như thế nào, mà không trở nên lỗi lỗi tích lũy tiếp tục. Hiệu suất trường đoản cú hồi phục khác biệt này bảo đảm lợi thế của nó về tuổi thọ với độ tin tưởng.

Tụ năng lượng điện Tantalum có cường độ năng lượng điện ngôi trường thao tác làm việc rất lớn và to hơn các tụ điện tương tự như nhằm đảm bảo an toàn thu nhỏ của chúng.

Tụ năng lượng điện tantalum - lỗi

1. Điện trsinh sống cảm thấy không được cao

2. Bây Giờ là nhỏ tuổi

3. Giá cao là tên không hề thiếu của tụ năng lượng điện năng lượng điện tantalum, năng lượng điện dung tantalum của SM cũng trực thuộc về một nhiều loại tụ điện, do áp dụng oxit tantalum kim loại mang lại môi trường thiên nhiên, không yêu cầu sử dụng hóa học năng lượng điện phân tụ năng lượng điện thông thường, trong Dường như, tụ năng lượng điện tantalum không giống hệt như tụ điện năng lượng điện phân thông thường thực hiện đốt giấy tụ năng lượng điện màng nhôm, do đó bạn dạng thân nó gần như là không tồn tại năng lượng điện cảm, cơ mà cũng giảm bớt công suất của chính nó. Ngoài ra, không có chất điện phân phía bên trong tụ năng lượng điện tantalum chip, phù hợp mang lại vận động làm việc ánh sáng cao.

Mặc dù các tụ điện tantalum chip được đặc thù vày tuổi thọ dài, kĩ năng Chịu đựng ánh nắng mặt trời cao, độ chính xác cao cùng năng suất thanh lọc gợn tần số cao hoàn hảo nhất, chúng gồm hiệu suất nhỏ tuổi, giá bán đắt hơn đối với tụ nhôm, và điện trsinh sống tương đối yếu. Các nguim nhân dẫn tới việc bùng phát của tụ điện năng lượng điện phân tantalum có thể được phân thành nhị ngôi trường hợp: vụ nổ tạo ra vị bài toán thực hiện đảo ngược cực dương với cực âm với gợn ac quá mức vào mạch; cùng vụ nổ gây ra vị loại năng lượng điện đầu ra output cực to của mạch khi năng lượng điện áp cân xứng. Một số quý khách sẽ tiện lợi gây nên sự nỗ lực điện áp tụ điện tantalum chip ví như họ không hiểu điện áp chịu đựng được, cùng tia nắng có khả năng sẽ bị đốt cháy cùng nặng sẽ đổ vỡ. Vui lòng xem thêm chỉ dẫn trước khi áp dụng tụ điện tantalum. Tụ năng lượng điện tantalum sẽ không còn tiếng nổ lớn vào trường đúng theo bình thường. Hãy yên tâm.

*