Triplt, Sygic Travel Trip Planner, Roadtrippers… là những ứng dụng du lịch giúp bạn lên kế hoạch cho các chuyến đi với nhiều tính năng hữu ích.Bạn đang xem: Tripcase là gì

*

Việc lên kế hoạch cho chuyến đi có thể khá phức tạp, bao gồm nhiều công đoạn như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và vô số công việc không tên khác nữa. May mắn thay, với công nghệ phát triển như hiện nay, bạn sẽ không còn bị căng thẳng trước mỗi chuyến đi như trước nữa. Dưới đây là 6 ứng dụng công nghệ giúp bạn lập kế hoạch cho chuyến du lịch hoàn hảo.

Đang xem: Tripcase là gì, tripcase nghĩa là gì

Từ theo dõi các chuyến bay, gợi ý các địa điểm tham quan… 6 ứng dụng này đều sẽ giúp bạn lập kế hoạch chi tiết cho những chuyến công tác hay kỳ nghỉ thư giãn.

Triplt

Triplt là một cái tên rất phổ biến và dễ sử dụng trong số các ứng dụng du lịch nói chung và lên kế hoạch nói riêng. Những gì bạn cần làm chỉ là chuyển email xác nhận chuyến đi của mình về điện thoại, sau đó ứng dụng sẽ ngay lập tức tạo lịch trình du lịch cho bạn.

*

Triplt hiện có sẵn cho 2 hệ điều hành iOS và Android. Ảnh: reviewgeek

Ứng dụng này sẽ cho bạn biết chính xác khi nào bạn cần có mặt ở sân bay, khi nào xe sẵn sàng đón bạn từ khách sạn và đâu là thời điểm tốt nhất để nhận phòng. Ngoài ra, Triplt còn đưa ra những gợi ý nhà hàng chất lượng ở nơi bạn đang tới.

Việc đồng bộ hoá lịch của bạn với Triplt sẽ giúp bạn không cần phải chú ý đến lịch trình hàng ngày nữa, ví dụ như các cuộc họp, sự kiện đám cưới hay các bữa tiệc cần tham gia. Ứng dụng sẽ “lo liệu” hết cho bạn.

Sygic Travel Trip Planner

Mặc dù Sygic Travel Trip Planner được thiết kế tập trung vào khách du lịch nhưng những người dùng là doanh nhân hay phải đi công tác xa vẫn có thể sử dụng.

*

Phí truy cập bản đồ ngoại tuyến có giá 10 USD. Ảnh: reviewgeek

Ứng dụng này cung cấp thông tin của hơn 20 triệu điểm đến, bao gồm các điểm tham quan, bảo tàng nổi tiếng, công viên, quán cà phê, nhà hàng và bãi biển. Ngoài ra, trong mỗi thời điểm, hình ảnh và các thông tin khác về những địa điểm này cũng được cập nhật trên ứng dụng.

Roadtrippers

Không chỉ tập trung vào các điểm đến, Roadtrippers là ứng dụng du lịch tập trung cả vào hành trình. Roadtrippers có thể cho bạn biết những hoạt động, điểm đến thú vị ở con đường bạn đang đi. Khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, bạn cũng sẽ có thêm nhiều gợi ý để có thể tìm thấy nhà hàng lý tưởng nhất.

Xem thêm:

*

Ứng dụng này có thể sử dụng tại Mỹ, Úc và New Zealand. Ảnh: reviewgeek

Đối với những người mê lái xe đường dài thì đây là một ứng dụng rất hữu ích, bởi nó sẽ giúp hành trình di chuyển trở nên thú vị hơn nhiều.

TripHobo

TripHobo là một ứng dụng xây dựng hành trình. Điểm đặc biệt là ứng dụng sẽ dựa trên sở thích, yêu cầu và ngân sách của bạn để đưa ra gợi ý về các hoạt động thú vị ở mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này cho chuyến đi công tác hay là kỳ nghỉ dài ngày. Từ khách sạn có giá tiền hợp lý đến nhà hàng hay cách di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng… tất cả đều có thể tìm được ở TripHobo.

*

TripHobo có sẵn cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Ảnh: reviewgeek

Bạn không cần phải lên google để tìm kiếm bản đồ, giờ mở cửa hay các tuyến đường chi tiết để đến điểm tham quan mong muốn, bởi tất cả đã được hiển trị trong ứng dụng này. Ngoài ra, chế độ xem ngoại tuyến cũng khả dụng, phòng trường hợp kết nối internet của bạn không ổn định.

Google Trips

Google cũng có một ứng dụng du lịch, mục đích là để lập kế hoạch cho chuyến đi. Từ các email xác nhận đặt chỗ trong gmail của bạn, Google Trips sẽ tự động tập hợp và sắp xếp chúng thành lịch các chuyến đi riêng để lên kế hoạch theo từng ngày. Ngoài ra, nó cũng đưa ra gợi ý về các địa điểm tham quan cũng như ăn uống, với nhiều tuỳ chọn theo sở thích và thời gian của bạn.

Google Trips hiện có sẵn miễn phí cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Ảnh: reviewgeek

Mặc dù việc chỉnh sửa kế hoạch không dễ dàng như Triplt nhưng Google Trips vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy bởi sự thuận tiện và hữu ích của nó.

TripCase

Theo Reviewgeek, ứng dụng TripCase hướng đến người dùng doanh nhân và cũng có những tính năng hữu ích hơn cho các khách hàng này. Giống như Triplt, bạn chỉ cần chuyển tiếp email xác nhận vào ứng dụng và TripCase sẽ “lo” hết các phần còn lại.

Xem thêm: Bí Quyết Sử Dụng Chế Phẩm Trichoderma Là Gì ? Nấm Trichoderma Là Gì Và Cách Sử Dụng Nấm

Với 6 USD hàng năm, TripCase cung cấp cả tính năng theo dõi chi phí qua việc biên nhận hoá đơn. Ảnh: reviewgeek

Trên đây là 6 ứng dụng du lịch hữu ích trong việc lên kế hoạch cho các chuyến đi. Bây giờ thì bạn không cần phải lo lắng tới hàng tá công đoạn trước mỗi chuyến đi xa nữa, bởi tất cả đều đã có những ứng dụng trên thay bạn xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *