Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TMU? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TMU. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TMU, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Tâm sự của sinh viên tmu là gì, Điểm chuẩn Đại học thương mại 2020 chính xác

Ý nghĩa chính của TMU

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TMU. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TMU trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Sử Dụng Đá Gel Là Gì – Bột Sap Làm Đá Gel Là Gì

Tất cả các định nghĩa của TMU

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TMU trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Vơ Đét Là Gì ? Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Vị Trí Quyền Lực Nhất Sàn Diễn Thời Trang

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TMU Băng đơn vị bộ nhớ
TMU Bảng bảo trì Tiện ích
TMU Dưới lòng đất Mafia
TMU Không thích hợp về mặt y tế tạm thời
TMU Kết cấu ánh xạ đơn vị
TMU Ma trận tung
TMU Người đàn ông đội lên
TMU Người đàn ông ở trên kia
TMU Ngầm phim
TMU Phim kiểm duyệt
TMU Sự hiểu biết của tôi
TMU Tarbiat Moallem đại học
TMU Tarbiat Modarres đại học
TMU Texas Methodist University
TMU Theo dõi Mania Vương
TMU Thời gian đo lường đơn vị
TMU Tokyo Metropolitan University
TMU Truyền thông báo đơn vị
TMU Trường đại học y tế Đài Bắc
TMU Tất cả Miles không rõ
TMU Tất cả các đo lường sự không chắc chắn
TMU Vận chuyển Miljö Utbildning
TMU Đúng Miles không rõ
TMU Đơn vị giám sát kiểm tra
TMU Đơn vị quản lý lưu lượng truy cập
TMU Đơn vị đo thời gian
TMU Đại học Texas Metropolitan
TMU Đại học toastmasters
TMU Đại học y khoa thiên tân

TMU đứng trong văn bản

Tóm lại, TMU là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TMU được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TMU: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TMU, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TMU cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TMU trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *