Trello Là Gì - Những Ưu Điểm Nổi Trội Của Phần Mềm Trello

      65

Blog gocnhintangphat.com đáp án ý nghĩa sâu sắc Trello là gì

*
Trello là gì? Hướng dẫn thực hiện Trello mới nhất – gocnhintangphat.com

Định nghĩa Trello là gì?

Hướng dẫn giải pháp sử dụng Trello

Board: 01 bảng tương tự với 01 dự án công trình hoặc 01 mảng công việc. Trong một board có thể có khá nhiều list nhằm phân tách tình trạng của rất nhiều đầu Việc của dự án công trình kia đến nhân thể theo dõi.

Bạn đang xem: Trello Là Gì - Những Ưu Điểm Nổi Trội Của Phần Mềm Trello

Organization: Là tổng đúng theo những board và nhân sự trong team.List: Là một list tổng hòa hợp những card ở trong chung 1 triệu chứng hoặc 1 tính chất khác nhau. Ví dụ: List Doing bao gồm phần đa card đang được tiến hành. List Done đựng đều card sẽ xong.Card: Là một thẻ thông báo có Title (tiêu đề), Description (tế bào tả) dùng làm tàng trữ công việc. Một Card rất có thể dùng để ghi task (công việc), feature (nhân tài sản phẩm), question (câu hỏi), note (ghi chú)… tùy phương pháp chúng ta thực hiện. Mỗi thẻ sẽ có checkcác mục để chúng ta chia đầu câu hỏi nhỏ tuổi rộng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể comment hoặc dán hình hình ảnh bên trên thẻ để tiện lợi cho việc hội đàm giữa các member.

Ưu điểm của trello là gì?

Miễn phí

Trello miễn tầm giá cho người sử dụng cơ mà vẫn không thiếu thiên tài và thỏa mãn nhu cầu hồ hết yêu cầu thông thường. Do đó, phía trên được xem là chế độ lphát minh đến các ai mới khởi nghiệp kinh doanh nhằm hoàn toàn có thể quản lý tốt quá trình nhưng mà không tốn ngân sách.

Linc hoạt

Với trello, bạn cũng có thể cai quản công việc Theo phong cách bạn muốn với phụ thuộc vào mục tiêu của người tiêu dùng. Chẳng hạn ai đang là Quản lý Khách sạn cùng sử dụng khí cụ trello, trong một bảng, chúng ta cũng có thể phân chia 60% đến dự án công trình sẽ tiến hành, 40% còn lại hoàn toàn có thể giành cho các khuôn khổ nlỗi làm chủ quá trình của nhân sự, theo dõi ý kiến tự khách hàng…

Đơn giản

Ưu điểm đầu tiên của Trello chính là sự dễ dàng. Trello cũng như một khu vực để ghi chụ hầu hết gì cần làm cho nhưng ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện. Trello không tồn tại không ít quan niệm tinh vi, làm việc đơn giản và dễ dàng yêu cầu người tiêu dùng chưa hẳn lo lắng nlỗi khi dùng các phương pháp công nghệ khác. Lúc một các bước đã kết thúc, bạn chỉ việc kéo ban bố từ bỏ Doing thanh lịch Done là được. Để nhập một công việc new, chúng ta clichồng vào vào List To – Do để bước đầu ghi chụ các bước bắt buộc có tác dụng. Vậy nên, cả chúng ta với phần lớn fan vào team số đông thấy được công việc của bản thân mình, công việc của toàn team để sở hữu phương pháp phân bổ, sắp xếp phù hợp.

Tính khả dụng của vận dụng trên năng lượng điện thoại

Trello gồm sẵn phiên phiên bản miễn phí tổn trên trang bị di động, sẽ giúp đỡ bài toán theo dõi và quan sát những dự án trsống đề nghị dễ dàng hơn cùng khiến cho bạn nhấn thông báo ngay lúc vẫn dịch rời.Trên Android, chúng ta có thể sử dụng Trello trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bản thân mình.Trên iOS, chúng ta cũng có thể áp dụng Trello trên cả iPhone cùng ipad.

Mẹo áp dụng Trello cho người dùng mới

Nếu bạn trọn vẹn không biết gì về Trello và sẽ chuẩn bị nhằm ban đầu thực hiện giải pháp này, bạn không hẳn đi từng bước một. Nó có thể gồm những kĩ năng mở rộng, nhưng lại tính dễ dàng thực hiện của chính nó sẽ giúp đỡ chúng ta trlàm việc đề xuất bài bản tức thì mau chóng. Dưới đây là một vài ba mẹo hữu ích cho bạn:

Bắt đầu với 1 dự án dễ dàng hoặc thậm chí là một dự án mẫu: Bắt đầu với cùng một dự án nhỏ tuổi bao gồm duy nhất hoặc nhị list với một hoặc nhì card. Vấn đề này sẽ giúp bạn quen cùng với câu hỏi điều hướng với các hào kiệt trong Trello.Thử nghiệm cùng với những tính năng: Trello có hàng chục tùy chọn. Điều đó không tức là bạn phải áp dụng toàn bộ những tùy chọn kia. Thử nghiệm cùng với các danh sách đánh giá với file đi cùng giúp xem bạn gồm đích thực đề nghị chúng mang lại dự án công trình của bản thân không.Xem phần Trello tips: Trello vô cùng giỏi trong vấn đề cung cấp các mẹo nhỏ hữu ích với bạn có thể khám phá điều gì này mà các bạn thương mến. Vì vậy, hãy bấm vào biểu tượng Information trong tkhô cứng điều phối của người sử dụng, khi bạn bao gồm thời hạn để tìm hiểu một mục mới.tận dụng ưu điểm các lời nhắc, đặc biệt nếu bạn có nhu cầu sử dụng Trello bên trên lắp thêm di động cầm tay của người sử dụng. Vấn đề này sẽ giữ lại được cho bạn luôn theo gần cạnh các dự án công trình của chính mình.Hãy sung sướng cùng với nó cùng vươn lên là nó thành đồ dùng thiết lập của bạn: Trello bao gồm một số trong những nhân tài hoàn hảo nhất nhằm biến đổi màu nền mang đến board, hoàn toàn có thể gồm 1 sticker nhỏ gọn. Tại sao không sử dụng các hào kiệt bổ sung cập nhật này nhằm cá thể hóa đề nghị của bạn nhỉ?

Các ví dụ áp dụng Trello

Trello là 1 trong hiện tượng tuyệt vời để cai quản các dự án công trình trong công việc, ngôi trường học, cá thể, mái ấm gia đình cùng thậm chí là lập chiến lược tài chủ yếu. Đây chỉ cần một số ví dụ về phong thái chúng ta cũng có thể sử dụng Trello nhằm cai quản các dự án công trình điều này.

Tài chính

Để lập kế hoạch cho các chu đáo tài bao gồm mang đến cuộc sống thường ngày của khách hàng trường đoản cú đại học cho đến lúc về hưu, Trello hoàn toàn có thể là 1 trong những hình thức hữu dụng. Để giúp đỡ bạn bước đầu, Trello hỗ trợ một chủng loại lập chiến lược tài chủ yếu.

Mẫu tiện lợi bao gồm các danh sách đến Baby Steps, Doing và Done. Tuy nhiên, chúng ta có thể thực hiện danh mục của riêng biệt bạn giả dụ mình muốn. cũng có thể bạn muốn chế tạo menu mang đến Việc tiết kiệm ngân sách và chi phí mang đến con bạn học đại học, chiến lược nghỉ hưu của riêng các bạn cùng thanh khô toán thù các thẻ tín dụng bây giờ của chúng ta.Sử dụng chủng loại được cung cấp, chúng ta có thể xem nkhô cứng quá trình đề nghị thực hiện sẽ giúp đỡ chúng ta giành được mục tiêu của bản thân mình. Cách trước tiên là card thứ nhất cùng bao hàm tiết kiệm ngân sách 1.000$ cho 1 quỹ nguy cấp. Cách máy nhị, cũng chính là card máy hai: Trả hết tất cả nợ nần, trừ tiền thế chấp. Các thẻ này phía bên trong danh sách Baby Steps.Trong từng thẻ là những mục rất có thể sửa đổi đến cân xứng với yêu cầu của người sử dụng. Card Emergency fund có list chất vấn cho các hành vi để ngừng mục tiêu đó. Card Paying off debt có list khám nghiệm cũng tương tự số chi phí rõ ràng cho mỗi món nợ.lúc bạn thao tác làm việc qua từng bước vào list Baby Steps, bạn cũng có thể đưa nó vào menu Doing. Bằng bí quyết này các bạn biết tức thì mau lẹ số đông gì ai đang nên tiến hành. Sau kia, Khi bọn chúng được xong xuôi, di chuyển chúng vào danh sách Done, nhằm bạn có thể tập trung vào những mục chưa xong xuôi trong nháy đôi mắt.

Trường học

ví dụ như này vẫn nói về một sinc viên đại học toàn thời hạn. Đây là một trong những bí quyết sinh viên này rất có thể áp dụng Trello nhằm sắp xếp học kỳ của chính bản thân mình.

Tạo một board cho mỗi lớp: Math, English, Psychology và Nutrition.Trong từng board, chế tác những danh mục mang lại tất cả các hoạt động của lớp. Math có thể đựng các list Homework, Group Assignments, Online Tests với Completed items. Tuy nhiên, Psychology cũng có thể chứa những các mục Homework, Group Assignments, Online Tests cùng Completed items giống.Trong các menu, tạo ra thẻ cho mỗi bài tập hoặc mục. List Homeword vào board Math có thể cất những card Week 1, Week 2 cùng Week 3. List Homework vào board Psychology rất có thể bao gồm những card cho từng bài bác báo theo chủ thể nhỏng hành động, căn bệnh tinh thần, tình trạng sinh hoạt trẻ nhỏ.Trong từng thẻ, hãy phân phối tất cả những cụ thể. Card Week một trong danh sách Math Homework có thể chỉ bao gồm 1 danh sách kiểm soát cho các phần đến hạn triển khai. Tuy nhiên, menu Psychology Term Paper về bệnh dịch tinh thần rất có thể chứa danh sách khám nghiệm cho những phần viết, ngày đến hạn, link tđắm đuối chiếu, hình họa cùng file đi cùng đến bạn dạng nháp.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Whipped Là Gì, What Is The Meaning Of I'M So Whipped

Lúc mỗi card được ngừng vào các mục hiện tại của nó, nó hoàn toàn có thể được đưa mang lại list Completed items. Bằng biện pháp này, bạn sinh viên này luôn tất cả một chiếc nhìn cụ thể về hầu như gì sẽ cho tới hạn tiến hành với phần nhiều gì không được hoàn thành.

Công việc

Trong Lúc ví dụ là Trello hoàn toàn có thể giúp các công ty làm chủ dự án vào các bước, nó rất có thể được áp dụng vào đa số số đông tình huống quá trình, cho các các loại chuyển động và dự án công trình khác biệt. Ví dụ này đã lên kế hoạch dịch chuyển một phần tử tự tòa bên này sang trọng tòa bên không giống.

Tạo một board đến Việc di chuyển thành phần.Trong board, chế tạo ra những danh sách cho các phần của bộ phận: Internet Services, Programming, Clerical cùng Completed.Trong menu, tạo card cho các vận động ra mắt trong những phần. Internet Services hoàn toàn có thể đựng những thẻ nhằm tùy chỉnh cấu hình tủ, đồ vật nội thất vnạp năng lượng chống với thứ laptop. Clerical có thể chứa các card để tùy chỉnh thiết lập tủ, vật dụng nội thất vnạp năng lượng chống, viễn thông và trang bị tư vnạp năng lượng phòng.Trong từng thẻ, thêm tất cả những cụ thể. Card Computer Equipment trong Internet Services rất có thể bao gồm 1 checklist bao gồm màn hình, máy vi tính để bàn, cáp với lắp thêm in. Card Clerical giành cho viễn thông rất có thể bao hàm câu hỏi gửi vào các mặt đường dây điện thoại thông minh mới, cài đặt điện thoại bắt đầu cùng phân tách những ứng dụng không ngừng mở rộng điện thoại thông minh.Lúc mỗi thẻ được dứt vào các mục bây chừ của chính nó, nó rất có thể được chuyển mang đến Completed items. Bằng giải pháp này, luôn luôn luôn gồm ánh nhìn rõ ràng về đều gì vẫn rất cần phải được triển khai và rất nhiều gì đã có được dứt.

Tại nhà

Trello rất có thể là 1 trong những cơ chế hữu ích để giữ lại cho những dự án tại nhà được sắp xếp phù hợp. Ví dụ này vẫn đề cùa đến một dự án tô điểm cảnh quan mang lại mùa xuân.

Tạo một board mang lại dự án công trình tô điểm cảnh sắc mang đến mùa xuân.Trong board, chế tác danh sách mang lại toàn bộ các hành vi vào dự án công trình. Bạn rất có thể chế tác menu Backyard, Front Yard, Side Yards và Completed tasks.Trong danh sách, chế tạo ra card cho từng mục. Backyard có thể cất card Bushes, Trees và Flower garden. Front Yard rất có thể chứa Card bushes, Trees cùng Flower garden.Trong từng card, hãy thêm toàn bộ những chi tiết. Card Trees vào danh sách Backyard rất có thể bao gồm 1 danh sách đánh giá về ước tính giảm tỉa cây, lựa chọn một tông giật, lập chiến lược một ngày giảm tỉa. Card Lamp post trong danh sách Front Yard rất có thể chứa một list kiểm tra tất cả tô, thiết lập một cỗ cảm ứng hoạt động và việc chọn mua bóng đèn. Nhưng, cũng hoàn toàn có thể gồm một fan trong mái ấm gia đình nhằm thực hiện công việc cũng giống như một ngày xong.Khi từng thẻ được chấm dứt vào danh sách bây giờ của nó, nó có thể được chuyển đến menu Completed tasks. Bằng cách này, chúng ta luôn luôn gồm một chiếc nhìn rõ ràng về phần lớn công việc còn sót lại và đông đảo các bước đã được ngừng.

Cá nhân

Quý Khách có thể không nghĩ là về Trello nhỏng một quy định quản lý giành riêng cho cá thể, cơ mà nó chắc chắn rằng hoàn toàn có thể được sử dụng cho các dự án công trình cùng kim chỉ nam cá nhân của khách hàng. lấy một ví dụ này đã nói đến câu hỏi áp dụng Trello nhằm quản lý mục tiêu những năm.

Tạo một board mang đến năm hiện nay.Trong board, sản xuất danh mục cho từng mục tiêu. quý khách rất có thể có những list Exercise, New Job, Financial Savings cùng Completed tasks.Trong danh sách, tạo nên thẻ cho từng mục. Exercise rất có thể tất cả những card Speak khổng lồ physician, Retìm kiếm workout routines và Join a fitness center. New Job có thể tất cả những card Resume, Job websites và Locations lớn apply.Trong mỗi card, hãy thêm vào toàn bộ các chi tiết. Card Join a fitness vào danh sách Exercise hoàn toàn có thể bao hàm các link đến những trang web bao gồm liên quan đến sân tập thể dục thể thao sát công ty, chi tiết ngân sách với danh sách bình chọn để Gọi cho những trung trọng tâm thể dục thể thao. Card Resume trong các mục New Job có thể bao hàm ngày mang đến hạn, liên tiếp hoàn thành xong bạn dạng nháp cùng một link nhằm liên tiếp viết những trang web.Khi từng thẻ được hoàn thành trong menu hiện thời của nó, nó rất có thể được đưa đến danh sách Completed tasks. Bằng bí quyết này, bạn sẽ có thể thấy đúng mực thời gian xong những kim chỉ nam trong năm.

Có đề nghị dùng Trello không?

Trello không tồn tại không ít tư tưởng phức hợp, quan sát vào có thể phát âm ngay thức thì với sử dụng ngay được. Các thao tác cũng khá được đơn giản dễ dàng hóa cực kỳ:

Khi 1 task được làm xong xuôi, các bạn chỉ việc kéo card trường đoản cú cột Doing lịch sự Done. Không yêu cầu ngồi gõ, đổi chứng trạng giống như những cơ chế làm chủ quá trình không giống.Để nhập một thẻ (task) bắt đầu, chỉ cần cliông chồng vào vào List TODO để bước đầu ghi chụ title của thẻ phải làm. Vậy nên Khi ghi crúc quá trình sẽ tương đối nhanh chóng với hiệu quả. Hình dung vào một cuộc họp khuyến nghị phần nhiều tính năng vượt trội của thành phầm, Theo phong cách có tác dụng truyền thống, chúng ta cùng team đang đánh dấu phương pháp tính năng vào tài liệu, kế tiếp phân chia task với đưa thanh lịch task bên trên Redmine/Jira cùng một loạt các bước sau đó, cùng với Trello thì ngày vào buổi họp đó chúng ta đã danh mục ra được các đầu mục công việc, vật dụng từ ưu tiên, gán trách nát nhiệm với set due date ngon cơm.

Ngoài đầy đủ nhân kiệt đủ dùng, Trello được cho phép các bạn gán label, coppy, dịch rời, tàng trữ Board, Card cùng một loạt tuấn kiệt tích phù hợp giúp công việc của khách hàng trơn tru. Trello cũng khéo cách xử trí đề xuất người tiêu dùng Khi chức năng kéo thả vô cùng mượt với nhẹ, đây là một giữa những rất “khoai” đối với dân lập trình.

Trello cung ứng cho bạn thống trị theo cách bạn có nhu cầu. Nó không bắt xay các bạn bắt buộc theo bất kỳ một quy chuẩn như thế nào. Nhiều hơn bạn có thể cần sử dụng Trello đến nhiều vật dụng không giống nhau chứ đọng chưa hẳn chỉ với làm chủ dự án công trình thường thì, ví như bug-tracking.

Mặc cho dù Trello bao gồm gói Business Class (50$/tháng/công ty) tuy nhiên phiên bản Free vẫn vô cùng rất đầy đủ và thoải mái và dễ chịu nhằm áp dụng cho toàn bộ đều nhu yếu thông thường. Điều kia cực kỳ đặc biệt cho start-up vày giá trị mang đến cho mình cực lớn cơ mà bạn cũng có thể thực hiện thoải mái cơ mà chưa hẳn băn khoăn lo lắng về ngân sách.

Tính cho mon 1/năm ngoái, số lượng người tiêu dùng Trello đã chạm mốc 10,000,000 – một con số quá ấn tượng!

Kết luận

Cảm ơn các bạn đang hiểu bài viết của blog gocnhintangphat.com, hy vọng phần nhiều thông tin câu trả lời Trello là gì? Những chân thành và ý nghĩa của Trello sẽ giúp đỡ độc giả bổ sung cập nhật thêm kiến thức và kỹ năng bổ ích. Nếu độc giả có những góp sức tốt thắc mắc làm sao liên quan cho quan niệm Trello là gì? sung sướng để lại đa số bình luận dưới bài viết này. Blog gocnhintangphat.com luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị điều đình cùng mừng đón đa số biết tin kiến thức và kỹ năng bắt đầu đến từ quý độc giả