Làm thế nào để phân biệt được Traveloka đã nhận thanh toán của khách hàng hay chưa?

Các chính sách bảo vệ đối tác của Traveloka

Đối với khách hàng

Đối với khách sạn

Traveloka là gì? Mặc dù, không có quy mô và tính chất hoạt động lớn mạnh như các trang web về hỗ trợ đặt phòng, đặt vé máy bay khác nhưng Traveloka vẫn là một trong những cái tên nổi bật thường được nhiều người dùng đánh giá cao khi nói về mô hình OTA thành công trong việc thu hút vốn đầu tư cũng như tốc độ tăng trưởng thần tốc tại thị trường Việt Nam. Để hiểu thêm về Traveloka, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Traveloka là gì?

Traveloka được biết đến là một trong những ứng dụng hỗ trợ đặt phòng, đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu của Indonesia- quốc gia đứng đầu trong hệ sinh thái khởi nghiệp Đông Nam Á hiện nay. Ra đời chỉ một vài năm nhưng những gì mà Traveloka mang đến cho khách hàng, đối tác khách sạn đều rất đáng để kể đến. Dựa vào chính tiềm năng của mình, quỹ East Venture rót mạnh vốn đầu tư ngay khi dự án ra đời đã nhận được. Tới năm 2013, Traveloka trở thành start-up châu Á đầu tiên nhận được quỹ đầu tư Series A từ Global Founders Capital.

Đang xem: Traveloka là gì, 6 lã½ do nãªn bã¡n phã²ng trãªn traveloka

*

Traveloka là dịch vụ tìm kiếm và đặt vé máy bay/phòng khách sạn

Có thể nói nhắc đến Traveloka là người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu khởi nghiệp thành công bậc nhất tai Indonesia. Cho đến thời điểm hiện tại, Traveloka đã có mặt tại hầu hết quốc gia Đông Nam Á, trong đó đặc biệt hoạt động mạnh mẽ tại các thị trường như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippins và cả Việt Nam.

Cách sử dụng Traveloka là gì?

Để có thể hiểu thêm về ứng dụng booking trực tuyến Traveloka, anh/chịnên tìm hiểu từ khía cạnh sử dụng.

Trên nền tảng ứng dụng của mình, Traveloka có thể hỗ trợ giúp cho người dùng có thể thực hiện đặt phòng, đặt vé máy bay hay đơn giản là tìm kiếm những địa điểm ăn, chơi, nghỉ dưỡng thú vị. Không quá khi nói rằng, bằng việc tham gia vào ứng dụng này cả hành trình hấp dẫn nằm trọn trong lòng bàn tay của anh/chị.

Ứng dụng booking trực tuyến Traveloka được đánh giá cao vì các thao tác đơn giản và dễ dàng. Nó sẵn sàng giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian đặt vé mà vẫn đảm bảo sự chính xác, hiệu quả. Quá trình đặt vé trên Traveloka chỉ mất một vài phút vì vậy giúp anh/chị tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian khi lựa chọn phòng hay vé máy bay.

Đặt vé máy bay trên TravelokaChức năng sắp xếp theo ưu tiên và lọc kết quả tìm kiếm chuyến bay của Traveloka được xem là một gợi ý vô cùng thông minh bởi nó sẽ giúp anh/chị dễ dàng tìm được chuyến bay phù hợp theo hãng hàng không, giờ khởi hành và hạ cánh, thời gian bay…Anh/chị có thể lựa chọn chức năng này để có thể nhanh chóng tìm kiếm được cho mình chuyến bay phù hợp.Ngoài ra, khi đặt các chuyến bay trên Traveloka từ 2018 khách hàng có thể mua bảo hiểm chuyến bay. Cách đặt phòng khách sạn trên TravelokaBước 1: Tìm phòng khách sạn.

*

Ảnh minh họa – Traveloka là gì?Bước 2: Xem phong khách sạn. Trên trang tìm kiếm hãy click vào phòng khách sạn mà anh/chị muốn hướng đến để xem thông tin chi tiết.Bước 3: Đặt khách sạn. Anh/chị nên chú ý lựa chọn hạng phòng và số phòng theo nhu cầu mong muốn.Bước 4: Điền thông tin liên lạc và thông tin lưu trú.Bước 5: Thực hiện thanh toán.Bước 6: Nhận phiếu xác nhận thanh toán và giao dịch thành công

Tính tới thời điểm hiện tại, Traveloka cung cấp hình thức thanh toán vô cùng đa dạng và phong phú với 5 phương thức thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Anh/chị có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng với thẻ tín dụng VISA hoặc Master Card, thẻ ATM nội địa qua cổng thanh toán OnePay cũng được Traveloka áp dụng thực hiện để booking trực tuyến.

Ngoài ra, 6 ngân hàng lớn nhất Việt Nam: Vietinbank, Vietcombank, ACB, Sacombank, Techcombank, BIDV có thực hiện chuyển khoản khi khách hàng booking tại Traveloka cũng giúp cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, đối với đặt phòng khách sạn, Traveloka vẫn duy trì hình thức thanh toán trực tiếp tại Khách sạn.

*

Traveloka vẫn duy trì hình thức thanh toán trực tiếp tại Khách sạn.

Cuối cùng nhắc đến Traveloka là gì mà bỏ qua tính năng điểm thưởng mới ra mắt vào năm 2018 thì hẳn anh/chị đã bỏ qua thiếu sót lớn. Với số điểm thưởng tích lũy sau mỗi lần đặt chỗ, những khách hàng thân thiết của Traveloka sẽ được hướng các điểm lấy các ưu đãi cực kỳ thiết yếu từ các thương hiệu hàng đầu như Robins, Laneige, Mia, NOW, Leflair, Shopee, JAMJA ,….

Làm thế nào để phân biệt được Traveloka đã nhận thanh toán của khách hàng hay chưa?

Là website booking trực tuyến nên chắc chắn những yêu cầu đầu tiên của người dùng đó chính là sự nhanh gọn và thuận tiện. Khi book phòng khách sạn hay đặt vé máy bay, để có thể phân biệt được Traveloka đã nhận thanh toán của khách hàng hay chưa anh/chị có thể dựa vào những thông tin sau.

Xem thêm: Tanin Là Gì – Tannin Là Gì Trong Rượu Vang

Thực hiện xác nhận thanh toán và trong vòng 60 phút sau khi xác nhận đặt chỗ, chúng tôi sẽ gửi phiếu thanh toán khách sạn qua email cho anh/chị. Anh/chị chỉ cần mở email và check kĩ càng nội dung này để có thể biết được liệu mình đã đặt phòng hay đặt vé thành công hay chưa.

Các chính sách bảo vệ đối tác của Traveloka

Nhắc đến khái niệm Traveloka là gì mà bỏ qua những chính sách bảo vệ đối tác của website này thì hẳn anh/chị đã bỏ lỡ rất nhiều thông tin quý giá.Traveloka xem trọng quan hệ hợp tác với khách sạn và với cả những khách hàng của mình.

*

Traveloka thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mạiĐối với khách hàng

– Khách hàng sẽ được bảo mật tốt nhất về các thông tin khi đăng ký đặt phòng tại Traveloka.

– Traveloka cam kết mang đến chất lượng phòng và dịch vụ đặt vé máy bay đúng theo những gì đã giới thiệu trên website.

– Traveloka hỗ trợ tối đa để khách hàng đặt phòng hay đổi phòng theo mong muốn.

– Đặc biệt, mức giá booking của Traveloka được xem là một trong những đơn vị tốt nhất hiện nay.

Đối với khách sạn

– Bảo vệ thông tin khách sạn tối đa.

– Thống nhất đưa ra mức giá bán phòng hợp lý dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi.

– Thực hiện trao đổi và bàn bạc ngay khi có sự cố xảy ra.

– Bảo vệ và tôn trong những ý kiến, quyền lợi của khách sạn.

Xem thêm: Chủ Tài Khoản Là Gì Và Thủ Tục Mở Tài Khoản Ngân Hàng, Tài Khoản Ngân Hàng Là Gì

Với những thông tin mà gocnhintangphat.com nêu ra trên đây hi vọng rằng anh/chị có thể trả lời cho mình được thắc mắc Traveloka là gì? từ đó có những lựa chọn sử dụng hiệu quả nhất.

NỘI THẤT KHÁCH SẠN: 10 Mẫu đã thi công + Báo giá + Sự khác biệt

Factory:Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP:Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *