Tra từ: trân quý là gì, cả Đời này, chúng ta phải trân quý nhất Điều gì

      561
Tên sách : Nghĩa tình trân quý Tác đưa : Tinc Vân Dịch trả : Hạnh Đoan Ngôn ngữ : Việt Số trang : 320 Nhà xuất phiên bản : NXB Pmùi hương Đông Năm xuất bạn dạng : 2012 Phân loại : Văn - Thơ - Truyện MCB : 120100000010114 OPAC : Tóm tắt :

NGHĨA TÌNH TRÂN QUÝ

TINH VÂN

HẠNH ĐOAN Biên dịch

NXB PHƯƠNG ĐÔNG

LỜI NGƯỜI DỊCH

Do phiên bản dịch nguyên tác HỮU TÌNH HỮU NGHĨA vượt dày đề xuất tôi chia thành 3 cuốn: Phần 1: Tâm tình giải tỏa. Phần 2: Cho Người Niềm Vui.

Bạn đang xem: Tra từ: trân quý là gì, cả Đời này, chúng ta phải trân quý nhất Điều gì

Phần chót : Nghĩa Tình Trân Quý. Nhờ câu chữ nguim tác hiểm lập ko khít sát nlỗi truyện nên việc phân tách tách này không tác động gì. Độc đưa có thể kiếm tìm đọc từng cuốn riêng, hoặc coi cả ba cuốn nắn tùy yêu thích. Vì từng cuốn là 1 trong đề bài, một kinh nghiệm tay nghề riêng biệt. Tôi đã từng đi theo ngài Tịnh Vân trong cả 544 trang nguyên tác Bạch thoại, thán phục, cảm đụng vì chưng trung khu tình hoài bảo độ sinc thiết cùng kiểu cách “ thủ tín nhỏng sơn” của ngài.

Xem thêm:

Những tay nghề sống hưởng thụ trong đời, buồn vui tất cả đủ; được người sáng tác chân tình viết ra chia sẻ, nhằm mục tiêu khuyến khích bọn họ sống tốt đẹp mắt, yêu thương thương thơm nhau rộng, như ngài từng ước: “Nguyện làm cho fan của toàn cầu, đem thân tâm phụng hiến mang đến tất cả, ao ước toàn bộ hạnh phúc”.

Có thề chúng ta không có tác dụng được như ngài, mà lại bạn cũng có thể mở lòng ra, nghĩ mang lại cho những người nhiều hơn thế nữa, sống thành thật và lưu lại trọng điểm giữ gìn lời hứa…

Cuốn sách này đã có viết với dịch ra, gửi cho fan hâm mộ nlỗi một vàng khuyến mãi ngay. cũng có thể bạn dịch dềnh dàng về sẽ không chuyển tải không còn được đông đảo điều hay của tác giả. Dù sao vẫn hy vọng người hâm mộ tiếp nhận bởi trọng tâm bao dong. cảm thông và hưởng trọn được thật các tiện ích từ tác phđộ ẩm này. Lại một đợt nữa, xin hãy tha vật dụng cho đông đảo thiếu thốn sót, bất toàn của fan dịch.

Đầu thu 2011

Hạnh Đoan

MỤC LỤC

LỜI NGƯỜI DỊCHTỪ BITHÊM DÂU HƯƠNGMỘT NỬA, MỘT NỬATẤT CẢ ĐỀU LÀ ĐƯƠNG NHIÊNNHÂN LOẠI VÀ SỨC MẠNHGÌ CŨNG LÀ TA GÌ CŨNG KHÔNG LÀ TAKHIẾM KHUYẾT CŨNG LÀ ĐẸPGIẢI NẠN GỠ RỐI KHÔNG PHẢI VIỆC VỚ VẪNKHÔNG NÊN ĐỂ PHẬT A DI ĐÀ THAY TA BÁO ÂNKỶ LỤC THẤT BẠI CỦA TÔIKHÔNG LÀM TIÊU NHA BẠI CHÚNGLÀM NGHĨA CÔNG CHO NGHĨA CÔNGCÓ PHẬT PHÁP THÌ CÓ PHẬT PHÁPĐỪNG ĐEM ÁY NÁY VÀO QUAN TÀITƯƠNG GIAO NHƯ KHIÊU VŨVỊ LAI HƠN HIỆN TẠI CÀNG TỐTBẠN, CHÍNH LÀ DINH DƯỠNGTHỦ TÍNHỮU TÌNH HỮU NGHĨA
*
Facebook
*
Google
*
Google+

Các sách không giống trực thuộc Văn - Thơ - Truyện

Hoa Thiền Chớm Nsinh sống Trong Mắt Ai
*
Msống lòng bàn tay nhằm đan tay
*
Đứng dậy với bước tiến
*
Đoản khúc sáu mươi
*
Trsống lại thiên mặt đường
*
Tia nắng ngày xuân
*
Đóa Sen Thiêng
*
*
Truyện Kiều Vnạp năng lượng Xuôi giành riêng cho Người Tthấp
*
Nhặt lá người thương đề
*
Giửa thulàm việc giao mùa
*
Đệ tử quy
*

Trang cuối
*