Tên sách : Nghĩa tình trân quý Tác giả : Tinh Vân Dịch giả : Hạnh Đoan Ngôn ngữ : Việt Số trang : 320 Nhà xuất bản : NXB Phương Đông Năm xuất bản : 2012 Phân loại : Văn – Thơ – Truyện MCB : 120100000010114 OPAC : Tóm tắt :

NGHĨA TÌNH TRÂN QUÝ

TINH VÂN

HẠNH ĐOAN Biên dịch

NXB PHƯƠNG ĐÔNG

LỜI NGƯỜI DỊCH

Do bản dịch nguyên tác HỮU TÌNH HỮU NGHĨA quá dày nên tôi chia thành 3 cuốn: Phần 1: Tâm tình sẻ chia. Phần 2: Cho Người Niềm Vui.

Đang xem: Tra từ: trân quý là gì, cả Đời này, chúng ta phải trân quý nhất Điều gì

Phần chót : Nghĩa Tình Trân Quý. Nhờ nội dung nguyên tác độc lập không liền lạc như truyện nên việc chia tách này không ảnh hưởng gì. Độc giả có thể tìm đọc từng cuốn riêng, hoặc xem cả ba cuốn tùy thích. Vì mỗi cuốn là một đề tài, một kinh nghiệm riêng. Tôi đã đi theo ngài Tịnh Vân suốt 544 trang nguyên tác Bạch thoại, thán phục, cảm động vì tâm tình hoài bảo độ sinh thiết và phong thái “ thủ tín như sơn” của ngài.

Xem thêm:

Những kinh nghiệm sống từng trải trong đời, buồn vui có đủ; được tác giả chân thành viết ra chia sẻ, nhằm khích lệ chúng ta sống tốt đẹp, yêu thương nhau hơn, như ngài từng ước: “Nguyện làm người của toàn cầu, đem thân tâm phụng hiến cho tất cả, mong tất cả hạnh phúc”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Rút Wex Code Là Gì ? Thông Tin Mới Nhất Về Sàn Wex

Có thề chúng ta chưa làm được như ngài, nhưng chúng ta có thể mở lòng ra, nghĩ đến cho người nhiều hơn, sống thành thật và lưu tâm giữ gìn lời hứa…

Cuốn sách này đã được viết và dịch ra, gửi đến độc giả như một quà tặng. Có thể người dịch vụng về sẽ không chuyển tải hết được những điều hay của tác giả. Dù sao vẫn mong độc giả đón nhận bằng tâm bao dung. thông cảm và hưởng được thật nhiều lợi ích từ tác phẩm này. Lại một lần nữa, xin hãy tha thứ cho mọi thiếu sót, bất toàn của người dịch.

Đầu thu 2011

Hạnh Đoan

MỤC LỤC

LỜI NGƯỜI DỊCHTỪ BITHÊM DÂU HƯƠNGMỘT NỬA, MỘT NỬATẤT CẢ ĐỀU LÀ ĐƯƠNG NHIÊNNHÂN LOẠI VÀ SỨC MẠNHGÌ CŨNG LÀ TA GÌ CŨNG KHÔNG LÀ TAKHIẾM KHUYẾT CŨNG LÀ ĐẸPGIẢI NẠN GỠ RỐI KHÔNG PHẢI VIỆC VỚ VẪNKHÔNG NÊN ĐỂ PHẬT A DI ĐÀ THAY TA BÁO ÂNKỶ LỤC THẤT BẠI CỦA TÔIKHÔNG LÀM TIÊU NHA BẠI CHÚNGLÀM NGHĨA CÔNG CHO NGHĨA CÔNGCÓ PHẬT PHÁP THÌ CÓ PHẬT PHÁPĐỪNG ĐEM ÁY NÁY VÀO QUAN TÀITƯƠNG GIAO NHƯ KHIÊU VŨVỊ LAI HƠN HIỆN TẠI CÀNG TỐTBẠN, CHÍNH LÀ DINH DƯỠNGTHỦ TÍNHỮU TÌNH HỮU NGHĨA

*

Facebook

*

Google

*

Google+

Các sách khác thuộc Văn – Thơ – Truyện

Hoa Thiền Chớm Nở Trong Mắt Ai

*
Mở lòng bàn tay để đan tay

*
Đứng dậy và bước đi

*
Đoản khúc sáu mươi

*
Trở lại thiên đường

*
Tia nắng mùa xuân

*
Đóa Sen Thiêng

*

*
Truyện Kiều Văn Xuôi dành cho Người Trẻ

*
Nhặt lá bồ đề

*
Giửa thuở chuyển mùa

*
Đệ tử quy

*

Trang cuối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *