Torrentex Là Gì - Cách Sử Dụng Torrent Như Thế Nào

      43

Nếu bạn là người dùng mạng internet trước lúc streaming Thành lập và hoạt động, thì nhiều vô kể kỹ năng chúng ta đã từng có lần tiếp xúc cùng với torrent. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sẽ truy cập một website torrent nhằm download xuống một bộ phim truyền hình, album nhạc hoặc games bản thân hâm mộ giỏi đã từng nghe bằng hữu mình có tác dụng vậy. Bài viết này vẫn mày mò về torrent cùng phương thức torrent chuyển động.

Bạn đang xem: Torrentex Là Gì - Cách Sử Dụng Torrent Như Thế Nào

Nội dung bài bác viết:

Torrent là gì?

Đa số bọn họ phần đa rất gần gũi với các các chia sẻ file nlỗi thông qua gmail giỏi cloud (google driver). Torrent cũng là một phương thức khác để chia sẻ tệp tin.

Tuy nhiên Torrent giới thiệu một phương pháp thao tác làm việc trọn vẹn khác. khi email xuất xắc google driver dựa vào vào máy chủ của nhà cung cấp để share tệp tin thì Torrent phân tán file ra các trang bị không giống nhau thông qua công nghệ call là mạng ngang sản phẩm hay peer-to-peer (viết tắt là P2P). Chúng ta rất có thể thực hiện Torrent nhằm chia sẻ hoặc tải về bất kỳ loại tệp tin nào: EXE, MP3, AVI, JPEG, DOCX,…

*
*
*
*
*
*

Một vài ba xem xét nhỏ:

Sau Lúc tệp được tải xuống, các bạn sẽ tự động phát triển thành seeder mà không nên làm cái gi thêmNếu bạn xóa hoặc di chuyển tệp sẽ mua xuống máy tính, bạn sẽ mất kỹ năng seed tài liệu.

Xem thêm: Thiền Định Là Gì? Hiểu Đúng Về Thiền Định Thiền Trong Phật Giáo

Lưu ý Khi thực hiện Torrent

Torrent cực kỳ phổ biến với nhiều bạn mua với share tệp. Điều này Tức là khôn xiết dễ ợt mang đến rất nhiều kẻ xấu nhúng mã độc vào tệp share. Hãy tải tệp torrent nghỉ ngơi những mối cung cấp uy tín, thiết lập antivirut bên trên sản phẩm cùng cảnh giác với gần như tệp .exe hoặc .bat vày chúng thường xuyên được liên kết cùng với những tệp lệnh để thiết lập malware ô nhiễm vào máy tính xách tay.

Nên thực hiện Virtual private networks (VPN) để ẩn xúc tiến IP của bạn khỏi số đông website quan sát và theo dõi người dùng. Dùng VPN để download tệp torrent hoàn toàn có thể khiến cho bạn ẩn danh và tránh bị tấn công khỏi các kẻ tiến công mạng.

quý khách rất có thể áp dụng trình chuẩn y Opera vốn miễn mức giá VPN nhằm tải tệp tin torrent cùng tốt nhất có thể đừng sử dụng trình chu đáo Tor bởi nó đã làm lừ đừ tốc độ của khách hàng.