Hàng triệu người Mỹ có răng xỉn màu và đổi màu và mong muốn làm trắng sáng nụ cười của mình. Khi các chuyên gia nha khoa hỏi mọi người xem họ muốn cải thiện điều gì nhất trong nụ cười của họ, câu trả lời phổ biến nhất là răng trắng.

Hiểu biết về làm trắng răng bắt đầu bằng việc hiểu được vì sao răng xỉn màu. Có hai loại vết bẩn cơ bản ảnh hưởng đến răng và nụ cười của bạn!

Đang xem: Là gì? nghĩa của từ toothpaste là gì nghĩa của từ toothpaste trong tiếng việt

Vết bẩn bên ngoài là những vết bẩn trên bề mặt răng. Nguyên nhân của vết bẩn bên ngoài bao gồm:

Các sản phẩm thuốc lá Thực phẩm và đồ uống như hoa quả, cà phê, trà và rượu vang đỏ Cao răng (hình thành khi mảng bám vẫn còn trên răng)

*

Xem thêm: Thuật Ngữ Nghề Bếp: Junior Sous Chef Là Gì ? Công Việc Của Sous Chef Là Gì?

Vết bẩn bên trong là những vết bẩn nằm dưới bề mặt và khó loại bỏ. Những vết bẩn này trở thành một phần của răng và có thể gây ra bởi:

Tuổi tác Sử dụng quá nhiều florua Một số thuốc sử dụng trong quá trình răng phát triển Chấn thương

Xem thêm: Hàng Rời Là Gì ? Tàu Rời Là Gì : Những Điều Cần Biết Về Tàu Chở Hàng Rời

*

Làm Thế Nào Để Răng Trắng Hơn Bằng Cách Sử Dụng Các Sản Phẩm Làm Trắng Răng

 

Cũng giống như có một số nguyên nhân gây ố răng và đổi màu, có một số giải pháp điều trị vấn đề này.

Các tùy chọn cho các sản phẩm làm trắng răng bao gồm kem đánh răng làm trắng có chứa chất mài mòn nhẹ, làm sạch răng để loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt, làm trắng răng. Một số kem đánh răng cũng chứa peroxide hoặc phốt phát để giúp loại bỏ và ngăn ngừa vết bẩn. Súc miệng bằng nước súc miệng làm trắng, có tác dụng tạo bọt nhẹ nhàng để bảo vệ an toàn khỏi các vết bẩn trong tương lai và làm sạch những vị trí khó tiếp cận. Các dụng cụ tẩy trắng tại nhà sử dụng các miếng dán hoặc gel làm trắng có khay và thực sự đã tẩy men răng. Tẩy trắng tại văn phòng thường yêu cầu bạn phải tới văn phòng nha khoa để được bôi thuốc tẩy trắng lên răng – thủ thuật này có thể được tăng cường bằng cách sử dụng ánh sáng đặc biệt hoặc laser.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *