Tokocrypto ( tko là gì, tìm hiểu về dự Án launchpad thứ 19 của binance

      252

Dự án Tokocrypto là gì?

Tokocrypto đã chủ yếu thức ra mắt vào tháng 9 năm 2018 và vươn lên là thực thể đầu tiên ở Indonesia được đk theo Cơ quan làm chủ giao dịch hàng hóa kỳ hạn Indonesia (BAPPEBTI) vào tháng 11 năm 2019. Tầm quan sát của Tokocrypto là giúp tín đồ Indonesia giành được kiến ​​thức rộng hơn về ngành cùng tích hợp công nghệ vào thôn hội và tiếp đến là nền kinh tế toàn cầu. Trong tía năm qua, Tokocrypto đã đạt được không ít cột mốc quan tiền trọng bao gồm Hơn 30.000 nhà giao dịch vận động hàng tuần, khối lượng giao dịch hàng ngày 25.000.000 USD, hơn 240.000 lượt download xuống kể từ khi ra mắt ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động hồi tháng 10 năm 2020 và có hơn 281.000 người dùng người cần sử dụng đã đăng ký.

Bạn đang xem: Tokocrypto ( tko là gì, tìm hiểu về dự Án launchpad thứ 19 của binance

Với token TKO thì bằng hữu có thể tưởng tượng nó như BNB của sàn Binance. TKO là token của sàn Tokocrypto lớn số 1 nhất ở Indonesia. đưa ra thiết vào phần tiếp theo.

Đặc điểm nhấn mà Tokocrypto đưa về là gì?

Trải nghiệm người dùng liền mạch: Tokocrypto ra mắt Tokocrypto 2.0, một bạn dạng nâng cấp đàm phán tiền điện tử được cung cấp bởi Binance Cloud, có thể chấp nhận được khách hàng tận hưởng giao dịch, bảo mật, tốc độ giao dịch tốt hơn bên trên một gốc rễ ổn định, công khai và minh bạch.

Hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ: Tokocrypto tất cả sự hiện diện mạnh mẽ trên phương tiện media xã hội và có kinh nghiệm phát triển xã hội phi thường với 200K member Telegram, 400% so với năm trước. 

Cộng đồng Telegram toàn cầu TKO của Tokocrypto chỉ giới thiệu vào mon 3 năm 2021 với 5K thành viên. 

Sàn giao dịch thanh toán đáng tin cậy: vào 3 năm hoạt động, Tokocrypto đã shop mối quan hệ tin yêu với khách hàng hàng, hỗ trợ một sàn thanh toán giao dịch ổn định với thời hạn chết tối thiểu, đồng tiền nhiều nhất, ghép cặp, phí thanh toán thấp độc nhất vô nhị và phí tổn rút tiền đối đầu và cạnh tranh nhất nghỉ ngơi Indonesia.

Tập trung vào khách hàng: Tokocrypto coi trọng người sử dụng là đối tác. Khách hàng này là đầu tiên phương thức tiếp cận thúc đẩy nhóm cung ứng dịch vụ khách hàng phong cách thế giới sinh sống mức cao nhất liêm bao gồm và những tiêu chuẩn chỉnh nghề nghiệp.

Binance IDR (BIDR) stablecoin: vào thời điểm tháng 6 năm 2020, Tokocrypto trình làng Binance IDR (BIDR) một đồng ổn định định dựa trên đồng rupiah bậc nhất trong ngành là một trong fiat không thể không có cửa ngõ cho hàng triệu con người Indonesia.

Roadmap

2021 quận 1 – Q2: LAUNCHChính thức ra mắt token TKO TokenIBW BSC ước nối IBW 2021Đấu giá nghệ thuật từ thiện TKO NFT – TKO sẽ tiến hành sử dụng làm đơn vị chức năng tiền tệ đấu thầu cho việc kiện đấu giá, với roi được trao cho những tổ chức từ bỏ thiện và các sáng kiến ​​blockchain.Tích hòa hợp TKO CeFi – tạo nên ví kỹ thuật số lớn nhất ở Indonesia.2021 q.3 -Q4: Future DeFi Development TKO NFT Arcade – Thị trường thứ nhất của Indonesia dành riêng cho các bộ sưu tầm kỹ thuật số với tài sản sáng tạo của các nghệ sĩ trẻ mới nổi vì chưng TKO cung cấp. TKO Bumper Pool – người dùng rất có thể khóa / stake TKO của họ và kiếm những token không giống miễn phí trong các pool.TKO Staking – người tiêu dùng stake TKO để kiếm lời suất và mua sắm chọn lựa hóa khi TKO bắt tay hợp tác với các siêu thị thương mại năng lượng điện tử. 2022 q.1 -Q3: Future DeFi Development TKO Lottery – tải vé số bằng TKO nhằm trúng giải thưởng.TKO Liquidity Swap – tín đồ dùng hỗ trợ thanh khoản trong các pool và phát triển thành người hỗ trợ thanh khoản tìm phí thanh toán và lãi suất.TKO Lending: Stake TKO như là một tài sản khoản vay. 2022 Q4: hàng hóa FinalisationTKO trở thành phương pháp tiếp cận trọn vẹn cho hàng loạt các sản phẩm CeFi với DeFi, được cung ứng bởi hệ sinh thái và ứng dụng di đụng của Tokocrypto.

Xem thêm: Inventory Turnover Ratio Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

2023 & Beyond: Future PlansVới sự thành công ở Indonesia, Tokocrypto bao gồm kế hoạch áp dụng sự phối hợp kinh nghiệm và công nghệ độc đáo của chúng tôi để thâm nhập vào các đất nước láng giềng tất cả triển vọng tài chính tương trường đoản cú như Indonesia.

Token TKO là gì?

TKO là token của căn cơ Tokocrypto, token gồm những công dụng chính sau: 

Token của nền tảng sàn giao dịch: Là token căn nguyên sàn giao dịch, TKO cung ứng chiết khấu tầm giá giao dịch, quyền hưởng trọn airdrop, trao đổi sản phẩm & hàng hóa và những ưu đãi khác. Chương trình gửi tiền và tiết kiệm: token TKO hoàn toàn có thể được sử dụng trong các chương trình tiền gửi và tiết kiệm chi phí như Tiền gửi TKO, tiết kiệm TKO và hoàn vốn đầu tư TKO. Các trường hợp sử dụng DeFi đa nền tảng: các trường hợp áp dụng có kế hoạch cũng bao gồm tích thích hợp TKO trên gốc rễ DeFi của mặt thứ ba thông qua các đội nuôi, cho vay, v.v. NFT Arcade: Tokocrypto đang đi tiên phong trong bối cảnh NFT của Indonesia với thị trường trước tiên của Indonesia dành cho các tủ đựng đồ kỹ thuật số với tài sản trí tuệ sáng tạo từ những nghệ sĩ trẻ mới nổi. TKO là xương sống của nền tảng gốc rễ và là cổng giao dịch giữa người sáng chế và khán giả.

Một số tin tức cơ phiên bản về token TKO

*

Đội ngũ cách tân và phát triển dự án

PANG XUE KAI – Founder & CEO

Vào năm 2016, Kai đã trở thành một công ty ủng hộ tiền năng lượng điện tử phệ trên mọi Indonesia và kể từ đó là hễ lực chính ẩn dưới Tokocrypto etos. Kai là member hội đồng cai quản trị tại Phòng thương mại dịch vụ Singapore Indonesia với là Đồng tạo nên kiêm Giám đốc điều hành của Tokocrypto.

TEGUH KURNIAWAN HARMANDA – COO

Manda là nhân vật chính yếu đằng sau các quy định thanh toán tài sản tiền điện tử của Indonesia, ngoài việc tập trung vào các hoạt động của Tokocrypto với tư bí quyết là COO.Chủ tịch Hiệp hội những nhà sale tài sản tiền năng lượng điện tử Indonesia (Aspakrindo).

LAI tầm thường YING – CSO

Vào thân năm 2020, Ying được bầu làm CSO của Tokocrypto do thành công xuất sắc của các ý tưởng và chiến lược sáng tạo của mình. Chủ tịch họp báo hội nghị INBLOCKS với Tuần lễ Blockchain Indonesia (IBW) và hội nghị thượng đỉnh chuỗi thông minh Binance của Tuần lễ Blockchain Indonesia (IBW).

NANDA IVENS

Nanda Ivens, CMO bây giờ của Tokocrypto, vẫn giành được bởi kép chăm ngành Khoa học thiết yếu trị và lịch sử từ Đại học tập Boston vào thời điểm năm 1997. Nanda có hơn 25 năm kinh nghiệm tiếp thị, media và quảng cáo, cũng tương tự 13 năm gớm nghiệm chi tiêu và xây dựng những công ty khởi nghiệp.

SHAUN DJIE

Đồng sáng lập Digix với tổ chức tái ngộ Ethereum SingaporeThành viên Ban chuyên môn của Ủy ban tiêu chuẩn chỉnh CNTT về technology sổ mẫu phân tán với chuỗi khối, ISO / TC 307.

Đối tác

*

Cách kiếm và cài đặt token TKO

Token Name: Tokocrypto (TKO)Vốn hóa về tối đa kêu gọi trong Launchpad: 7,500,000 USDVốn góp trên mỗi cá nhân tối đa: 20,000 USD (200,000 TKO)Tổng mối cung cấp cung: 500,000,000 TKOTổng cung cung cấp trên Binance: 75,000,000 TKO (chiếm 15% tổng cung)Giá bán: 1 TKO = 0.10 USD Hình thức bán: Đăng kýPhương thức thanh toán: BNB

Thông tin cụ thể tại đây

Ví tàng trữ TKO Token

Là token BEP20, đồng đội có thể lưu trử sống ví Trust Wallet, Sapal, Coin98 Wallet hoặc trực tiếp bên trên sàn Binance.

Tương lai của Tokocrypto, gồm nên đầu tư chi tiêu TKO coin không?

Tokocypto (TKO) là 1 nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử trở nên tân tiến thành mạng lưới blockchain riêng biệt của nó, điều khiển xe trên Binance Smart Chain và tích hợp những tính năng DeFi. Nền tảng có thể chấp nhận được mining token với tạo các NFT tương tự như giao dịch các token. Mọi tin tức trong bài viết đều là những tin tức do gocnhintangphat.com tổng hợp phân tích và ko được cấu thành lời khuyên nhủ đầu tư. gocnhintangphat.com không phụ trách với ngẫu nhiên rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

*