gocnhintangphat.com – Nằm trong hệ liệt “Tam sinh tam thế” của tác giả Đường Thất Công Tử, “Chẩm Thượng Thư” là tác phẩm được khán giả vô cùng mong chờ sau thành công của “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”.

Phát hành vào đầu năm 2017, “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” đã trở thành drama huyền huyễn đình đám gây bão trong cộng đồng mọt phim Hoa Ngữ. Bộ phim đã nhận được cơn mưa lời khen từ phía khán giả, đồng thời đạt mức rating cao kỷ lục 20 tỷ lượt xem trên các trang mạng online.

Sau hơn 1 năm phát hành, “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” vẫn lọt vào top 20 bộ phim truyền hình có lượt xem online cao nhất Trung Quốc 2018, minh chứng cho sức hút “khủng” mà bộ phim đem lại.

Đang xem: Vai diễn gây thất vọng trong tam sinh tam thế chẩm thượng thần là gì

Thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa khiến khán giả kỳ vọng rất cao vào Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tháng 1/2018, đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư chính thức công bố cặp đôi diễn viên chính là Cao Vỹ QuangĐịch Lệ Nhiệt Ba – hai cái tên quen thuộc khiến các fan vỡ òa trong hạnh phúc.

Mới đây, đoàn làm phim cũng đã hé lộ tạo hình cùng dàn diễn viên cực phẩm của “Chẩm Thượng Thư”. Cùng tìm hiểu những nhân vật sẽ xuất hiện trong phần phim được mong chờ nhất năm 2018 này nhé!

 

1. Bạch Phượng Cửu

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục vào vai tiểu Đế cơ Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu, cùng tạo nên câu chuyện tình yêu bi ai trắc trở với Đông Hoa Đế Quân trong “Chẩm Thượng Thư”

Phượng Cửu là con gái của Bạch Dịch Đế Quân, người thừa kế duy nhất được sinh ra trong dòng cháu nội của Hồ Đế Bạch Chỉ, cũng là cháu gái duy nhất của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển, từ khi sinh ra đã định sẵn là tiểu nữ vương của Thanh Khâu.

Nàng là Cửu Vĩ Hồ lông đỏ duy nhất của Tứ Hải Bát Hoang, trời sinh liền có một đóa hoa phượng vũ trên trán, được mệnh danh là đệ nhị mỹ nữ của Tứ Hải Bát Hoang, chỉ sau cô cô nàng là Bạch Thiển.

Trong một lần tình cờ được Đông Hoa Đế Quân cứu mạng, Phượng Cửu đem lòng tương tư Đông Hoa 2000 năm. Bất chấp việc hai người hữu duyên vô phận, Phượng Cửu vẫn một mực tìm cách ở bên Đông Hoa, cuối cùng cũng có thể làm lay động trái tim sắt đá của chàng.

 

2. Đông Hoa Đế Quân

Cao Vỹ Quang trong vai Đông Hoa Đế Quân

Sinh ra ở Bích Hải Thương Linh thuở hồng hoang, là thượng thần viễn cổ làm chủ đất trời, định ra thiên quy, có địa vị rất cao đến cả Thiên quân cũng phải nể vài phần. 

Đông Hoa Đế Quân luôn xuất hiện với bộ áo tím thanh quý cao sang, tóc trắng như tuyết mùa đông ở Thanh Khâu, ánh mắt lạnh nhạt vô tình. Khi còn làm thiên địa cộng chủ, để khiến bản thân không có điểm yếu, Đông Hoa đã tự tay xóa tên mình trên đá tam sinh, khiến mọi nhân duyên đều biến mất, cho đến khi gặp được Thanh Khâu đế cơ Phượng Cửu. Đông Hoa đã cùng Phượng Cửu trải qua ba đời ba kiếp ái hận vương vấn. Nàng vì chàng mà hóa thành sủng vật linh hồ, chàng cũng vì nàng mà dốc lòng làm chứng.

 

3. Ti Mệnh

Vương Kiêu trong vai Ti Mệnh

Ti Mệnh là vị thần trông coi vận mệnh của phàm nhân. Trên Cửu Trùng Thiên, Ti Mệnh là bạn tri kỷ của Phượng Cửu, từng “lạm quyền” để giúp Phượng Cửu vào Thái Thần Cung của Đông Hoa Đế Quân. Là nhân chứng của toàn bộ quá trình theo đuổi tình yêu đau thương của Phượng Cửu với Đông Hoa.

 

4. Liên Tống

Lý Đông Hằng trong vai Liên Tống

Tam điện hạ Liên Tống – con trai thứ 3 của Thiên Quân, là tứ hải thuỷ quân, tam thúc của Thái tử Thiên tộc Dạ Hoa. Liên Tống rất thân thiết với Đông Hoa Đế Quân, luôn cầm trong tay quạt xếp, lúc quạt phong thần tuấn lãng, là một người khiêm tốn, tính cách phong lưu, hào hoa công tử, có tình cảm với Thành Ngọc nguyên quân.

 

5. Yến Trì Ngộ 

Lưu Nhuế Lân trong vai Yến Trì Ngộ

Yến Trì Ngộ là Ma quân của tộc Thanh Chi (Ma tộc), sở hữu vẻ ngoài thanh tú, “mảnh khảnh, môi hồng da trắng rất tuấn tú” nhưng hành xử lại bất cần, lỗ mãng.

Xem thêm: Supervised Learning Và Unsupervised Learning Là Gì ? Unsupervised Learning

Yến Trì Ngộ rất giỏi võ công, được Phượng Cửu đặt biệt danh là Tiểu Yến tráng sĩ. Cả hai có thể coi là bạn tri kỷ, thân thiết đến độ Đông Hoa từng hiểu lầm mối quan hệ giữa hai người. Yến Trì Ngộ yêu Cơ Hoành và luôn coi Đông Hoa là tình địch.

 

6. Tô Mạch Diệp

Quách Phẩm Siêu trong vai Tô Mạch Diệp

Tô Mạch Diệp là nhị hoàng tử của Tây Hải, con trai của Kỳ Sơn Thần Nữ, nổi tiếng khắp Tứ Hải Bát Hoang là hoa hoa công tử, hào hoa phong nhã. Chàng là sư phụ đồng thời yêu đơn phương A Lan Nhược, từng được tam điện hạ Liên Tống nhờ đi vào giấc mộng để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của A Lan Nhược. Tại đây, chàng quen biết và trở thành bạn tốt với Phượng Cửu.

 

7. Cơ Hoành

Lưu Vũ Hân trong vai Cơ Hoành

Cơ Hoành là trưởng công chúa của Ma tộc, vô cùng xinh đẹp, thục nữ đức hạnh. Vào thuở hồng hoang, cha nàng là dũng tướng Mạnh Hạo dưới trướng Đông Hoa, trước khi hy sinh đã giao phó con gái cho Đông Hoa.

Vì có tình cảm với Đông Hoa đế quân, Cơ Hoành bất chấp làm những việc tàn ác để được ở bên chàng. Cơ Hoành là nguyên nhân khiến Đông Hoa và Phượng Cửu nảy sinh hiểu lầm, cách xa nhau suốt thời gian dài.

 

8. Chiết Nhan

Trần Sở Hà trong vai Chiết Nhan

Chiết Nhan là thượng thần thời thượng cổ, con phượng hoàng đầu tiên thuở khai thiên lập địa. Có địa vị rất cao trong Tứ Hải Bát Hoang, song Chiết Nhan lại thoái ẩn tam giới, không quan tâm đến hồng trần, không phiền não phân tranh, ngày ngày tao nhã ủ rượu tại vườn đào mười dặm.

Chiết Nhan có quan hệ rất thân thiết với Hồ tộc, là trưởng bối cũng là bạn thân của Thanh Khâu đế cơ Bạch Thiển, luôn đứng ra bảo vệ, khuyên bảo mỗi khi Bạch Thiển gặp nguy nan.

Xem thêm: Tài Liệu Chéo Hóa Ma Trận Là Gì, Tài Liệu Chéo Hóa Ma Trận Chọn Lọc

 

9. Thành Ngọc

Viên Vũ Huyên trong vai Thành Ngọc nguyên quân

Thành Ngọc là người phàm tu luyện thành chính quả, phi thăng lên làm nữ tiên. Được Thiên Quân phong làm nguyên quân tại Cửu Trùng Thiên. Nàng và Tam điện hạ Liên Tống có mối quan hệ khá “phức tạp”.

 

10. Bạch Chân

Hoàng Tuấn Tiệp trong vai Bạch Chân

Bạch Chân là con trai thứ tư của Hồ đế Bạch Chỉ, anh trai của nữ vương Thanh Khâu Bạch Thiển, đồng thời là Bắc Hoang Đế Quân của Thanh Khâu. Được mệnh danh là nam thần đẹp nhất Tứ Hải Bát Hoang, vô cùng thân thiết với Chiết Nhan. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *