Vô Thượng Thôn Phệ FULL

Humor

Thôn phệ, là sinh mệnh tiến hóa bản năng! Một cái may mắn kẻ xuyên việt, ngẫu nhiên ở giữa đã nhận được ẩn chứa trí tuệ kết tinh thần điển của đại lục Tinh Vũ, hơn nữa tại thần điển bên trong lão giả dưới sự trợ giúp, tu luyện một loại thôn phệ thần…

Đang xem: Thôn phệ là gì, mọi người Ơi cho mình hỏi tra từ: phệ

*

“Ngươi cái gì đều không có làm?” Lâm Động nghe vậy, lông mày có chút khơi mào, lộ ra có chút kinh ngạc, “Hai ngày trước, ngươi không phải giết đến Ma Thần bên kia, ngoại trừ Truyền Tống Trận bên ngoài, ngươi đem cái gì đều cho thanh lý được không còn một mảnh đến sao?”

“Đúng vậy a,” Lâm Lôi mở miệng nói, “Ma Thần cũng bởi vậy gây chiến, chạy đến cái này Lâm gia tòa thành, giống như phải bắt được ta cùng đại ca, dùng để uy hiếp ngươi cùng lâm Thần Gia người.”

“Ta mới vừa tới cái không gian này một ngày đều không có đầy, làm sao có thể chạy đến Ma Thần bên kia làm loạn đâu này?” Lý Sâm nghe xong, lúc này có chút kinh ngạc nói, “Cậu, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, ngươi theo ta nói rõ chi tiết vừa nói.”

Lâm Động Lâm Lôi nghe xong Lý Sâm , lập tức thần sắc đại biến, một lát sau, Lâm Lôi mở miệng nói: “Xem ra, có người giả danh nghĩa của ngươi làm sự tình rồi, hơn nữa để cho ta cùng đại ca đã tao ngộ tai bay vạ gió.”

“Dùng danh nghĩa của ta làm sự tình.” Lý Sâm nghe xong, lúc này nhẹ gật đầu, hắn tin tưởng có loại khả năng này phát sinh, thế nhưng mà dưới mắt Lý Sâm cảm thấy người khác căn bản cũng không có lý do làm như vậy. Lý Sâm biết rõ, bằng vào chính mình trên chiến trường thanh danh, vô luận chỉ dùng để tên của mình làm sự tình đều là chuyện vô cùng nguy hiểm, một khi bị Ma Thần vây đánh rồi, Bất Tử cũng muốn đi nửa cái mạng. Bất quá Lý tin rằng, ngoại trừ Ma Thần giả mạo chính mình, nếu không vô luận là ai bắt chước hắn, đều có thể bị Ma Thần giết chết!

“Lý Sâm, ngươi tới cái này chiến trường thời điểm, có hay không so sánh tốt bằng hữu?” Lâm Động mở miệng dò hỏi, “Có lẽ những chuyện này, có thể là bằng hữu của ngươi làm đấy.”

“Bằng hữu sao?” Lý Sâm nghe xong Lâm Động , lập tức hơi sững sờ, hắn tại đây trên chiến trường thật cũng không cái gì vượt qua thử thách bằng hữu, có đôi khi nói giao bằng hữu, kết quả song phương căn vốn là không có gì tiếp xúc. Đi vào chiến trường đã hơn một năm, Lý Sâm ấn tượng tương đối sâu khắc , cùng xuất hiện tương đối nhiều, miễn cưỡng có thể dùng bằng hữu đến xưng hô cũng tựu ba cái: người đầu tiên là dạ trời cao, người thứ hai là cổ yên ổn đông, người thứ 3 tựu là béo Kim Cương.

Xem thêm:

Ba người này cho Lý Sâm ấn tượng tương đối sâu khắc, về phần 007 cùng lẻ loi một, bọn hắn tuy nhiên cá tính rõ ràng, cùng Lý Sâm cũng có thời gian dài tiếp xúc, không qua đối phương là Thủ Hộ Giả, trợ giúp hắn Lý Sâm, hơn nữa là thượng cấp mệnh lệnh, càng không khả năng giả mạo hắn Lý Sâm, cho nên bọn họ là trực tiếp bị bài trừ rồi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Vocal Cords Là Gì, Vocal Cords Trong Tiếng Tiếng Việt

Đối với cái này mấy người phân tích, Lý Sâm nhìn tới nhìn lui, cũng không có phát hiện người nào có lý do đi giả mạo chính mình.

Lắc đầu, Lý Sâm hướng chính mình hai cái cậu mở miệng nói, “Cậu, xem ra ta là không thể nào tại trong thời gian ngắn xem xảy ra vấn đề đến đấy. Rốt cuộc là ai tại giả mạo ta làm sự tình, ta cũng không rõ ràng lắm, càng là không thể nào hiểu rõ. Có lẽ, có thể là có một ít người, có cái gì mặt khác mục đích a.”

“Vô luận là cái gì mục đích, giả mạo ngươi phong hiểm là phi thường đại , ta thấy thế nào đều cảm thấy người khác không cần phải làm như vậy.” Lâm Động nghe vậy, lúc này mở miệng nói, “Được rồi, đã không biết người nào giả mạo ngươi, như vậy tạm thời cũng không cần đi để ý tới hắn, chỉ cần ngươi có đầy đủ mạnh thực lực, cho dù người khác có âm mưu gì quỷ kế, đều có thể không ngại tại trong mắt. Nếu có người giả mạo ngươi làm chuyện xấu rồi, ta tin tưởng không có người sẽ tin tưởng, ngươi cho người khác luyện chế mấy vạn viên thuốc, cũng không phải là bạch luyện chế đấy.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *