Ngày nay, toàn cầu hóa khiến cho việc học tiếng Anh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Không chỉ ở thành phố mà ở cả nông thôn, tiếng Anh được xem như chìa khóa mở ra được những cánh cửa, cơ hội mới. Chính vì vậy, IOE Go ra đời bao gồm IOE Tiểu học, IOE cấp Hai và IOE cấp Ba, tạo sân chơi trí tuệ cho các bạn học sinh thử sức mình.

Đang xem: Thi ioe là gì, hiểu rõ hơn về violympic tiếng anh

1. IOE Go là gì?

*
*
*
*

IOE Go Là Gì, Hướng Dẫn Đăng Ký Thi IOE Tiểu Học, Cấp Hai, Cấp Ba

Các thao tác đăng ký thi IOE Go là khá đơn giản, gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập trang web ioe.go.vn hoặc ioe.vn để vào trang chủ của cuộc thi

Bước 2: Sau khi truy cập trang chủ, bạn vui lòng điền đầy đủ những thông tin mà IOE Go yêu cầu. Những thông tin nào có dấu sao hoa thị là bắt buộc phải điền. Những thông tin nào không có dấu bắt buộc và không thật sự cần thiết bạn có thể bỏ qua. Tuy nhiên bạn nên lưu ý một số thông tin quan trọng sau:

Thứ nhất: Tên tài khoản nên dễ nhớ để thuận tiện đăng nhập và không nhất thiết phải là tên riêng của bạnThứ hai: Mật khẩu có độ dài từ 6-12 ký tự. Nên đặt mật khẩu trong khoảng này sao cho vừa dễ nhớ vừa đảm bảo tính bảo mật.Thứ ba: Địa chỉ email người dùng là nội dung không bắt buộc. Tuy nhiên vẫn nên điền email nếu có để tiện cập nhật thông tin.

Bước 3: Quay lại trang chủ chọn “Đồng ý” để cập nhật tài khoản

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin về trường lớp của học sinh để có thể tham gia thi và chọn “Đồng ý”

Bước 5: Quay lại trang chủ và chọn các lớp thi thử hoặc ôn thi theo nhu cầu

Chỉ với 5 bước đơn giản nêu trên, phụ huynh và học sinh đã có thể dễ dàng đăng ký thi IOE Tiểu học, THCS hoặc THPT cho con em mình.

Xem thêm: Bóng Đá: U23 Là Gì Trong Tiếng Anh, Giải Mã Ký Hiệu U Của Đội Tuyển Bóng Đá Việt Nam

Lưu ý:

Trong quá trình ôn tập hoặc thi trực tuyến, có thể xuất hiện sự cố âm thanh như mất âm thanh hoặc âm thanh bị rè, khó nghe… Trong trường hợp này, phần lớn lỗi là do vấn đề ở các thiết bị điện tử hoặc thiết bị mạng. Vì vậy, nếu phát hiện sự cố, hãy kiểm tra xem đường truyền mạng hoặc các thiết bị như tai phone, laptop có vấn đề gì không. Nếu không, kiểm tra xem máy tính có cài phần mềm hỗ trợ download không. Nếu có, hãy nhấp chuột phải vào ứng dụng, kéo chuột chọn “Exit” để tắt ứng dụng download.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Trình Biên Soạn Vim Là Gì ? Vim (Trình Soạn Thảo)

Trên đây là các thông tin cũng như hướng dẫn đăng ký cuộc thi IOE Go mà Master Kids English đã tổng hợp được. Hy vọng quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo và lựa chọn các cấp độ IOE Tiểu học, IOE cấp Hai hoặc IOE cấp Ba sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *