Theta Token Coin (THETA) là gì?

Theta Token là một mạng lưới chuyên về phân phối các video được xây dựng dựa trên công nghệ Blcokchain cho phép các nhà cung cấp và người dùng sử dụng nó để thực hiện các dịch vụ liên quan đến video như truyền hình trực tiếp các chương trình thể thao, Esport; các video liên quan đến giáo dục, các hội nghị hay các video do người dùng đăng lên để bạn bè họ cùng xem video đó với chất lượng video tốt nhất, độ lan truyền rộng nhất đi kèm với chi phí tốt nhất nhờ các thuật toán của nền tảng. Ứng dụng đầu tiên được xây dựng bên trên nền tảng Theta blockchain là bản nâng cấp của SLIVER.tv, sẽ là một ứng dụng dành riêng cho những người yêu thích Esports khi khởi chạy.

Đang xem: Theta là gì, toàn tập về tiền Điện tử theta theta Được dùng Để làm gì

*

THETA là đồng tiền điện tử chính trong Theta Token, được dùng cho nhiều mục đích khác nhau trong nền tảng như tặng cho những người sáng tạo nội dung để ủng hộ họ tạo nhiều video chất lượng hơn trong tương lai hay là thưởng cho những người dùng chịu chia sẻ băng thông và một số tài nguyên khác của mình vào trong nền tảng.

Tính năng và đặc điểm của Theta Token

Theta Token có thể giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của thị trường liên quan video bằng cách làm đơn giản quá trình phân phối video thông qua các tính năng và đặc điểm sau:

Khai khoáng dựa trên danh tiếng: Trong nền tảng Theta, các nút bộ nhớ đệm trong đó đóng vai trò như là các thợ mỏ trong các nền tảng blockchain khác. Số lượng coin khai thác được sẽ phụ thuộc vào điểm số danh tiếng của nút lưu trữ khi thực hiện khai thác khối. Để có được thêm nhiều số lượng về Theta Token, thợ mỏ không chỉ thực hiện các tính toán để khai thác mỏ tối ưu nhất, mà còn được kiếm bằng cách sử dụng tính năng chuyển tiếp luồng video tới người xem ở phía cuối cùng để tăng điểm, danh tiếng của các nút trong nền tảng. Danh tiếng càng cao phần thưởng là THETA càng nhiều, và điều này sẽ giúp khuyến khích các nhà khai thác nút chuyển tiếp nhiều video hơn. Chuỗi khối Theta cũng sử dụng sự đồng thuận danh tiếng toàn cầu khi một khối mới được khai thác, tất cả các nút xác minh danh tiếng của nút đã khai thác khối, tạo thành một sự đồng thuận toàn cầu về phần thưởng khối.Có sự đồng thuận trên toàn cầu: Theta Token sử dụng sự đồng thuận dựa vào danh tiếng toàn cầu khi một khối mới được khai thác, tất cả các nút đã được xác minh danh tiếng khi đã từng khai thác khối đều có thể tham gia vào việc xác minh khối đó như nào, từ đó tạo thành một sự đồng thuận toàn cầu trong nền tảng.Bằng chứng về sự cam kết: Theta Token giới thiệu một thuật toán có tên là Proof-of-Engagement mới để chứng minh rằng người xem được những có nội dung hợp pháp được phát thông qua các luồng video trong nền tảng, từ đó cung cấp tính minh bạch một cách tốt nhất cho các nhà quảng cáo và tạo cơ sở cho người xem kiếm được THETA bằng cách xem video hoặc đã tham gia vào các hoạt động liên quan đến nền tảng.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Theta Token

Đội ngũ phát triển của Theta Token

Đội nhóm phát triển của Theta Token gồm nhiều chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các thành viên nổi bật của dự án:

CEO Mitch Liu: Là người đồng sáng lập SLIVER.tv, và nhiều công ty khác gồm Gameview Studios, Tapjoy, ông có bằng cử nhân chuyên ngành khoa học máy tính và kỹ thuật từ MIT, và bằng MBA từ trường kinh doanh Stanford Graduate.CTO Jieyi Long: Ông là người đồng sáng lập SLIVER.tv, hiện ông đang là tiến sĩ Kỹ thuật máy tính từ Đại học Northwestern, Ông là người đã phát triển nhiều công nghệ khác nhau đã được cấp bằng sáng chế bao gồm VR livestreaming cũng như các trò chơi điện tử.Ryan Nichols: Trưởng bộ phận sản phẩm và nền tảng tại SLIVER.tv, ông từng thiết kế và cho ra hệ thống tiền mã hóa cho nhiều nền tảng, cùng với đó ông là đồng sáng lập của một ứng dụng phát trực tuyến video cho những người ăn chay, Giám đốc Tencent của ứng dụng Wechat.

Xem thêm: Tmp Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Xoá File Rác, File Tạm Trong Windows

Riz Virk: Đang là giám đốc của Play Labs
MIT, ngoài ra ông còn nhà đầu tư trong công ty tiền mã hóa và blockchain, đồng tác giả của nhiều giấy tờ liên quan đến tiền mã hóa, ông là cư nhân khoa học máy tính và kỹ thuật từ MIT, thạc sỹ quản lý từ Trường kinh doanh Standford Graduate.

*

Ngoài ra, dự án còn có đội ngũ tư vấn rất chất lượng như Steven Chen, người đồng sáng lập YouTube và Justin Kan, người đồng sáng lập của Twitch. Và còn nhiều thành viên khác, các bạn có thể theo dõi thêm tại trang chủ của dự án ở bên dưới nhé.

Tỷ giá của đồng tiền ảo THETA Coin hiện tại

*

Hiện đồng tiền điện tử THETA có tổng vốn hóa là hơn 118 triệu USD và khối lượng giao dịch trong 24h là 21 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 1.000.000.000 THETA, và số coin đang được khai thác là 628.596.079 THETA. Bạn có thể xem Tỷ giá Theta Token Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán THETA coin ở sàn giao dịch nào?

*

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin THETA trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: Huobi, Gate.io, OKEx, Hotbit, DDEX, IDEX qua các cặp THETA/BTC, THETA/ETH, THETA/USDT Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch HuobiGate.io là lớn nhất.

Lưu trữ THETA token ở ví nào?

Hiện tại THETA là token theo chuẩn ERC20, do đó mà ví điện tử lưu trữ được chúng phải tuân thủ chuẩn ERC20 và các loại được dùng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ THETA coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tie Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ties Trong Tiếng Việt (Từ Điển Anh

Twitter:

Lời kết

Trên đây là những kiến thức tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Theta Token Coin (THETA), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức về THETA coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử THETA với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *