Bạn có tự hỏi tại sao bạn thấy msdownld.tmp trong một ổ đĩa của bạn hoặc nhiều ổ đĩa không? Đừng lo lắng, thư mục ẩn này không gây hại cho PC của bạn.

Đang xem: Tmp là gì, phần mềm & cách mở file xoá file rác, file tạm trong windows

Thư mục msdownld.tmp là thư mục tạm thời được trình cài đặt Internet Explorer 6 sử dụng. Quá trình thiết lập không xóa nó sau khi Internet Explorer đã được cài đặt do trục trặc của Microsoft.

Tuy nhiên, nội dung của msdownld.tmp trống rỗng có nghĩa là nó vô hại.

Chúng tôi đã biên soạn 5 phương pháp có thể được sử dụng để xóa msdownld.tmp khỏi PC Windows 10 của bạn.

Cách xóa thư mục msdownld.tmp

Cập nhật Internet ExplorerXóa thư mục msdownld.tmpSử dụng CCleanerChạy quét SFCChạy dọn dẹp đĩa

Như bạn có thể thấy trong danh sách này, chúng tôi sẽ tập trung vào hai phương pháp chính: xóa thủ công thư mục tương ứng và sử dụng phần mềm của bên thứ ba hoặc một số công cụ tích hợp trong Windows 10 để xóa nó.

1. Cập nhật Internet Explorer

Sự cố msdownld.tmp xảy ra do cài đặt Internet Explorer 6; tuy nhiên, đây là phiên bản IE cũ hơn.

Xem xét cập nhật trình duyệt web Internet Explorer của bạn bằng bản cập nhật Microsoft mà bạn có thể tải xuống tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể gỡ cài đặt hoàn toàn Internet Explorer 6 bằng IObit Uninstaller tại đây và sau đó cài đặt một bản sao mới của trình duyệt web Internet Explorer.

Xem thêm: Xây Dựng Thương Hiệu Từ Văn Hóa Doanh Nghiệp, Bài Học Thành Công Từ Zappos Là Gì

2. Xóa thư mục msdownld.tmp

Không thể dễ dàng xem thư mục msdownld.tmp trên PC Windows của bạn vì nó thuộc danh mục các tệp ẩn.

Tuy nhiên, để xóa thư mục, bạn cần kích hoạt các tệp ẩn để có thể xem và xóa thư mục msdownld.tmp sau đó. Đây là cách để làm điều này:

Đi đến Bắt đầu> Máy tínhĐối với Windows 10, hãy nhấp vào Xem Chế độ xem và sau đó kiểm tra các mục Ẩn ẩn. Đối với Windows 7, hãy nhấp vào Sắp xếp tổ chức tại khu vực phía trên bên trái và chọn Tùy chọn thư mục và Tùy chọn tìm kiếm.

*

Nhấp vào tab của gocnhintangphat.comew gocnhintangphat.comew, chọn, Hiển thị các tập tin, thư mục và ổ đĩa ẩn, sau đó bỏ chọn phần mở rộng tập tin ẩn Hide cho các loại tập tin đã biết.

*

Do đó, nhấp vào Áp dụng và sau đó chọn vào OK OK.

*

Bây giờ, gõ vào ms msldld.tmp, không có dấu ngoặc kép trong thanh tìm kiếm (nằm ở góc trên cùng bên phải)Nhấp chuột phải vào thư mục xóa tmp và chọn Xóa Xóa. Làm theo lời nhắc để xóa các thư mục msdownld.tmp.

Đọc thêm : Cách sửa lỗi Internet Explorer 11: //aaResource.dll/104

3. Sử dụng CCleaner

CCleaner là một chương trình tiện ích Windows có thể xóa các tệp hệ thống sửa chữa, xóa các tệp và thư mục tạm thời. Bạn có thể cần tải xuống CCleaner trên PC Windows để xóa thư mục msdownld.tmp. ĐỤ

Thực hiện theo các bước sau để cài đặt và sử dụng CCleaner:

Tải xuống phiên bản CCleaner miễn phí hoặc Tải xuống phiên bản CCleaner ProCài đặt và làm theo lời nhắc để hoàn tất cài đặt.Sau khi cài đặt, khởi chạy CCleaner, sau đó bấm vào tùy chọn phân tích của Wap.

*

Sau khi CCleaner quét xong, nhấp vào trên Run Run Cleaner. Làm theo lời nhắc để cho phép CCleaner xóa các tệp tạm thời.

Bạn cũng có thể sử dụng các trình dọn dẹp registry của bên thứ ba khác. Để biết thêm thông tin về các trình dọn dẹp registry tốt nhất để cài đặt, hãy xem danh sách này.

4. Chạy kiểm tra tệp hệ thống

Một cách khác để bạn có thể loại bỏ thư mục tạm thời msdownld.tmp là chạy kiểm tra tệp hệ thống. SFC có thể được sử dụng để quét, kiểm tra và xóa các tập tin tạm thời.

Để chạy quét SFC trên PC Windows của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Chuyển đến menu Bắt đầu và gõ vào cmdd mà không cần trích dẫn. Nhấp chuột phải vào biểu tượng Dấu nhắc Lệnh và nhấp vào 'Chạy với tư cách Quản trị gocnhintangphat.comên'. Nhấp vào có, có ngay để chấp nhận lời nhắc UAC.

*

Ngoài ra, trong dấu nhắc cmd, hãy gõ vào sfc, không có dấu ngoặc kép và nhấn phím Enter Enter.Bây giờ, hãy gõ vào Cameron / scannow, không có dấu ngoặc kép và nhấn phím Enter Enter.

*

Cuối cùng, khởi động lại PC Windows của bạn và thử khởi chạy lại ứng dụng.

5. Chạy dọn dẹp đĩa

Ngoài ra, bạn cũng có thể chạy dọn dẹp đĩa trên PC Windows để khắc phục sự cố thư mục tạm thời. Disk Cleanup là một chương trình tiện ích Windows giúp giảm số lượng tệp không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để giải phóng không gian đĩa.

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Mới Nhất Về Mác Thép S45C Là Gì ? So Sánh Thép C45 Và S45C

Nó cũng xóa các tệp tạm thời, làm trống Thùng rác và loại bỏ các tệp hệ thống không mong muốn. Đây là cách chạy Disk Cleanup:

Đi đến Bắt đầu> Gõ đĩa Dọn dẹp và nhấn vào Enter Enter.

*

Đợi đĩa dọn dẹp quét (các) ổ đĩa của bạn.

*

Sau khi quét, hãy kiểm tra hộp tạm thời của các tập tin, và sau đó nhấp vào trên OK OK để xóa.

*

Chọn tập tin xóa xóa tập tin thành công.

*

Tóm lại, đây là những bản sửa lỗi có thể được sử dụng để xóa thư mục msdownld.tmp trên PC Windows của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chạy Windows Update trên PC như một cách khắc phục tối đa cho sự cố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *