Tmp Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Xoá File Rác, File Tạm Trong Windows

      127

Bạn có tự hỏi tại sao bạn thấy msdownld.tmp vào một ổ đĩa của công ty hoặc các ổ đĩa không? Đừng lo ngại, thỏng mục ẩn này không gây sợ hãi mang đến PC của người sử dụng.

Bạn đang xem: Tmp Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Xoá File Rác, File Tạm Trong Windows

Thỏng mục msdownld.tmp là thư mục trong thời điểm tạm thời được trình thiết đặt Internet Explorer 6 áp dụng. Quá trình tùy chỉnh cấu hình không xóa nó sau khi Internet Explorer đã làm được thiết lập vày trục trệu của Microsoft.

Tuy nhiên, ngôn từ của msdownld.tmp trống rỗng Có nghĩa là nó vô hại.

Chúng tôi sẽ soạn 5 cách thức rất có thể được sử dụng để xóa msdownld.tmp khỏi PC Windows 10 của công ty.

Cách xóa thư mục msdownld.tmp

Cập nhật Internet ExplorerXóa thỏng mục msdownld.tmpSử dụng CCleanerChạy quét SFCChạy dọn dẹp đĩa

Nhỏng bạn có thể thấy vào list này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ triệu tập vào nhị cách thức chính: xóa bằng tay thủ công tlỗi mục khớp ứng và áp dụng phần mềm của mặt vật dụng cha hoặc một vài lao lý tích thích hợp vào Windows 10 để xóa nó.

1. Cập nhật Internet Explorer

Sự vậy msdownld.tmp xảy ra vì chưng thiết đặt Internet Explorer 6; mặc dù, đấy là phiên bản IE cũ rộng.

Xem xét cập nhật trình chuẩn y web Internet Explorer của bạn bởi phiên bản cập nhật Microsoft cơ mà bạn có thể sở hữu xuống tại trên đây.

Trong khi, chúng ta cũng có thể gỡ setup trọn vẹn Internet Explorer 6 bằng IObit Uninstaller trên trên đây và sau đó setup một phiên bản sao bắt đầu của trình coi xét website Internet Explorer.

Xem thêm: Xây Dựng Thương Hiệu Từ Văn Hóa Doanh Nghiệp, Bài Học Thành Công Từ Zappos Là Gì

2. Xóa tlỗi mục msdownld.tmp

Không thể dễ dàng coi tlỗi mục msdownld.tmp trên PC Windows của người tiêu dùng vì nó nằm trong hạng mục các tệp ẩn.

Tuy nhiên, nhằm xóa tlỗi mục, bạn cần kích hoạt các tệp ẩn để có thể xem cùng xóa tlỗi mục msdownld.tmp tiếp đến. Đây là cách để có tác dụng điều này:

Đi đến Bắt đầu> Máy tínhĐối với Windows 10, hãy nhấp vào Xem Chế độ coi cùng tiếp nối kiểm soát các mục Ẩn ẩn. Đối cùng với Windows 7, hãy nhấp vào Sắp xếp tổ chức triển khai trên Khu Vực phía bên trên phía bên trái với chọn Tùy lựa chọn thỏng mục cùng Tùy lựa chọn tìm tìm.

*

Nhấp vào tab của gocnhintangphat.comew gocnhintangphat.comew, lựa chọn, Hiển thị những tập tin, thư mục và ổ đĩa ẩn, kế tiếp vứt lựa chọn phần không ngừng mở rộng tập tin ẩn Hide cho những loại tập tin sẽ biết.

*

Do đó, nhấp vào Áp dụng và sau đó chọn vào OK OK.

*

Bây giờ, gõ vào ms msldld.tmp, không tồn tại dấu ngoặc kép trong thanh hao search tìm (nằm tại vị trí góc bên trên cùng mặt phải)Nhấp chuột buộc phải vào thư mục xóa tmp với lựa chọn Xóa Xóa. Làm theo lời nhắc để xóa các tlỗi mục msdownld.tmp.

Đọc thêm : Cách sửa lỗi Internet Explorer 11: //aaResource.dll/104

3. Sử dụng CCleaner

CCleaner là một công tác tiện ích Windows rất có thể xóa các tệp khối hệ thống thay thế, xóa những tệp và thư mục trong thời điểm tạm thời. quý khách hàng rất có thể đề nghị download xuống CCleaner trên PC Windows để xóa thỏng mục msdownld.tmp. ĐỤ

Thực hiện theo công gocnhintangphat.comệc sau để thiết đặt và thực hiện CCleaner:

Tải xuống phiên phiên bản CCleaner miễn tổn phí hoặc Tải xuống phiên bản CCleaner ProCài đặt với tuân theo lời kể nhằm hoàn toàn setup.Sau lúc thiết đặt, khởi chạy CCleaner, sau đó nhấn vào tùy chọn so sánh của Wap.

*

Sau khi CCleaner quét xong xuôi, nhấp vào bên trên Run Run Cleaner. Làm theo lời nhắc nhằm được cho phép CCleaner xóa những tệp trong thời điểm tạm thời.

Bạn cũng rất có thể sử dụng những trình dọn dẹp và sắp xếp registry của mặt đồ vật tía không giống. Để biết thêm lên tiếng về những trình lau chùi registry cực tốt để setup, hãy coi list này.

4. Chạy đánh giá tệp hệ thống

Một giải pháp khác nhằm chúng ta có thể sa thải tlỗi mục trong thời điểm tạm thời msdownld.tmp là chạy bình chọn tệp hệ thống. SFC có thể được áp dụng để quét, kiểm soát với xóa các tập tin tạm thời.

Để chạy quét SFC bên trên PC Windows của công ty, hãy tuân theo công gocnhintangphat.comệc sau:

Chuyển mang đến thực đơn Bắt đầu cùng gõ vào cmdd mà lại không phải trích dẫn. Nhấp con chuột nên vào biểu tượng Dấu nhắc Lệnh và nhấp vào 'Chạy với bốn biện pháp Quản trị gocnhintangphat.comên'. Nhấp vào có, tất cả tức thì nhằm đồng ý lời nhắc UAC.

*

Bên cạnh đó, trong dấu đề cập cmd, hãy gõ vào sfc, không có vệt ngoặc kép và dìm phím Enter Enter.Bây tiếng, hãy gõ vào Cameron / scannow, không tồn tại lốt ngoặc kép và nhận phím Enter Enter.

*

Cuối thuộc, khởi hễ lại PC Windows của chúng ta cùng test khởi chạy lại áp dụng.

5. Chạy lau chùi và vệ sinh đĩa

Hình như, chúng ta cũng có thể chạy lau chùi đĩa bên trên PC Windows để hạn chế sự vậy tlỗi mục trong thời điểm tạm thời. Disk Cleanup là một trong những lịch trình tiện ích Windows giúp giảm số lượng tệp ko quan trọng bên trên đĩa cứng của chúng ta nhằm giải pchờ không gian đĩa.

Nó cũng xóa những tệp trong thời điểm tạm thời, làm cho trống Thùng rác và loại bỏ những tệp hệ thống không hề mong muốn. Đây là cách chạy Disk Cleanup:

Đi mang lại Bắt đầu> Gõ đĩa Dọn dẹp với bấm vào Enter Enter.

*

Đợi đĩa dọn dẹp và sắp xếp quét (các) ổ đĩa của doanh nghiệp.

*

Sau lúc quét, hãy đánh giá hộp trong thời điểm tạm thời của các tập tin, với kế tiếp nhấp vào bên trên OK OK nhằm xóa.

*

Chọn tập tin xóa xóa tập tin thành công.

*

Tóm lại, đây là gần như phiên bản sửa lỗi có thể được thực hiện để xóa thư mục msdownld.tmp trên PC Windows của chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta có thể chạy Windows Update bên trên PC nlỗi một phương pháp khắc phục và hạn chế tối nhiều cho gocnhintangphat.comệc nắm.