Theo đó bộ hoà mạng Siêu thánh SIM Vietnamobile vẫn giữ được ưu đãi sử dụng dữ liệu 3G không giới hạn, ngoài ra bạn còn có thêm nhiều ưu đãi về cuộc gọi, nhắn tin,…

*

Theo đó người dùng bộ hoà mạng Siêu thánh SIM này nhận ưu đãi 72 phút gọi ngoại mạng, hoàn toàn miễn phí sử dụng data, gọi và nhắn tin nội mạng. Trong trường hợp bạn đã hết ưu đãi 72 phút gọi ngoại mạng thì phút tiếp theo sẽ là 550 đồng / phút. Ngoài ra điểm độc đáo nữa là bộ hoà mạng này còn có một ưu đãi với người dùng Momo là nếu bạn cài ứng dụng Momo vào thì sẽ nhận được 100.000 đồng vào tài khoản cũng như được sử dụng 6 tháng miễn phí data.

Đang xem: Siêu thánh sim là gì, có Ưu Đãi gì hay không

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Tên bộ hòa mạng: Siêu Thánh Sim.

Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng muốn mua SIM mới trả trước.

Giá bán lẻ của nhà mạng: 60.000đ/ SIM.

Cách kích hoạt Siêu Thánh SIM Vietnamobile

Có hai cách kích hoạt:

Cách 1: Bấm *989# sẽ có ngay 40.000đ trong tài khoản và 4GB/ngày với hạn dùng 120 ngày.

Xem thêm: ” Tax Bracket Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm Tax Bracket Nghĩa Là Gì

Cách 2: Nạp thẻ có mệnh giá từ 40.000đ vào tài khoản và 4GB/ngày. Hạn dùng sim sẽ theo thời hạn của mệnh giá nạp.

*

Lưu ý khi sử dụng Siêu Thánh Sim

Để duy trì ưu đãi của SIM cần có phát sinh cước 40.000đ/ 30 ngày và tại thời điểm gia hạn ưu đãi tài khoản chính phải còn >=40.000đ.Siêu Thánh Sim của Vietnamobile không thể tham gia một số chương trình, gói cước, dịch vụ như: Gói D3, D5, vEasy, vEasy120, C5, Pizza,_X4, Friend- Family, Thạch Sanh, Happy Voice, dịch vụ chuyển tiền,Siêu thánh SIM không bảo lưu số dư tài khoản chính và ưu đãi sau khi hết hạn dùng sim.Không được chuyển sang gói cước khác.Thời hạn sử dụng ưu đãi của Siêu thánh SIM Vietnamobile là theo thời hạn sử dụng của tài khoản chính. Do đó, bạn chỉ cần kiểm tra hạn dùng tài khoản chính là biết được hạn dùng ưu đãi còn lại.

Xem thêm: ” Á Kim Là Gì ? Các Nguyên Tố Trong Bảng Tuần Hoàn Á Kim Là Gì

Gửi đánh giá

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Chưa có đánh giá! Nhờ bạn đánh giá chất lượng bài này nhé!

*

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *