Hiện nay do đòi hỏi của nhịp sống hiện đại nhu cầu học Tiếng Anh đang rất cao. Vì thế nghề giáo viên Tiếng Anh cũng là một công việc có thu nhập ổn định. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều giáo viên dạy Anh ngữ nhưng hầu hết lại đều đi theo hướng truyền thống thiếu phương pháp,kỹ năng sư phạm quốc tế. Vì vậy chứng chỉ TESOL được sẽ giúp ích rất nhiều cho những giáo viên chưa có kinh nghiệm. Chứng chỉ TESOL là gì ? hãy cùng gocnhintangphat.com tìm hiểu nhé.

Đang xem: Chứng chỉ tesol là gì, trọn bộ thông tin cần biết về tesol trọn bộ thông tin cần biết về tesol

Chứng chỉ TESOL là gì

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế có tác dụng nâng cao phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại những nước dùng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

*

TẢI TÀI LIỆU NGỮ PHÁP TIẾNG ANH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Vì sao lại chọn chứng chỉ TESOL?

Như đã nói ở trên tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều giáo viên dạy Anh ngữ nhưng hầu hết lại đều đi theo hướng truyền thống thiếu phương pháp,kỹ năng sư phạm quốc tế. Do đó đa phần giáo viên đều không đáp ứng những yêu cầu về giảng dạy tiếng Anh hiệu quả.Trên thế giới đã có nhiều chương trình đào tạo giúp nâng cao phương pháp sư phạm cho giáo viên Anh ngữ như CELTA và TESOL. Những ưu điểm về TESOL chứng chỉ giáo viên quốc tế :

TESOL cung cấp cho giáo viên những phương pháp sư phạm tiên tiến với tính ứng dụng và thực hành cao chứ không thiên về tính học thuật như những chứng chỉ đào tạo giáo viên khác.Chứng chỉ TESOL giúp cho người giáo viên có thể làm chủ lớp học, có thể xử lý mọi tình huống xảy ra. TESOL giúp giáo viên có thể giảng dạy cuốn hút và sinh động với học viên hơn.TESOL là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho giáo viên được công nhận trên 80 quốc gia và hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ khắp thế giới. Do đó nếu bạn có chứng chỉ TESOL bạn hoàn toàn có những cơ hội giảng dạy anh ngữ hấp dẫn ở mọi nơi trên thế giới.Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL cũng là chứng chỉ bắt buộc với giáo viên dạy tiếng Anh ở các tổ chức, trường học hay trung tâm anh ngữ. Không nằm ngoài mục đích giáo viên phải có chứng chỉ quốc tế sử dụng phương pháp, kỹ năng giảng dạy tiên tiến đem lại hiệu quả cho học viên.

Học chứng chỉ TESOL ở đâu ?

Tại Việt Nam để học khóa học cấp chứng chỉ TESOL bạn có thể đăng ký học tại nhiều trung tâm lớn như VUS, TALENT, OXCEL, Đại học Sư Phạm TPHCM….

Xem thêm: ” Yosemite Là Gì ? Yosemite Falls Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Điều kiện để học Tesol dành cho người chưa có kinh nghiệm giảng dạy bao gồm bằng Cao đẳng, Đại học chuyên Anh hoặc Toeic 750 , IELTS 5.0 trở lên.

Giá học phí khóa học chứng chi TESOL quốc tế tại các trung tâm vào khoảng từ 5.000.000 VNĐ tới 10.000.000 tùy theo trung tâm. Bạn có thể tham khảo tại website tại những trung tâm chúng tôi đã nêu ở trên.

Xem thêm: 54Zz Là Gì ? Lên Trái Xe Là Gì, Lên Trái 54 Những Khái Niệm Cơ Bản Về Độ Xe Máy

Bạn đang xem bài viết chứng chi TESOL là gì tại anh ngữ gocnhintangphat.com. Xin được tóm gọn TESOL là chứng chỉ quốc tế cần thiết cho tất cả những bạn có mong muốn làm giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Bạn có thể cân nhắc trong những chứng chỉ quốc tế để chọn cho mình chương trình phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *