Sử dụng Terapeak cho Nghiên cứu Thị trường eBay và Analytics 2021

2 Cách sử dụng terapeak để tìm sản phẩm hot và spy đối thủ (Có Thể 2021).

Đang xem: Sử dụng terapeak là gì, terapeak nói bạn có thể

*

*

Nghiên cứu thị trường tốt là chìa khoá thành công trong kinh doanh. Đối với người bán trên eBay, thị trường được nghiên cứu là thị trường eBay và khách hàng, và một người bán hàng có thể sử dụng là Terapeak. Dịch vụ này có sẵn trên Internet cũng như trên điện thoại di động và lưu trữ dữ liệu được trích xuất từ ​​eBay trong một năm. Dưới đây là danh sách các cách Terapeak có thể giúp một người bán hàng eBay tăng doanh thu.

Hiệu năng của khoản

Tìm hiểu những mục nào hoạt động tốt và những bài học nào không.

Terapeak cho thấy toàn bộ các loại eBay đang hoạt động như thế nào trong tuần hoặc tháng gần đây nhất. Nó cũng cho thấy các số liệu khác nhau bao gồm tổng khối lượng bán hàng, khối lượng danh sách tổng cộng, tổng số lượng thành công thành công, hoạt động giá thầu, hoạt động giá thầu trên mỗi danh sách trung bình, tỷ lệ bán qua và giá bán trung bình.

Các sản phẩm có thị hiếu

Terapeak cung cấp danh sách các danh sách nóng hiện có của tất cả các hạng mục eBay có hiệu suất cao nhất, danh sách xếp hạng doanh số bán hàng tổng thể cho loại này và tỷ lệ bán thông qua cho các mặt hàng được liệt kê ở đó. Cùng có sẵn cho các phương tiện truyền thông hàng đầu hiện tại, tìm kiếm người mua sắm, các sản phẩm các loại và tiêu đề trong danh sách, cung cấp các chỉ số quan trọng cho mỗi thứ như tổng số lượng giá thầu và danh sách cho các mặt hàng có cùng tiêu đề và GMV tổng thể. Nhưng hãy nhớ, chỉ vì một sản phẩm đang bán chạy không có nghĩa là người bán đang kiếm lời. 80% hàng hóa trên eBay là mới, và một số được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Các mặt hàng như vỏ iPhone và bánh kẹo dẻo dai có thể nóng và có xu hướng, nhưng người bán chỉ có thể kiếm được lợi nhuận dao cạo ở họ. Tỷ lệ bán ra rất cao thông thường là dấu hiệu của các khoản lợi nhuận thấp hơn.

Nâng cấp niêm yết

Terapeak giúp người bán khám phá các tính năng, mô tả, từ khóa và nâng cấp danh sách sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng.

Tính năng này có thể rất hữu ích cho người bán không hiểu rõ từ khóa trong một lĩnh vực nhất định, chẳng hạn như thời trang hoặc đồ trang trí nhà có xu hướng. Tính năng từ khoá giúp người bán khám phá và tìm hiểu những từ buzz để sử dụng để danh sách của họ có thể được kết hợp với tìm kiếm của người mua.

Nghiên cứu của đối thủ cạnh tranh

Không chỉ là dữ liệu, người bán có thể thu thập danh sách các danh sách từ đối thủ cạnh tranh, nơi họ có thể kiểm tra chúng, xem kết quả của chúng và tìm ra các mô tả, tiêu đề và thực tiễn tốt nhất trong danh sách. Tìm kiếm không chỉ theo mặt hàng mà còn bởi người bán, tiến hành dữ liệu về các chỉ số của đối thủ cạnh tranh bao gồm hiệu suất bán, giá bán trung bình và các thông tin khác.

Xem thêm: Tổng Hợp Về Cấu Trúc Whether Nghĩa Là Gì ? Phân Biệt Whether Và If

Loại danh sách và thời gian

Terapeak cung cấp dữ liệu về loại và thời gian đăng ký. Tìm hiểu xem một mức giá cố định hoặc đấu giá tốt hơn cho một loại mặt hàng cụ thể và thời gian nào dẫn đến tỷ lệ bán cao nhất. Trong hầu hết các trường hợp, đối với người bán hàng điều hành eBay là một doanh nghiệp, giá cố định, 30 ngày với Best Offer là tiêu chuẩn.

Thời gian dài hơn cho Danh sách Đã Lưu trữ eBay chỉ lưu trữ dữ liệu Do dữ liệu có sẵn để tìm kiếm tùy chỉnh trong năm trước (thay vì chỉ 90 ngày trước như trường hợp trên eBay), bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của bạn, tiến bộ của đối thủ cạnh tranh, tiến độ của các loại yêu thích của bạn hoặc tiến độ của các mục hàng tồn kho yêu thích của bạn với một cái nhìn định hướng lâu dài hơn nhiều.

Hạn chế của Terapeak

Như với bất kỳ công cụ nghiên cứu nào, hãy hiểu rằng dữ liệu chỉ tốt như cách thông tin được trình bày. Trong khi Terapeak cung cấp thông tin như bán thông qua tỷ giá, dữ liệu này bị lệch bởi người bán giá quá thấp, bắt đầu đấu giá ở 99 xu, hoặc chào hàng thấp. Dữ liệu mà Terapeak cung cấp không hiển thị toàn bộ hình ảnh hoặc tài khoản cho các yếu tố đó.

Terapeak thích tập trung bán thông qua các mức giá. Điều này có thể là không chính xác rất cao. Nhiều lần một mặt hàng bị bán không được vì người bán đã làm sai điều gì đó trên eBay, chứ không phải là mặt hàng kém chất lượng. Để sử dụng Terapeak một cách chính xác, người bán phải kiểm tra sát sao chặt chẽ bởi vì người bán hàng mắc sai lầm như không cung cấp vận chuyển quốc tế hoặc chạy lại đấu giá nhiều lần.

Mục này có thể không được bán bởi vì ảnh chụp kém hoặc không có văn bản trong khu vực mô tả.

Người bán có thể không chào giá hoặc thực hiện điều gì khác ngoài các phương pháp hay nhất của eBay khiến mặt hàng đó không bán được. Người bán nên dành thời gian để đánh giá chặt chẽ các danh sách đã bán với các danh sách chưa bán và xác định nguyên nhân khiến các cổ phiếu không bán được.

Xem thêm: Một Đơn Vị Cacbon (1 Đvc Là Gì ? Nguyên Tố Hóa Học Là Gì

Không bao giờ dựa vào dữ liệu thô. Người ra quyết định tốt nhất là bộ não con người. Các công cụ nghiên cứu chỉ là công cụ để giúp doanh nghiệp của bạn chứ không phải để đưa ra quyết định cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *