Tennis elbow hoặc viêm khớp ngoài khuỷu tay là một tình trạng đau đớn của khuỷu tay do việc sử dụng quá mức. Các chấn vi chấn thương được hình thành trong quá trình tập luyện, thi đấu và chúng tích lũy dần đến khi hình thành bệnh lý.

Hội chứng đau khuỷu tay Tennis – elbow là gì?

Hội chứng đau khuỷu tay tennis-elbow (hay còn gọi viêm lồi cầu ngoài xương cánh tay) là tình trạng viêm hoặc rách khối gân cơ duỗi tại vị trí bám của gân cơ vào mỏm lồi cầu ngoài xương cánh tay, thường gặp ở những người hay chơi một số môn thể thao như tennis, golf, bowling, cầu lông, chèo thuyền,…

Người bệnh không chỉ có cơn đau nhức khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và khả năng vận động cánh tay.

Đang xem: Đối phó với hội chứng tennis elbow là gì, hội chứng tennis elbow là gì

Xem thêm: Vieệt Cộng Là Gì ? Việt Cộng Là Tên Gọi Mang Hàm Ý Miệt Thị Do Hoa

Bệnh có thể phát sinh nhiều biến chứng nghiêm trọng nếu không điều trị kịp thời và áp dụng đúng cách.

*
*

Với tình trạng đau khuỷu tay tennis-elbow, các bác sĩ SCC, có tay nghề cao, giàu kinh sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị dựa vào hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại:

Thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe, các triệu chứng đau nhức, một số tiền sử bệnh lý,…Chẩn đoán bệnh thông qua việc chụp X-Quang, chụp phim cộng hưởng từ MRI, xét nghiệm (nếu cần thiết).Thực hiện giảm đau, kích thích cơ thể tự phục hồi bằng cách áp dụng một số biện pháp như kích hoạt điểm cơ, chiếu tia Laser tần số cao, sử dụng sóng xung kích Shockwave, điện xung,…Ngoài vai trò chữa lành chấn thương khuỷu tay, các bác sĩ và đội ngũ kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn hướng dẫn cho bệnh nhân các động tác đúng khi sinh hoạt và chơi thể thao nhằm tránh bị tái đau trở lại. Đã có rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại SCC có thể hồi phục hoàn toàn chức năng tay, thoải mái vận động mà không còn lo các cơn đau tái phát.

Xem thêm: Bột Whey Powder Là Gì ? Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Bột Protein

Tại sao bạn nên điều trị đau khuỷu tay tại SCC

Tại SCC đau khuỷu tay là một trong các bệnh lý phổ biến, tỷ lệ điều trị hiệu quả lên đến 99%. Đặc biệt sử dụng các giải pháp đã được chứng minh đem lại hiệu quả cao mà không dùng thuốc, không tiêm, không phẫu thuật. Điều trị tận gốc, giảm triệu chứng là bệnh khỏi chứ không phải do tác dụng của thuốc hay hóa chất.Tiết kiệm thời gian: 1 tuần bạn chỉ cần điều trị từ 2-3 buổi vào giai đoạn đầu, sau đó giảm dần 1 buổi/tuần, 1 buổi/tháng…Hiệu quả nhanh: Tuy không dùng thuốc nhưng các giải pháp đưa ra đều dựa trên nghiên cứu, khoa học và ứng dụng trang thiết bị hiện đại nên hiểu quả nhận được ngay sau 2-3 buổi trị liệuLà địa chỉ duy nhất giúp bạn có thể chơi lại thể thao một cách bình thườngQuy trình nhanh gọn: Với hệ thống đặt lịch trước bạn không cần phải chờ đợiThân thiện, chuyên nghiệp, có trách nhiệm với từng bệnh nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *