Hướng dẫn sử dụng twilio là gì, twilio sms (p1)

      261

Như chúng ta vẫn biết, hiện giờ có nhiều cửa hàng áp dụng sms để gửi thông báo về số Smartphone của công ty nhằm authenticate hoặc một vấn đề gì đấy nhằm xác thực. Nhiều bạn đặt ra câu hỏi, phải chăng gồm một nhân viên làm sao đó, chỉ ngồi và gửi tin nhắn Khi được ông công ty giao mang lại vài ba số Smartphone. Nhưng không, có tương đối nhiều trang web cung ứng việc auto gửi tin nhắn, bản thân chỉ cần nhập số điện thoại cảm ứng thông minh là cả trái đất sẽ nhằm nó lo, và chiếc bản thân đang đề cập đến là 1 trong những trang rất rất được yêu thích kia đó là Twilio. Hôm nay mình sẽ trình làng mang đến chúng ta phương pháp gửi tin nhắn thông qua Twilio nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng twilio là gì, twilio sms (p1)

1. Đăng kí tài khoản sử dụng thử

Twilio được cho phép bọn họ đăng kí 1 thông tin tài khoản nhằm những hiểu biết việc gửi tin nhắn nhắn. Thứ nhất chúng ta đăng nhập lệ trang chủ https://www.twilio.com.Các chúng ta cđọng đăng kí nhỏng bình thường, trang này Khi đăng kí cũng không cần thiết phải xác thực tin nhắn, vô cùng nkhô nóng nhé. Sau Lúc nhập gmail, thương hiệu, password các bạn sẽ lựa chọn ngữ điệu mà các bạn sẽ dùng làm gửi tin nhắn nhắn, mình có tác dụng Ruby nên chọn Ruby nhé.

*
Tiếp theo đang hiện nay màn hình hiển thị như mặt dưới:

*
Màn hình này đang dùng để verify số điên thoại của chúng ta, số điện thoại thông minh này chính là số điện thoại mà bạn sẽ dùng làm dìm sms.

Xem thêm: Nấu Ăn Spaghetti Squash Là Gì, Bí Mì Sợi Tên Tiếng Anh Là Spaghetti Squash

2. Tạo project trên twilio

Sau Khi đã signup thành công xuất sắc, screen sẽ hiện hữu như sau:

*

Tại phía trên có nhiều mục để chúng ta lựa chọn, mỗi mục sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của bạn như là Two-Factor Authencication, SMS Chatbot, bản thân thấy đặc điểm này tương đối hay, xung quanh Việc cung cấp gửi tin nhắn nhắn, nó còn hỗ trợ bảo mật 2 lớp, blabla, ngoại trừ việc nó mất tổn phí còn lại thi thừa tuyệt vời nhất. Vì mình không thử khám phá không còn toàn bộ yêu cầu bản thân đã gạn lọc chiếc bản thân thân quen độc nhất là Flex project nhé. Tiếp theo bạn sẽ web4_setting một số ít vật dụng cho project của bản thân mình, loại làm sao quan trọng thì nhập, ko quan trọng thì bấm Skip Remainning Steps.

3. Thiết lập để gửi tin nhắn bởi twilio

Đối với Ruby thì bao gồm hỗ trợ gem twilio-ruby yêu cầu chúng ta cần sử dụng lệnh gem install twilio-ruby để thiết đặt gem vào vật dụng của chính mình nhé.Sau đó bạn sản xuất 1 file rb cùng với đoạn code sau:

*

Tại phía góc nên đã lưu giữ sid cùng auth token bạn copy paste đặc điểm này vào đoạn code của chính bản thân mình nhé.Bây tiếng đến số điện thoại cảm ứng thông minh gửi đi, chúng ta cliông chồng vào liên kết https://www.twilio.com/console/phone-numbers/incoming, vì chưng họ chế tác tài khoản hưởng thụ sẽ được hỗ trợ một số ít điện thoại của USA.

*

Số điện thoại thông minh này có không hề thiếu những nhân kiệt từ bỏ điện thoại tư vấn, sms, fax...hơi là tiện lợi đến Việc kiểm tra cần không, ban copy sđt và dán vào phần from nhé.Tiếp mang lại số điện thoại cảm ứng thông minh được nhận, bạn truy cập vào link https://www.twilio.com/console/phone-numbers/verified

*

Đây đó là số điện thoại thông minh mà lại bạn đã verify thời gian đăng kí, bây chừ bạn chỉ gửi được đến tốt nhất một số ít này, để thêm số Smartphone, chúng ta clichồng vào lốt +. Tuy nhiên vì chưng là bạn dạng trial vì thế nó sẽ sở hữu giới hạn, không thêm được không ít, cùng các lần các bạn sẽ cần nhập số verify code gửi về điện thoại cảm ứng thông minh. Vậy đang ngừng, các bạn chạy cái file đó rồi coi log vậy nào nhé.Nếu gửi thành công, nó sẽ không còn hiển thị lỗi gì không còn, ví như debug vào để chạy từng chiếc, khí thành công xuất sắc đã hiển thị:

Twilio::REST::RestError: 21408 : Unable to create recordPermission lớn sover an SMS has not been enabled for the region indicated by the "To" number: +8497......https://www.twilio.com/docs/errors/21408Lỗi này dó các bạn không đăng kí thừa nhận lời nhắn sống Việt nam giới, để đăng kí các bạn click https://www.twilio.com/console/sms/web4_settings/geo-permissions, thường xuyên tìm tới Vietphái nam cùng tích chọn.Vậy là mình đã reviews mang lại chúng ta cách gửi tin nhắn thông qua Twilio, bởi vì bản thân chưa nâng cấp thông tin tài khoản bắt buộc chưa nghịch được tất cả những nhân kiệt của chính nó. Theo hiện giờ mình thấy đối tất cả chưa ổn nhỏ dại đối với phiên bản trial là khi mong muốn nhắn tin nhắn đến số điện thoại cảm ứng thông minh bất kì, thì chúng ta cần verify số Smartphone kia, ban sơ mình cđọng nghĩ về cđọng nhập đại thì nó đông đảo gửi được không còn.