Giải tà khí tâm linh rất quan trọng đối với tất cả mọi người, nhưng đặc biệt quan trọng hơn nếu bạn đang thực hiện phát triển tâm linh hoặc hoạt động tâm linh.

Đang xem: Phong thủy, sinh khí và tà khí là gì, phong thủy, sinh khí và tà khí

Chúng rất dễ không giải được tà khí, đặc biệt là cách chúng ta sống cuộc sống hiện tại với sự kết nối thực tế ít với trái đất.

Khi bạn đang thực hiện sự phát triển tâm linh của mình, bạn cho phép mình mở qua các luân xa cao hơn của bạn tới cõi thần thánh.

*

Nhưng khi bạn kết thúc, bạn cần phải đảm bảo bạn trở lại bình thường, do đó bạn không còn tà khí. Nó xảy ra tự nhiên nhưng có thể mất một thời gian,hãy hành động để làm nó xảy ra nhanh hơn sẽ rất hữu ích.

Thật ra thì đôi khi tà khí khá cần thiết nếu bạn đang làm các quy trình nâng bạn lên các cõi cao hơn. Nhưng sau đó, cũng cần thiết phải tự giải tà khí và kết nối với Mẹ Gaia.

Kết nối với Mẹ Gaia như thế nào?

Năng lượng giải tà khí rất quan trọng như là một biện pháp bảo vệ để tránh các vấn đề sức khoẻ. Hãy chắc chắn rằng bạn thường xuyên giải tà khí vào luân xa sao trái đất.

Nếu bạn không giải được tà khí, điều quan trọng là phải hồi phục mình trở lại bình thường. Có một vài phương pháp giải tà thường hoạt động khá nhanh chóng và hiệu quả.

Một cách dễ dàng để bắt đầu quá trình giải tà khí tâm linh là bằng cách đốt cây xô thơm trắng. Nếu bạn tiếp tục cho phép bản thân mình còn tà khí , một loạt các vấn đề khác nhau có thể tiếp diễn.

Xem thêm: ” Tax Bracket Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm Tax Bracket Nghĩa Là Gì

Bạn có biết các triệu chứng của tà khí là gì không? Nếu bạn không chắc chắn, hãy nhìn vào danh sách này để đảm bảo rằng bạn biết : Có phải bạn bị trúng tà khí không?

Có phải bạn bị trúng tà khí?

Thường thì khi bạn trúng tà khí liên tục, bạn không biết rằng bạn trúng tà khí nhưng những người xung quanh bạn có thể nhận thấy. Nếu bạn đang thực hiện phát triển món quà của bạn đặc biệt về tâm linh, giải tà khí tâm linh là việc rất quan trọng.

Các triệu chứng phổ biến của việc trúng tà khí như sau:

Chóng mặt, cảm giác khoảng cách, cảm giác bộp chộp hay trôi nổiQuên cuộc hẹn hoặc những điều quan trọng khácĐặt nhầm chỗ hoặc mất đồ đạcCảm thấy không khỏe, thiếu năng lượng, mệt mỏi và kiệt quệNgủ gật trong lúc thiềnLiên tục mơ mộngĐộ nhạy cảm với ánh sáng và tiếng ồnCảm giác kích động và lo lắngLàm bể đồ đạc hoặc những cảm giác chung của sự vụng vềBị lạc khi lái xe, ngay cả khi bạn có GPS, bạn dường như không thể đi đúng cách ngay cả khi khu vực này khá quen với bạnCó những trải nghiệm ngoài thân thể không có chủ ý và cảm thấy rằng họ không nằm trong sự kiểm soát của bạnKhông thể thực hiện một cuộc trò chuyện bình thường kể cả quên mất những gì bạn đang nói.

*

Bạn có nghĩ rằng bạn bị trúng tà khí? Bạn có biết làm thế nào để tự giải tà khí? Bạn có nghĩ rằng bạn cần giải tà khí tâm linh?

Nếu có một trong những câu hỏi này trả lời là ‘có’, bạn nên suy nghĩ để hành động. Hãy xem danh sách các câu hỏi thường gặp dưới đây để biết thêm thông tin.

Một số điều bạn có thể làm bao gồm đi bộ trên trái đất, tự làm hại bản thân, ngồi thiền giải tà khí và giữ một trong những hòn đá trong danh sách trên cơ thể hoặc gần đó.

Giải tà khí tâm linh-sử dụng sự nối đất khi bạn không giải đượnc tà khí

Việc kết nối với trái đất rất hữu ích, giúp bạn bắt đầu tự giải tà khí và kết nối với năng lượng của trái đất. Đôi khi có rất nhiều hoạt động hành tinh hoặc hoạt động vệt đen mặt trời,giải qua sự nối đất có thể giúp bạn.

Tất nhiên nếu bạn đang ở vùng khí hậu lạnh như là mùa đông, đi bộ trên trái đất là điều không thể được. Một cuốn sách tuyệt vời và rất hữu ích nói về vấn đề tiếp đất là cuốn sách Earthing của Clinton Ober.

Nếu bạn không có khả năng đi trên trái đất, có một số cách hiệu quả để đạt được mục tiêu này bằng cách sử dụng chiếu giải tà khí, và cuốn sách này thảo luận thêm về vấn đề này.

Xem thêm: Spruce Là Gỗ Gì – Nên Lựa Chọn Loại Gỗ Nào Cho Đàn Guitar Của Bạn

Cuốn sách này cũng nói về tấm trải giường giải tà có chứa bạc bên trong và những lợi ích để sử dụng chúng. Tôi ngủ mỗi đêm trên một tấm giải tà ngâm tẩm bạc và tôi thấy rất hữu ích để cải thiện giấc ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *