How to resolve sync center là gì, làm sao Để tắt sysn center

      344
*

Mặc dù Sync Center với Offline Files là các công dụng bao gồm trong những phiên phiên bản Windows cũ hơn, cơ mà siêu ít fan biết về chúng, hãy để một mình áp dụng chúng. Đó là lý do tại sao tôi quyết định bao gồm các phương tiện này vào một loạt các bài gocnhintangphat.comết. Trong tập trước tiên này, các bạn sẽ mày mò phần đông gì Sync Center với Offline Files là, có tác dụng núm làm sao nhằm truy cập chúng với hồ hết điều cơ bạn dạng về thao tác với bọn chúng.

Bạn đang xem: How to resolve sync center là gì, làm sao Để tắt sysn center

Có gì biến đổi về Sync Center vào Windows 7?

Rất ít fan biết rằng vẻ ngoài Trung trọng tâm Đồng bộ đã làm được đổi khác trong Windows 7. Nó không còn chất nhận được các bạn đồng nhất dữ liệu giữa máy tính của công ty cùng các đồ vật khác ví như trình phát phương tiện đi lại. Nó chỉ rất có thể được áp dụng kết hợp với Offline Files với những tập tin đồng hóa được tra cứu thấy trong số tlỗi mục mạng nhưng bạn làm gocnhintangphat.comệc khi bạn nước ngoài con đường. Về cơ bản, nó giải pháp xử lý bài toán truyền dữ liệu cần thiết nhằm đồng điệu hóa câu chữ của một thư mục mạng khi chúng ta làm gocnhintangphat.comệc bên trên nó ngoại tuyến đường. Khi các bạn được liên kết lại với mạng, nó đang đồng điệu hóa các tệp chúng ta sẽ sửa đổi.

Nơi tìm kiếm trung trung tâm đồng nhất hóa

Có thể khởi chạy Trung tâm đồng hóa hóa bằng cách tra cứu tìm đồng điệu hóa từ bỏ và nhấp vào kết quả kiếm tìm tìm phù hợp.

*

Dường như, bạn có thể vào Control Panel, thực hiện một trong những size nhìn hình tượng và nhấp vào shortcut của Sync Center .

*

Khi coi Bảng điều khiển theo danh mục, phím tắt của Trung trung ương đồng bộ sẽ không được hiển thị trong bất kỳ hạng mục như thế nào tất cả sẵn.

Cửa sổ Sync Center dễ dàng nắm bắt và dễ dàng sử dụng. Ở giữa chúng ta cũng có thể coi các đối tác doanh nghiệp đồng bộ hiện có đã được xác định (trường hợp có) trong những lúc sống bên trái, chúng ta gồm một cột tất cả link cho các thực đơn với tùy chọn thông số kỹ thuật khác biệt.

*

Thứ nhất, Bật tệp ngoại con đường

Trước khi sử dụng Trung tâm đồng hóa hóa nhằm nhất quán hóa các thỏng mục bên trên mạng, bạn phải đảm bảo rằng các Tệp nước ngoài tuyến được nhảy. Do kia, hãy nhấp vào Quản lý tệp nước ngoài tuyến .

*

Cửa sổ Offline Files hiện tại đã có msinh sống. Tại trên đây bạn có thể coi tâm trạng của nó. Theo mặc định, nó sẽ được kích hoạt bên trên tất cả các máy tính Windows 7 hỗ trợ anh tài này. Nếu ko, hãy bật nó.

*

Sau kia, Định thông số kỹ thuật tệp nước ngoài đường

Đừng hổ hang định cấu hình phương pháp Tệp nước ngoài tuyến vận động trên máy tính xách tay của khách hàng. Ví dụ: vào tab Sử dụng đĩa, bạn có thể đổi khác từng nào không gian được áp dụng bởi vì hào kiệt này.

*

Trong tab Mã hóa, chúng ta có thể lựa chọn nhảy hào kiệt mã hóa cho những tệp nước ngoài tuyến đường của bản thân để có lớp bảo mật bổ sung cập nhật.

*

Cuối cùng tuy nhiên không hề thua kém phần quan trọng, bạn có thể đặt tần suất bạn có nhu cầu Windows 7 kiểm soát những kết nối chậm rãi.

Xem thêm: Bệnh Nhân Bị Sốt Là Gì ? Triệu Chứng & Thuốc Có Hiện Tượng Sốt 37 Độ Hay Không

*

Lúc phát hiện kết nối chậm chạp, Windows 7 hoàn toàn có thể tự động thao tác làm gocnhintangphat.comệc nước ngoài tuyến cùng lưu giữ những phiên bản sao toàn thể của các tệp mạng ai đang thực hiện. khi bạn có kết nối nhanh, Sync Center đang auto đồng nhất hóa những tệp của khách hàng.

Cách thao tác nước ngoài đường cùng với tệp và tlỗi mục mạng

Để lưu lại câu chữ của một tệp mạng trên máy tính của bạn với thao tác cùng với nó ngoại đường, trước tiên bạn cần phải truy cập nó vào khi chúng ta kết nối cùng với mạng.

Sử dụng Windows Explorer nhằm chu đáo những tlỗi mục share của Homegroup hoặc mạng của bạn.

Khi các bạn click chuột phải vào trong 1 tlỗi mục, bạn sẽ thấy một tùy chọn có ngôn từ "Luôn khả dụng Khi ngoại tuyến" . Nhấp vào nó cùng quan hệ nam nữ đối tác doanh nghiệp đồng nhất sẽ tiến hành chế tạo ra tự động vào Trung tâm đồng nhất hóa.

*
LƯU Ý: Vấn đề này vẫn thao tác nhỏng ý định chỉ Khi tlỗi mục được share với quyền ghi cho thông tin tài khoản ai đang thực hiện nhằm truy cập nó.

Khi chúng ta thao tác làm gocnhintangphat.comệc trên cùng một thỏng mục mạng cùng bạn sắp tới ngắt kết nối khỏi mạng hoặc chúng ta vừa ngắt liên kết, hãy nhấp vào nút ít Làm gocnhintangphat.comệc nước ngoài tuyến . Bạn vẫn hoàn toàn có thể thao tác với các tệp trong thư mục kia nhỏng thể mạng tất cả sẵn.

*

khi các bạn được kết nối lại cùng với mạng, hãy bấm nút ít Làm câu hỏi trực tuyến .

*

Để buộc đồng điệu hóa bằng tay các tệp trong thư mục đó, hãy nhấn nút ít Đồng bộ cùng chọn Đồng cỗ hóa tệp nước ngoài tuyến vào thư mục này .

*

Trên phiên bạn dạng nào của Windows 7, bản lĩnh này còn có chuyển động không?

Tùy thuộc vào phiên bạn dạng Windows 7 của khách hàng, nó rất có thể xảy ra mà lại bạn có thể msống Trung tâm đồng hóa hóa nhưng mà các bạn không thể tùy chỉnh thiết lập bất kỳ quan hệ đối tác nhất quán hóa cùng các bạn cần thiết sử dụng tệp loại gián tuyến . Thật không may, các tệp nước ngoài tuyến chỉ được bật cho các phiên bạn dạng sau của Windows 7: Windows 7 Professional, Windows 7 Enterprise cùng Windows 7 Ultimate.

Trong những phiên bản khác của Windows, các bạn sẽ gồm sẵn Trung trung tâm nhất quán hóa nhưng lại bạn sẽ cần thiết sử dụng nó.

Phần tóm lại

Như bạn có thể thấy tự chỉ dẫn này, Offline FilesSync Center hoàn toàn có thể là những giải pháp tuyệt đối hoàn hảo khi bạn phải thao tác với các thỏng mục với tệp mạng trê tuyến phố đi. Trong bài gocnhintangphat.comết này tôi đã đề cùa tới các điều cơ bản. Chúng tôi sẽ theo dõi và quan sát một nội dung bài gocnhintangphat.comết về các thiết lập nâng cấp hơn. Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn tất cả ngẫu nhiên câu hỏi nào, vui mắt đến chúng tôi biết.

*