Một trong những tiêu chuẩn thông dụng nhất hiện nay trên đồng hồ Thụy Sỹ là Swiss Made và dĩ nhiên, chỉ khi đạt được tiêu chuẩn này thì sản phẩm mới được lưu hành tại Thụy Sỹ và phân phối ra trên toàn thế giới. Vậy đồng hồ Swiss Made là gì? Tại sao nó lại quan trọng đến như vậy?

Mục Lục

› Đồng hồ Swiss Made là gì? 3 tiêu chuẩn để đạt được Swiss Made

1. Khái niệm đồng hồ Swiss Made là gì?

2. Sự khác nhau giữa Swiss Made và Swiss Movt

3. Cách phân biệt đồng hồ Swiss Made là gì?

4. Đồng hồ Swiss Made có bị làm giả không?

5. Cách mua đồng hồ Swiss Made không sợ hàng giả

› Những thương hiệu đồng hồ Swiss Made đình đám

Đồng hồ Swiss Made là gì? 3 tiêu chuẩn để đạt được Swiss Made

Thụy Sỹ là cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay cao cấp của thế giới và hầu hết những thương hiệu nổi tiếng thế giới đều có xuất xứ tại đây. Do đó, Chính phủ luôn có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để bảo vệ ngành hàng này khỏi bị “tấn công” và mang đến đặc sắc riêng dành cho người dùng.

Đang xem: Swiss là gì, Ý nghĩa swiss made trên Đồng hồ thụy sỹ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Swiss Made là tiêu chuẩn đo lường quan trọng trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ – Ảnh: chuẩn Swiss Made trên đồng hồ Longines

Những thương hiệu đồng hồ Swiss Made đình đám

Vì Swiss Made là bắt buộc trên đồng hồ Thụy Sỹ nên dĩ nhiên, sản phẩm nào cũng phải vượt qua tiêu chuẩn này trước khi đến tay khách hàng. Trong số đó sẽ có những thương hiệu nổi tiếng và nổi bật hơn hẳn.

Xem thêm:

Bao gồm các thương hiệu trực thuộc tập đoàn Swatch (Longines, Mido, Rado, Tissot, Calvin Klein,…) và một số thương hiệu ngoài Swatch như Doxa, Frederique Constant, Movado,… Cụ thể:

Longines: chuyên về phong cách tối giản trên đồng hồ cao cấp, hãng còn nổi tiếng với dòng đồng hồ cơ siêu mỏng “đặc biệt”, chỉ 8mm trong khi máy cơ có thiết kế phức tạp và những thương hiệu khác đều dày trung bình từ 9 – 13mm.

Xem thêm: Thẻ Visa Prepaid Là Gì ? Phân Biệt Visa Prepaid Và Visa Debit

Tissot: chuyên về đồng hồ Thụy Sỹ giá bình dân và được biết đến với nhiều bộ sưu tập như Tissot Powermatic 80, Tissot Le Locle, Tissot PRC 200, Tissot Everytime,… với mức giá chỉ từ 5 triệu và đạt tiêu chuẩn Swiss Made.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *