*

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất 2019

Video Editor Wondershare Filmora

Giới thiêu:

Các tính năng:

Download phần mềm (Full kèm key đăng ký):

Download 23 Hiệu ứng (Effects):

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Bài viết gốc:

*

Giới thiêu:

Phần mềm Filmora đem lại sự tiện lợi cho người dùng cũng như khả năng tùy biến cao mà công cụ đem lại. Do đó phần mềm chỉnh sửa video Filmora tốt nhất 2017 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạnnếu như đang tìm kiếm cho mình một phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.

Đang xem: Wondershare là gì, wondershare filmora 9

Các tính năng:

– Dễ dàng chỉnh sửa (cắt, tách, cắt, thêm) trong một vài bước; – Chúng ta có thể chèn thêm văn bản, tiêu đề hoặc nhạc trong video clip;
– Loạt các hiệu ứng để nâng cao chất lượng video; – Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau: MP4, AVI, MOV, AVCHD… – Hệ điều hành tương thích: Windows và Mac.

Download phần mềm (Full kèm key đăng ký):

https://pcshopvn.blogspot.co.uk/2018/03/wondershare-filmora.html

*

Download 23 Hiệu ứng (Effects):

1. Filmora Resource Pack (356 Mb) 2. Filmora Action effect pack (213 Mb) 3. Filmora Beauty effect pack (145 Mb) 4. Filmora Block-Buster effect pack (191 Mb)
5. Filmora Education effect pack (124 Mb) 6. Filmora Fashion effect pack (101 Mb) 7. Filmora Gamer effect pack (79 Mb) 8. Filmora Holiday pack (222 Mb) 9. Filmora Japanese effect pack (283 Mb) 10. Filmora 80s Effect pack (305 Mb)
11. Filmora Romantic effect pack (96 Mb) 12. Filmora Travel effect pack (124 Mb) 13. Filmora Youtuber elemental effects (110 Mb) 14. Filmora News Set (488 MB) 15. Filmora Scifi Set (310 MB) 16. Filmora Geometric Set (380 MB) 17. Filmora Cinematic Overlay Set (650 MB) 18. Filmora Fitness Set (160 MB) 19. Filmora Wedding Set (468 MB) 20. Filmora Food Effect Pack (152 MB) 21. Filmora Spring Effect Pack (384MB) 22. Filmora Summer Effect Pack (142 MB) 23. Filmora Resources For Business (168MB) Hướng dẫn cài đặt
Tải và giải nén tập tinCài đặt bình thường – Thoát cài đặt khi hoàn tấtKích hoạt – Xem Video bên dưới nhé.

*

3
Thích

*

Yêu

*

Haha

*

Wow

*

Khóc

*

Giận

*

Thích
The best video editing software for screencast purposes. They are not only video editors but also great screencast software too. Check it out now!
Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp với giao diện người dùng thân thiện dễ sử dụng. Không cầu kỳ và khó dùng như After Effects CC 2017 hay Sony Vegas Pro thì có lẽ…

Xem thêm:

Hang 2602Lồng tiếng = phần mềm Wondershare Filmora Video Editor.Cụ thể có các bước sau:Bước 1: Nhập video của bạn vào phần mềm FilmoraClick nút import để chọn file video, rồi kéo clip vào tiến trình timelineBước 2: Nhập file âm thanh mà bạn muốn sẽ thay thế âm thanh gốc trong clipClick import rồi chọn file âm thanh. Kéo file âm thanh vào tiến trình timelineBước 3: Xóa âm thanh trong clip gốc bằng cách chọn MUTETrong timeline, click phải vào clip rồi chọn MUTEBước 4: Bạn có thể thu âm giọng của bạn nói nếu muốnChọn biểu tượng Micro rồi nói vào micro để chèn giọng nói của bạn vàoBước 5: Khi bạn ưng ý với clip mới của mình, click export để xuất ra file video. Soft hỗ trợ khá nhiều định dạng Video.Đó là các bước chính.chi tiết hơn thì xem video nì:
Lồng tiếng = phần mềm Wondershare Filmora Video Editor.Cụ thể có các bước sau:
Bước 1: Nhập video của bạn vào phần mềm FilmoraClick nút import để chọn file video, rồi kéo clip vào tiến trình timelineBước 2: Nhập file âm thanh mà bạn muốn sẽ thay thế âm thanh gốc trong clipClick import rồi chọn file âm thanh. Kéo file âm thanh vào tiến trình timelineBước 3: Xóa âm thanh trong clip gốc bằng cách chọn MUTETrong timeline, click phải vào clip rồi chọn MUTEBước 4: Bạn có thể thu âm giọng của bạn nói nếu muốnChọn biểu tượng Micro rồi nói vào micro để chèn giọng nói của bạn vàoBước 5: Khi bạn ưng ý với clip mới của mình, click export để xuất ra file video. Soft hỗ trợ khá nhiều định dạng Video.Đó là các bước chính.chi tiết hơn thì xem video nì:
Các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm cắt ghép video tạihttp://phanmemchuan.com/tai-ultra-video-splitter-full-…..

Xem thêm: Chế Độ Demo Là Gì – Cách Tắt Chế Độ Demo Trên Tivi Sony 2018

Sau một hồi lọ mọ, mình quyết định mua luôn rồi. Dùng Coupon, giảm được 20%. Total thiệt hại mất $39. Nói chung là đáng đồng tiền bát gạo.
Các bro choi hỏi chút là em lỡ cài nhiều cái effect mà ko dùng được trên bản Filmmora 8. và không muốn nâng cấp lên bản 9., Bây giờ muốn xóa mấy cái effect ko dùng dc đi thì xóa kiểu gì nhỉ
Cầu cứu em tí với ạ!! em dùng filmora9 clip của em cắt ra nhiều đoạn nhỏ vậy làm sao để tập hợp nó lại thành một ạ? vì em định tăng tốc độ nhưng chọn hết thì không chỉnh được giờ phải chọn từng mảnh nhỏ để set thì em sợ lâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *