Swipe là gì?

Swipe là một ứng dụng kỹ thuật số cung cấp Ví Blockchain đa tài sản, cho phép người dùng lưu trữ tài sản một cách an toàn. Ngoài ra, Swipe Oracle sẽ có sẵn trong tương lai và sẽ là một hệ thống độc quyền được thiết kế bởi Swipe để cung cấp dữ liệu thị trường, giá cả và thanh khoản theo thời gian thực. Oracle sẽ bao gồm Thẻ Swipe, Ví, Giao thức thanh khoản, Mô đun định giá, AI tuân thủ, Nền tảng lớp ngân hàng và Hệ thống xử lý thẻ ghi nợ.

Đang xem: Swipe là gì, nghĩa của từ swipe trong tiếng việt swipe (sxp) là gì

Công ty đặt mục tiêu đưa tiền mã hóa vào thương mại và ngân hàng tiêu chuẩn. Dự án sẽ giúp cho việc thanh toán bằng tiền mã hóa dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho người dùng phương tiện để sử dụng tiền mã hóa từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng ví sẽ lưu trữ nhiều hệ thống blockchain, gắn liền với thẻ ghi nợ truyền thống.

Nền tảng được xây dựng trên mạng Ethereum, sử dụng chức năng hợp đồng thông minh và tiêu chuẩn loại ERC20. Token SXP có các mục đích tiện ích bên trong hệ sinh thái và được sử dụng làm khí đốt hoặc giảm giá phí, có được thẻ ghi nợ cấp cao hơn (bằng cách đặt 300.000 token SXP trong 3 tháng) và thanh toán cho thẻ quà tặng. Nhóm này tương đối nhỏ và bao gồm chủ yếu là các nhà phát triển di động và blockchain.

Sản phẩm chủ chốt

Swipe Wallet

*

Swipe Wallet là trung tâm chính để truy cập vào hệ sinh thái sản phẩm của Swipe. Ví hỗ trợ gửi, trữ và rút tiền tệ fiat, stablecoin và các loại tiền điện tử khác.

Ngoài ra Swipe Wallet cũng cung cấp dữ liệu thị trường của các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Người dùng sẽ có thể truy cập dữ liệu về giá và volume của các loại tiền điện tử họ đang có một cách dễ dàng.

Swipe Wallet cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử bằng các loại tiền tệ fiat, stablecoin hoặc các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác. Người dùng có thể mua tiền điện tử được hỗ trợ bằng tài khoản ngân hàng được liên kết và credit hoặc debit cards.

Swipe Card

Swipe Card được cung cấp với hai tùy chọn: Swipe Saffron và Swipe Slate. Thẻ Swipe Saffron không yêu cầu bạn stake SXP nhưng bạn sẽ có hạn mức chi tiêu thấp hơn cùng với đó là bạn sẽ được cashback 1% bằng Bitcoin (BTC) khi bạn dùng thẻ này.

Còn với thẻ Swipe Slate sẽ có hạn mức cao hơn và được cashback 4% bằng Bitcoin.

Xem thêm: Tái Phạm Là Gì – Phân Biệt Tái Phạm Và Tái Phạm Nguy Hiểm

*

Đội ngũ phát triển dự án

Swipe bao gồm chủ yếu là các nhà phát triển có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp di động và blockchain. Các thành viên trước đây đã làm việc cùng với hầu hết trong số họ chiếm vị trí quản lý cấp cao. Cuối cùng, tất cả đều có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc.

Joselito Lizarondo — Giám đốc điều hành

Người sáng lập & CEO của Swipe có hơn sáu năm kinh nghiệm với các công ty khởi nghiệp và chịu trách nhiệm thực thi và tầm nhìn của Swipe để cho phép hàng triệu người dùng trên toàn thế giới có quyền truy cập vào tiền điện tử gắn liền với các dịch vụ tài chính. Ông bắt đầu công việc kinh doanh của mình để giúp phát triển doanh nghiệp địa phương và xem những gì nó cần để cung cấp dịch vụ và sản phẩm khách hàng đẳng cấp thế giới.

Genji Sakamoto — CTO

Genji có hơn 20 năm phát triển và quản lý phần mềm và chịu trách nhiệm quản lý và thành lập nhóm phát triển và thực hiện tầm nhìn của Swipe để đưa các ứng dụng vào sản xuất và đảm bảo chất lượng cho người dùng trên toàn thế giới. Genji tốt nghiệp Đại học Khoa học Tokyo với bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin. Kinh nghiệm trước đây bao gồm là Nhà phát triển hệ thống cao cấp tại Miracle Technologies Inc, Nhà phát triển di động và Nhà phát triển Blockchain tại Mascom Inc. (đại diện cho các sản phẩm công nghệ trong 25 năm) và Top2gether. Cựu phó chủ tịch điều hành / Phát triển BlockChain tại Aeryus (mạng lưới giao dịch blockchain duy nhất không thể thay thế được). Ông hiện là Giám đốc Blockchain tại No Rest Labs (tạo ra một giải pháp blockchain cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp).

Zilong Sun — Giám đốc mảng di động

Zilong có hơn 12 năm kinh nghiệm trong phát triển di động, cụ thể là các ứng dụng iOS & Android gốc. Sun chịu trách nhiệm quản lý nhóm di động để phát triển Ví Swipe được kết nối với Thẻ Swipe trên iOS và Android, bên cạnh việc xây dựng các tính năng và chức năng trong tương lai. Sun tốt nghiệp Đại học Công nghệ Thiên Tân với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Ông cũng đã làm việc cho Aimedis.

Chunzuo Wang — Giám đốc Blockchain

Chunzuo có hơn 9 năm kinh nghiệm phát triển cấp cao đầy đủ, mang lại kỹ năng cao cho các ứng dụng blockchain. Chunzuo chịu trách nhiệm phát triển Swipe Oracle và các hệ thống được kết nối phụ trợ của nó để đảm bảo tất cả các dịch vụ và tính năng của Swipe phù hợp với sứ mệnh và tầm nhìn của nó. Chunzuo đã hoàn thành Đại học Đông Liêu Ninh với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Ông có nền tảng là Quản lý dự án & Kỹ sư web tại Softline, nhà phát triển di động và nhà phát triển Blockchain cho Imperial Capital LLC. và Nền tảng WeTrust.

Bing Liu — Giám đốc Blockchain

Bing được cho là có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển cấp cao đầy đủ và chịu trách nhiệm phát triển Swipe Oracle. Ông đã từng làm Quản trị viên Hệ thống, hiện là Kỹ sư DevOps cao cấp tại Aimedis và Không có Phòng thí nghiệm Nghỉ ngơi, và Giám đốc / Dịch vụ Blockchain tại Aeryus. Bing đã tốt nghiệp Đại học Đông Bắc Trung Quốc với bằng Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm Máy tính.

Binance thâu tóm dự án Swipe

Ngày 07/07, Binance đã chính thức xác nhận tin mua lại phần lớn cổ phần của Swipe. Đồng thời cũng sở hữu một lượng token SXP nhất định sau thương vụ này. Sàn giao dịch cho biết “phần lớn” token SXP của họ sẽ được khóa trong nhiều năm.

Xem thêm: Phân Biệt Awd Và 4Wd Trên Xe 4X4 Là Gì, Xe 4X4 Là Gì, Có Nên Mua Không

*

Chỉ cần giới thiệu qua về thương vụ này chắc hẳn các bạn đã có thể suy đoán được những tác động của nó tới tiềm năng của SXP token. Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn và có ảnh hưởng tới thị trường nhất ở thời điểm hiện tại. Vì vậy khi đợc Binance hậu thuẫn, Swipe hứa hẹn sẽ có những bước phát triển nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *